Seiko Takahashi ra mắt album tri ân fan, bất ngờ khi cháy hàng

Seiko Takahashi

Ngành công nghiệp AV tại Nhật Bản đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa, và riêng việc vượt qua mặt được Yua Mikami thôi cũng đã quá là một điều đáng nể phục rồi. Dù là với bất kỳ khía cạnh nào đi nữa, cô nàng Seiko Takahashi trong câu chuyện dưới đây đã làm được điều này rất nhiều lần. Xinh đẹp và quyến rũ là vậy, cô nàng này gần đây đã khiến các fan phải bất ngờ khi tung ra album tri ân người hâm mộ. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Seiko-Takahashi-3-min
Seiko-Takahashi-7-min
Seiko-Takahashi-9-min
Seiko-Takahashi-8-min
Seiko-Takahashi-10-min
Seiko-Takahashi-14
Seiko-Takahashi-15
Seiko-Takahashi-12-min
Seiko-Takahashi-13-min
Seiko-Takahashi-11-min
Seiko-Takahashi-2-min
Seiko-Takahashi-6-min
previous arrow
next arrow
Seiko-Takahashi-3-min
Seiko-Takahashi-7-min
Seiko-Takahashi-9-min
Seiko-Takahashi-8-min
Seiko-Takahashi-10-min
Seiko-Takahashi-14
Seiko-Takahashi-15
Seiko-Takahashi-12-min
Seiko-Takahashi-13-min
Seiko-Takahashi-11-min
Seiko-Takahashi-2-min
Seiko-Takahashi-6-min
previous arrow
next arrow

Những lần Seiko Takahashi qua mặt được Yua Mikami

Một lần là vào năm 2017, Seiko Takahashi đã vượt mặt được Yua Mikami để có thể về nhất trong một phần thưởng danh giá. Và lần tiếp rất gần đây là vào khoảng đầu năm 2021 thì thương hiệu của Seiko đã một lần nữa được xướng tên tại hạng mục” khuôn mặt AV quốc dân “, trong khi đó thì Yua Mikami chỉ xếp thứ 5. Xinh đẹp, quyến rũ và cực kỳ nổi tiếng là những mỹ từ để miêu tả về cô nàng này.

Seiko Takahashi

Theo đó cô nàng Seiko cũng là một trong những tên tuổi có tiếng trong ngành. Sở hữu cho mình vòng một cup G. Kỹ năng thì được nhận xét là khỏi phải bàn cãi và trên hết thì cô nàng cực kỳ yêu nghề. Seiko đã nhanh chóng vươn mình để có thể lên được vị trí top đầu các ngôi sao. Cô nàng xinh đẹp này có một nỗi sợ khá đặc biệt và đã chia sẻ điều này công khai. Mặc dù đã trải qua vô số bạn diễn xong cô vẫn thừa nhận là sợ nhất khi đóng cảnh quay chung với các zombie. 

Tung ra album trong khoảng thời gian ngắn đã cháy hàng

Theo như những thông tin được biết thì thời gian vừa qua Seiko Takahashi sau một thời gian vắng bóng trước công chúng thì cô nàng đã comeback một cách đầy bất ngờ. Sự hiện diện trở lại của cô nàng gắn liền với một bộ ảnh sưu tập được ra mắt với các fan hâm mộ. Theo như một số nguồn tin cho hay thì đây là một công trình mà cô nàng đã ấp ủ được một thời gian và cũng mới chỉ vừa hoàn thành. 

Được biết ngành công nghiệp AV đang có những dấu hiệu bị đình trệ do tác động của dịch bệnh covid-19. Và phong cách chủ đạo trong album mới này của cô nàng không nằm ngoài dự đoán của một số người đó là quyến rũ và hở bạo. Có một điều quan trọng đó là có vẻ như cô nàng này đánh giá hơi thấp mức độ ảnh hưởng cũng như sự nổi tiếng của mình. 

Seiko Takahashi

Chính xác là cô nàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi cho ra mắt tới 3000 album để rao bán. Nhưng kết quả thì lại phải khiến cho người ta bất ngờ khi mà như cầu mua của các fan tăng một cách chóng mặt. Số lượng album mà cô nàng có không đủ để đáp ứng được sở thích cũng như đam mê mà các fan hâm mộ dành cho cô. Người ta bỗng nhận ra rằng việc nghỉ ngơi quá lâu không thể làm tên tuổi của cô gái trẻ Seiko Takahashi này giảm đi chút nào. Ngược lại có vô số người sau khi album được ra mắt đã biết đến tên tuổi của cô nàng. 

Xem thêm: Streamer Như Hexi khiến đàn em hít khói với phong cách ” hack tuổi “

Bằng chứng cho thấy là chỉ với số lượng là 3000 album được cho ra mắt thì chúng đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau một thời gian cực kỳ ngắn. Cũng chính vì nguồn cung khan hiếm như thế nên đã có nhiều fan táo bạo đề nghị cô nàng tiếp tục chụp thêm, gấp rút cho ra mắt thêm những sản phẩm từ bộ sưu tập của mình để đáp ứng thêm nhu cầu của các fan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *