[Liên Quân] SaiGon Phantom sẽ là người lật đổ ngôi vương ở mùa giải mới

Đội hình SGP ở mùa giải năm sau

SaiGon Phantom đã trở về với đúng thương hiệu “Bóng ma Sài Thành” ngày nào cùng với rất nhiều sự thay đổi về nhân sự đáng chờ đợi. Ở thời điểm hiện tại SaiGon Phantom đang là đội tuyển Liên Quân Mobile sở hữu dàn “sao khủng” có khả năng cạnh tranh được với Team Flash.

SGP đang khao khát tìm lại chính mình của thời hoàng kim và chưa bao giờ thấy được sự quyết tâm như lần này. Sau mùa giải ĐTDV mùa đông 2019 không mấy thành công đội tuyển này đã có thay đổi lớn về mặt nhân sự khi một nửa đội hình là thành viên mới và đều là những tuyển thủ nổi tiếng của làng Liên Quân Mobile.

Danh sách đăng ký thi đấu của SGP ở mùa giải năm sau

Đội hình đăng ký của SGP ở mùa giải mới

Nhìn qua đội hình ta có thể thấy rằng các tuyển thủ đều có kĩ năng rất tốt không hề thua kém Team Flash nhưng quan trọng hơn vẫn là chiến thuật cũng sự sự kết nối của các mảnh ghép đều rất mới lạ.

Cùng điểm qua những tuyển thủ của SGP ở mùa giải mới:

Đường Ceasar – Broze V (Đồng 5)

Với việc gia nhập SGP cách đây không lâu đã khiến rất nhiều người bất ngờ sau khi anh chính thức chia tay cựu vương Adonis.

Tên tuổi của anh chàng gắn liền với Adonis với 2 chức vô địch ĐTDV liên tiếp trước khi sự trỗi dậy mạnh mẽ của Team Flash.

chàng trai Bronze V hay còn gọi là đồng 5

Tuyển thủ Broze V mùa giải trước thi đấu cho Mocha ZD Esports

Với kỹ năng và kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của mình người hâm mộ SGP hy vọng rằng Đồng 5 sẽ tỏa sáng một cách rực rỡ.

Vị trí đi rừng – Lai Bâng

Lai Bâng được đánh giá là một trong những tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất nền Liên Quân Mobile của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Fan hôm mộ đang rất ngóng chờ cuộc chiến rất khốc liệt giữa Lai Bâng và tuyển thủ đi rừng số 1 ADC của Team Flash ở mùa giải tới.

Lai Bâng là tuyển thủ đi rừng thuộc top tại Việt Nam

Lai Bâng sở hữu kho tướng tủ rất lớn và khả năng di chuyển bá đạo

Lai Bâng được mệnh danh là “Boy All Champ” khi leo rank xếp hạng. Đơn giản mà nói Lai Bâng có thể đánh tốt tất cả các tướng và có khả năng gánh team rất kinh ngạc.

Tuy nhiện hạn chế của Lai Bâng là khả năng cọ sát trong các giải đấu lớn là không nhiều. Liệu anh chàng này sẽ thể hiện ra sao trong màu áo cua SGP.

Vị trí đường giữa – Lạc Lạc 

Tuyển thủ lạc lạc tuyển thủ đường giữa của SGP

Lạc Lạc sé là tuyển thủ thi đấu ở vị trí đường giữ trong đội hình của SGP

Ở mùa giải trước khi thi đấu trong màu áo của IGP đã chứng minh được tài năng của Lạc Lạc. Phải công nhận rằng anh chàng này hiện đang là một trong những đường giữa xuất sắc nhất của nền Liên Quân Mobile Việt Nam.

Điểm yếu duy nhất của Lạc Lạc là về tướng pháp sư gây sát thương theo thời gian những đã được ít nhiều khỏa lấp trong thời gian tập luyện.

Vị trí đường rồng – NTB

NTB có thể nói là linh hồn của SGP

NTB có thể nói là linh hồn của SGP trong những mùa giải gần đây

Không ai có thể xứng đáng hơn nằm trong đội hình này ngoài NTB. Vị trí đường rồng là vị trí thi đấu yên tâm và ổn định nhất của SGP trong nhiều năm qua.

Sự nghiêm túc trong thi đấu và sự cống hiến hết minh đã được lòng rất nhiều fan hâm mộ và quý mến. Hy vọng rằng NTB sẽ là điểm tựa chắc chắn để SGP có thể tiến xa hơn trong hành trình sắp tới.

Vị trí trợ thủ – Zeref

Tuyển thủ Zeref chuyển từ đường trên xuống hỗ trợ

Zeref trước đây là tuyển thủ đường trên khét tiếng

Điều bất ngờ lớn nhất trong đội hình SGP chính là việc Zeref chuyển từ vị trí đường trên xuống vị trí hỗ trợ. Thông tin này gây rất nhiều hoài nghi về sức mạnh của SGP ở vị trí trợ thủ này.

Tuy nhiên trước đây anh chàng này cũng nhiều lần thi đấu ở vị trí trợ thủ với những vị tướng như Alice, Chaugar… Với đội hình siêu khủng này chúng ta có thể thấy SGP đang là đối thủ xứng tầm nhất đối với Team Flash ở mùa giải mới. Với việc khao khát tìm lại vinh quang và chứng tỏ năng lực cửa từng tuyển thủ sẽ là thử thách tất cả các đội còn lại.