Sát thủ Akali Tốc Chiến, hủy diệt đối phương với lối chơi ảo diệu

cách chơi akali tốc chiến

Nếu bạn cần một quân bài cò quay mạnh, có thể hủy diệt đối phương và leo rank nhanh hơn. Việc sử dụng Akali Tốc Chiến có thể đem lại nguồn sức mạnh vượt trội cho bạn. Đồng thời cũng là một chất tướng đẩy lẻ tốt, nên sẽ đi được với rất nhiều đội hình.

Sức mạnh của Akali Tốc Chiến như thế nào?

Akali có bom khói, đồng thời bộ kỹ năng truy đuổi với 2 chiêu. Chiêu cuối có khả năng cấu rỉa, hồi phục. Nên có thể nói cô nàng là một sát thủ hoàn hảo. Ninja thoắt ẩn thoắt hiện trong đội hình địch.

Lượng sát thương đơn mục tiêu lớn, nên chỉ hiệu quả đầu và giữa trận. Mặc dù nếu chơi hay cuối trận cũng rất mạnh. Nhưng trường hợp gánh team khi cả hai đội đã full đồ với Akali Tốc Chiến cực khó. Nên hãy build chuẩn đầu trận để trở thành một tay chơi mạnh mẽ nhé!

Cách xây dựng Akali Tốc Chiến chuẩn bài

Xây dựng một tiếng không khó, thực tế khá đơn giản. Các bạn có thể thông qua một số yếu tố như:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Tàn bạo, Thợ săn khổng lồ, Thợ săn thiên tài là combo ngọc chính bạn cần lên. Cho khả năng dồn sát thương cực mạnh, kỹ năng hồi nhanh hơn đôi chút. Nên có thể giúp Akali cò quay tốt hơn, dame dồi dào hơn đầu và giữa trận.

bảng ngọc akali tốc chiến

Đồng thời với một chút máu, cho độ cứng cáp cao hơn. Giúp bạn thoát được không ít tình huống hiểm cảnh. Đôi khi nhiều hơn 1 máu cũng là lợi thế trong các pha trao đổi rồi đấy.

Trang bị cần xây dựng

Kiếm súng Hextech, Giày phàm ăn, Ngọc vô cực, Quỷ thư Morello sẽ là các trang bị quan trọng nhất. Gần như bắt buộc phải lên nếu bạn muốn có sức mạnh lớn hơn trong các giai đoạn trận đấu. Đặc biệt đầu trận sẽ giúp có khả năng hồi máu tốt, sát thương không quá cao nhưng cò quay siêu hiệu quả.

lên đồ akali tốc chiến

Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô, Ngưng đọng của Ionia sẽ là combo trang bị cuối cùng cần lên. Thay đổi trong tùy từng trường hợp để có lợi thế hơn. Combo phép dù sát thương cao, nhưng nếu dính hiệu ứng khống chế bạn cũng bốc hơi mà thôi.

Cách chơi Akali theo từng thời điểm trận đấu

Akali đầu trận chưa thực sự mạnh, điểm mạnh sẽ phát huy khi bạn đủ 3 kỹ năng, thậm chí mạnh nhất 4 kỹ năng. Nên hãy farm từng chỉ số lính, nếu đi với tướng tay ngắn cô nàng này gần như không thua thiệt vì khả năng hồi phục liên tục khá hiệu quả.

Xem thêm: cách chơi Annie trong Tốc Chiến Mobile

Cố gắng lên Kiếm súng thật sớm, bạn vừa có thể hút máu mục tiêu. Đồng thời chích vào mục tiêu làm chậm, có một lượng dame to hơn nữa. Nên bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh, hồi máu tốt để trụ đường khi bị cấu rỉa.

Giữa trận, Akali Tốc Chiến nên hướng tới việc đẩy lẻ. Nếu có lợi thế bạn hoàn toàn có thể băng trụ, tiêu diệt địch và rút lui an toàn. Sốc dame nhanh sẽ khiến kẻ địch hoang mang, kéo ít nhất 2 người lên để bắt bạn.

cách chơi akali tốc chiến

Hãy kiểm soát tầm nhìn, rút lui hợp lý. Đồng đội nếu có thể phối hợp ăn ý sẽ dễ ăn các mục tiêu lớn hơn. Akali Tốc Chiến cũng nên quan sát các khu vực có giao tranh nhỏ. Cô nàng có khả năng vô hiệu hóa 1 mục tiêu cực nhanh, đồng thời rút lui với bom khói mà không lo bị sốc chết.

Cuối trận, nếu có thể hãy vòng đằng sau team địch ám sát. Nếu không hãy chờ đồng đội rỉa máu và bay vào vét mạng. Với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu tốt, bạn sẽ tiêu diệt toàn bộ các tướng cố chạy trốn hiệu quả đấy. Kèm theo bộ kỹ năng áp sát tầm xa cực lớn, rất ít con mồi có thể thoát Akali đang đủ kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan