Sephera Liên Quân quân bài hỗ trợ đi đường đầy uy lực

Cách chơi Sephera liên quân mobile

Với những vị tướng có hệ thống chiêu thức đánh tầm xa tốt và sát thương diện rộng như Sephera Liên Quân. Bạn có thể giúp cho đội hình của mình luân chuyển dễ dàng giữa tấn công và phòng thủ. Đảm bảo khả năng kiểm soát trận đấu tốt từ vị trí Support của Sephera. 

Hệ thống chiêu thức của Sephera Liên Quân

Tốc độ ra chiêu của vị tướng này tuy khá chậm nhưng hiệu ứng trên skill lại rất đa dạng. Cũng chính vì điều này mà nhiều người chơi chọn Sephera để đi đường giữa; đi Support và thậm chí là đi Top.

Do vị tướng này có khả năng hồi phục tốt, có thể trụ đường thời gian dài. Các kỹ năng còn lại của Sephera bao gồm:

Cách chơi Sephera liên quân mobile
Cách chơi Sephera liên quân mobile
  • Nội tại Suối Nguồn giúp cho cô có thể tăng thêm máu cho đồng minh có lượng máu thấp nhất. Gây sát thương cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất đứng gần cô. Nội tại này được kích hoạt mỗi lần Sephera dùng kỹ năng của mình. Đây là lợi thế cho một vị tướng chủ yếu dùng sát thương phép như Thiên Mệnh Thủy Sư. Giúp tăng khả năng kiểm soát trận đấu từ chính Sp của team. 
  • Thủy Âm cho phép Sephera tấn công 3 đơn vị gần cô nhất, đòn đánh ưu tiên tướng đầu tiên. Kỹ năng giúp gây sát thương đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch. Đòn đánh thường kế tiếp của Sephera sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch và giảm 1 giây hồi chiêu. Thích hợp cho những pha combat lớn đánh đa mục tiêu. 
  • Ao Tù là kỹ năng khó dùng nhất của vị tướng này, Ao Tù giúp tăng tốc độ di chuyển cho Sephera. Hơn nữa nó hoạt động như một cái bẫy hình tròn, kẻ địch đứng trong tầm ảnh hưởng sẽ nhận sát thương. Nếu chả may đứng ngay rìa của chiêu thức này kẻ địch sẽ nhận hiệu ứng choáng trong vòng 1 giây. Kỹ năng có thể dùng song song với các kỹ năng khác của Sephera. 

Chiêu cuối của tướng Liên Quân Mobile Sephera

Với chiêu thức mang tên Sóng Ngầm, vị tướng này có thể gây sát thương cho kẻ địch kề bên mình. Hơn nữa kỹ năng này còn giúp hồi máu cho các tướng đồng minh. Trong thời gian hiệu lực của chiêu thức, Sephera sẽ không thể bị chọn là mục tiêu tấn công.

Ulti của Sephera trong game
Ulti của Sephera trong game

Tất cả các chiêu thức cũng như đòn đánh thường đều vô hại đối với Sephera. Hiệu ứng này toàn tại trong vòng 1.7 giây. Tuy không nhiều nhưng có thể giúp cho Sephera hạn chế được sát thương nhận vào. 

Kỹ năng có thể được dùng để kết thúc combat, kịp thời hồi máu cho các tướng đồng minh. Cũng như kết liễu các tướng địch đang thấp máu. Hãy lưu ý về tầm đánh của chiêu thức này khi sử dụng nó. Chỉ những tướng nằm trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức mới nhận hiệu ứng. 

Hơn nữa để có thể tối đa lượng sát thương mà bạn có thể gây ra thì bạn nên lên đồ phép. Lượng máu mà bạn hồi được cho đồng minh của mình cũng nhờ vào damage phép bạn có đấy. Ngọc bổ trợ mà bạn dùng thì nên là thời gian hồi chiêu vì chiêu của Sephera hồi khá lâu. 

Tốc độ hồi chiêu lâu cũng như lượng mana kém chính là điểm đáng nói nhất khi nhắc đến Sephera. Cân bằng điểm này là bạn đã có cho mình một vị tướng đủ mạnh để gánh team rồi đấy!

Xuyên kháng phép cũng rất cần cho Sephera, tráng bị các tướng tank áp đảo về khả năng phòng thủ. Tối ưu được lượng sát thương gây ra bởi chiêu đầu tiên của vị nữ tướng này. 

Lời khuyên khi chơi Sephera Liên Quân Mobile

Sở hữu cho mình khá nhiều khống chế, bạn có thể dùng vị tướng này cho vị trí hỗ trợ. Đi đường solo cũng là một lựa chọn không tồi khi chơi Sephera.

Tuy nhiên theo các lên đồ đúng thì bạn mới phát huy được sức mạnh của cô. Do đó lên đồ cũng cần được chú ý rất nhiều khi chơi Sephera. 

Sephera gameplay
Sephera gameplay

Những món như đồ cộng phép là không thể thiếu đối với Sephera. Nhưng cô cũng cần tốc độ hồi mana nhanh cùng với giảm thời gian hồi chiêu. Khắc phục hai yếu điểm lớn nhất khi nói đến Sephera. 

Khi chọn chơi vị tướng này bạn cũng nên dùng chiêu 1 thường xuyên. Có thể tăng max chiêu thức này đầu tiên. Vì đây là chiêu hồi nhanh nhất mà vị tướng của chúng ta sở hữu cho mình.

Hơn nữa chiêu này còn dùng đánh đa mục tiêu và sát thương cũng rất lớn. Tận dụng Thủy Âm để gây khó chịu cho việc farm của tướng địch. 

Bạn cũng nên chọn dùng chiêu cuối đúng lúc để có thể cứu cánh đúng lúc cho đội hình của mình. Chiêu cuối vừa giúp hồi máu cho đội hình của bạn; vừa giúp gây sát thương đối với tướng địch.

Tuy nhiên tầm đánh của chiêu này không rộng lắm nên chỉ dùng được khi địch đứng co cụm lại. 

Tạm kết 

Sephera Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục là lựa chọn cho những team hạn chế về chống chịu. Khả năng hồi máu cũng như tấn công của đội hình sẽ mạnh mẽ hơn khi có Sephera. Chúc bạn có được những trận đấu thành công cùng với Thiên Mệnh Thủy Sư. 

Hẹn gặp lại bạn trong các trận đấu đầy kịch tính của Liên Quân Mobile mùa mới. Cùng với đó là những trận đấu khác đến từ các tựa game hay của Garena. Xin cảm ơn!