Chiến đấu tại map San Martin Pubg

nhà kho map San Martin Pubg

Rất khó để hình dung được bạn phải làm những gì để có thể sống sót trong một map rộng như Miramar. Bên cạnh các khu như Los Leones, Hacienda del Patrón hay Prison thì Map San Martin Pubg cũng là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Đây là nơi khởi đầu hoàn hảo cho những người chơi chuyên nghiệp cũng như newbie. Một địa hình phức tạp và có nhiều bất ngờ chờ đợi các chiến binh của Pubg. 

Đặc điểm của San Martin Pubg

San Martin là một khu vực có số lượng người chơi chọn để hạ cánh đông. Rất khó biết được đâu là bị trí mà người chơi thích nhất ở khu này. Có thể phân tích đặc điểm cơ bản của khu vực này như sau:

Một khu phức hợp bao gồm nhiều kiểu nhà của khác nhau. Bạn sẽ được tham chiến trên một địa hình có khá nhiều chi tiết. Kẻ địch có thể lẩn trốn ở mọi nơi trong khu vực này. Một bước di chuyển sai cũng có thể khiến cho bạn mất đi lượt chơi của mình. 

Có những khu đặc biệt nhiều đồ bên trong San Martin, nếu nắm bắt tốt bạn sẽ có thể chiếm trọn những kho đồ đó. Tuy có khá nhiều công trình nhưng map này chủ yếu cung cấp đồ cho một số điểm nhất định. Tại những nơi nằm bìa ngoài bạn hoàn toàn chỉ tìm được đồ lẻ, phụ kiện khác. 

Ở hai phía của San Martin là hai dãy đồi lớn vốn là nơi mà các game thủ hay camp. Với những khẩu súng như M24, AWM hay Kar98K thì việc lấy mạng từ xa là rất hay xảy ra. Bạn nên cẩn thận không đứng một chỗ quá lâu và không đứng ở những nơi trống trãi. 

map San Martin Pubg

  • San Martin còn nằm kế bên Hacienda del Patrón, vốn được biết là khu vực có nhiều người chơi chết nhất. Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị những người chơi từ khu này tiếp cận và hạ gục bạn. Sau khi chiếm được vị trí an toàn bạn nên chuẩn bị cho những đợt đánh úp từ khu vực này. 

Nhà kho ở San Martin

Nếu nói đến những điểm loot đồ hấp dẫn bên trong khu vực này thì có thể kể đến khu Nhà kho. Địa điểm này nằm tại 3 góc Đông, Nam và Bắc, bạn chỉ cần nhìn trên bản đồ sẽ có chỉ hướng cụ thể. Có tổng cộng 4 nhà kho với 3 kiểu thiết kế khác nhau.

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm về cấu trúc cũng như phân bổ đồ riêng biệt. Đây là địa điểm được người chơi quan tâm nhất khi tiến vào San Martin. Một số lưu ý khi chọn đây là nơi hạ cánh của bạn:

Nên đáp trên nóc của những nhà kho này vì thường sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng tiếp cận khu vực này. Nếu đáp trực tiếp vào bên trong nhà kho thì bạn sẽ có tỷ lệ sống rất thấp. Trừ khi tay bạn to hoặc bạn bật tool hack thì mới có thể vượt qua được.

Có thể bạn quan tâm: cách cập nhật map tuyết trong PUBG

Chỉ cần lấy được súng là chiến ngay chứ đừng đợi loot đầy đủ mới hành động. Điểm này cũng giống như điểm trên là một chiến thuật phổ biến. Các nhà kho trong San Martin không có nhiều trang bị nhưng trang bị đều khá mạnh. Vớ được một khẩu súng thì tỷ lệ sống của bạn đã khá cao rồi. 

nhà kho map San Martin Pubg

Nếu không kịp loot đồ hoặc đáp trễ hơn những người chơi khác thì tốt nhất nên chạy. Không như nhưng pha highlight trên mạng; việc tay không chiến đấu rất khó mang đến cho bạn phần thắng. Do đó nếu không loot được khẩu súng nào thì bạn nên bỏ chạy để bảo toàn mạng sống. 

Chiến thuật cho khu vực trung tâm của San Martin

Nếu những khu nhà kho trong San Martin không làm bạn hứng thú thì trung tâm của khu này cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Khu trung tâm luôn là tâm điểm của sự chú ý, nếu bạn nổ một phát súng có ít nhất 5 người nghe. Do đó khi di chuyển và tham chiến trong tâm khu vực San Martin bạn nên hạn chế gây chú ý. Chỉ nên xả súng khi bạn chắc chắn là mình sẽ dành phần thắng. 

Lựa chọn những khu nhà trung tâm có nhiều tầng để loot. Diện tích lớn hơn sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội kiếm đồ hơn. Đồng thời lợi thế nhiều tầng của những khu nhà này giúp bạn trên cơ kẻ địch. Khi chúng còn loay hoay kiếm bạn thì mọi cử động của chúng đã được bạn nắm rõ. 

chiến thuật map san martin

Nếu là mới tiếp đất ưu tiên chọn súng là những khẩu Shotgun. Độ cận chiến trong khu San Martin là rất cao, bạn phải thường xuyên đụng độ bất ngờ. Do đó nên trang bị cho mình những khẩu súng cận chiến tốt. Có thể là damage to như Shotgun, tốc độ đạn cao như Vector hay yên tĩnh như VSS bắn auto. 

Kết luận

San Martin Pubg sẽ là nơi giúp bạn trao đổi kỹ năng của mình trên con đường trở thành tay to. Tiếp tục luyện tập chính là cách hay nhất và nhanh nhất để sống sót tại San Martin hay toàn khu Miramar.

Hy vọng với những tips trên bạn sẽ có thể dành nhiều phần thắng hơn. Chúc bạn may mắn cùng tựa game Pubg nhé! 

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan