MA VƯƠNG SBTC ZEROS BIẾT MÌNH SAI. MUỐN SỬA ĐỔI SAI LẦM TUỔI TRẺ

sbtc-zeros

Mới đây trong bài đăng gần nhất HLV Tinikun (DƯƠNG NGUYỄN DUY THANH) có chia sẻ về nội bộ của SBTC có nhiều điều bất ngờ.

Trong bài viết anh chỉ rõ rằng Zeros và Yijin là 2 cá nhân luôn trễ giờ tập luyện khiến các team khác train cùng phải hủy bỏ lịch tập dẫn đến ảnh hưởng uy tín của cả đội.

Các thành viên trong đội hình SBTC

Về phía Zeros thì anh chàng này thường xuyên vắng mặt trong những lúc bàn chiến thuật, điều này dẫn tới việc thông tin giữa các thành viên không được thông suốt.

tinikun đăng bài viết

Còn về Yijin, như Tinikun có chia sẻ thì anh chàng này có thể “cãi cả thế giới” và không hề nhận mình sai. Mặc dù trình độ đã xuống so với trước nhưng anh chàng này vẫn không chịu tiếp thu để cả tập thể tốt lên.

yijin bảo thủ

Bài viết ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và lượng tương tác cực khủng.

tinikun

Nhiều ý kiến đồng tình với bài viết của Tinikun khi đây là mối quan hệ làm ăn, các tuyển thủ là người được trả lương chứ không phải là Sống Bằng Tình Cảm, vì thế thi đấu chuyên nghiệp thì game thủ cũng phải chuyên nghiệp. Nếu không làm được thì sẽ có những người khác sẵn sàng thay thế vào vị trí đó.

Zeros lên status nhận sai

Có vẻ như Minh Lộc – Zeros đã biết được lỗi sai của mình ở đâu và anh chàng này cũng có động thái phát ngôn trên facebook, tự nhận mình còn trẻ người non dạ và cần phải thay đổi.

zeros xin lỗi

Nhiều người đàn anh trong nghề cũng đã lên tiếng để chấn chỉnh lại lộc, như trên hình ta có thể thấy anh trái Minas và HLV Ren của SGB.

Lộc còn trẻ và còn có thể thay đổi được, chỉ cần anh chàng này nhận thức được những gì mình đang làm là không đúng và sửa đổi. Thêm vào đó cần phải coi đây là 1 nghề và phải có trách nhiệm trong quá trình thi đấu và tập luyện. Nếu làm tốt được những điều này thì khán giải họ mới có thể chấp nhận, còn nếu không Ma Vương Zeros cũng sẽ sớm thành Ma Vương Zero mà thôi.