Mô tả đầy đủ về Shadow Fiend Dota 2

shadow fiend dota 2

Bạn đã từng phải đối đầu với Shadow Fiend Dota 2 chưa? Nếu đã một lần phải giao tranh với vị tướng này chắc hẳn bạn cũng biết được khả năng của hắn ta. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Shadow Fiend nhé!

Ưu và yếu điểm của Shadow Fiend

Vị tướng này là một trong các ứng viên cho vị trí Ganker và vị trí Mid lane. Shadow Fiend sở hữu cho mình các ưu thế về cả tốc đánh, sát thương vật lý và cả phép.

Việc sở hữu song song hai dạng sát thương này khiến cho kẻ cô độc của chúng ta mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Shadow Fiend Dota 2

Bên cạnh đó việc bị đè bẹp trong giai đoạn đầu game thường do Shadow Fiend có lượng máu quá mỏng. Lượng giáp mà chiến binh này được cung cấp cũng khá nghèo nàn. Người chơi cần có sự lựa chọn khôn ngoan cho cách build trang bị nếu không “hành ngập mồm” là chuyện sớm muộn. 

Shadow Fiend và hệ thống kỹ năng của một ganker chính hiệu

Đối với Dota 2 hay bất cứ thể loại game đấu trường ảo nào. Việc mang đến người chơi những vị anh hùng có chất tướng lạ là điều cần thiết. Bạn có thể thấy được điều này qua Shadow Fiend và các kỹ năng của hắn. 

Vị tướng này sở hữu các kỹ năng chiến đấu sau: 

Shadowraze:

Đây là kỹ năng giúp Shadow Fiend có thể gây sát thương theo diện lan rộng. Bằng cách ám một vùng đất có vị trí chỉ định và số lượng vùng sẽ tăng theo cấp skill. Shadow Fiend có thể lợi dụng kỹ năng này trong các combat bởi tính cơ động của nó. Người chơi nên chọn các vùng có đông tướng địch và tung skill.

Tầm đánh xa nhất của kỹ năng này là 700 đủ để Shadow Fiend giữ được khoảng cách an toàn trong combat và tung Shadowraze.

Necromastery:

Đây là kỹ năng ví như song tiễn của. Khi sử dụng kỹ năng này hắn sẽ được tăng thêm sát thương nhờ việc bắt giữ các linh hồn. Các linh hồn này có thể là tướng địch hoặc quái và creep. Nếu là tướng địch thì Shadow Fiend sẽ được tăng đến 12 sát thương vật lý. Một ưu thế khá lớn đối với một kẻ farm lì như Shadow Fiend.

Bạn nên tập trung vào việc farm và tránh giao tranh không cần thiết. Khi đã tích đủ linh hồn thì lượng sát thương của Shadow Fiend sẽ lên đến mức cực khủng.

Chiêu Ulti khủng của khủng từ Shadow Fiend

Hai kỹ năng trên chỉ là màn dạo đầu của kẻ đánh cắp các linh hồn này. Hãy nói về Ulti bá đạo mà Shadow Fiend sở hữu. Với những linh hồn mà hắn đã tích trữ bên trong mình. Đã đến lúc phải phóng thích các linh hồn này cùng với Requiem of Souls.

ultimate shadow fiend

Kích hoạt kỹ năng này Shadow Fiend sẽ gây sát thương cho kẻ địch theo dạng từng tia năng lượng xuyên thấu. Kẻ địch chúng phải chiêu thức này sẽ bị dính hiệu ứng làm chậm cũng như bị giảm sát thương.  

Số lượng tia của chiêu thức này sẽ phụ thuộc vào số linh hồn mà Shadow Fiend đang mang cho mình. Cứ hai linh hồn sẽ tương ứng với một tia năng lượng. Bạn nên tích càng nhiều linh hồn càng tốt và giải phóng chúng khi không còn cách nào khác. Chiêu thức này cũng tiêu hao kha khá mana nên hãy tính toán thật kỹ trước khi tung chiêu nhé!

Một số mẹo cho lối chơi Shadow Fiend

Sau đây là một vài điểm nên lưu ý phát huy khi bạn cầm trong tay kẻ đánh cắp linh hồn này: 

Nên tập trung farm, late game là điểm mạnh của Shadow Fiend. Hắn sẽ trở nên cực kỳ cơ động và mạnh mẽ khi đã đạt đủ lượng linh hồn và các vật phẩm cần thiết.

Bạn nên cố gắng phát huy ưu thế từ chiêu Shadowraze. Đây sẽ là nguồn sát thương chính cho vị tướng của bạn trước khi có Ulti.

Lợi dụng những vật cản địa hình hay bui cây, cỏ để ẩn náu. Sau khi kẻ địch tiếp cận bạn có thể tung R của Shadow Fiend. Đây sẽ là yếu tố bất ngờ và đem đến cho bạn các mạng xứng đáng.

Tránh giao tranh nhiều nhất có thể ở giai đoạn đầu game. Shadow Fiend không sở hữu lượng máu hay giáp mạnh mẽ như các tướng khác. Bạn cần cố gắng đánh creep kiếm tiền trước khi có thể tung skill diệt hẳn lẻ thù.

trang bị cho shadow fiend dota 2

Cố gắng tăng độ cơ động của Shadow Fiend bằng các phép bổ trợ và vật phẩm kèm theo. Như thế thì vị tướng này mới có thể tiếp cận và giữ khoảng cách trong giao tranh một cách phù hợp được.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách để giảm độ tù của Shadow Fiend trong khi chờ Ulti bá đạo của hắn. 

Tổng kết về Shadow Fiend Dota 2 

Đối với các tay mơ Shadow Fiend là một con bài khó nuốt. Để thành thực vị tướng này cần rất nhiều thời gian và công sức. Bằng việc tận dụng các ưu thế trên và hạn chế tối đa các nhược điểm của Shadow Fiend. Bạn sẽ và chắc chắn thành công trong việc kiểm soát kẻ đánh cắp các linh hồn Shadow Fiend Dota 2.

Chúc bạn may mắn và có thật nhiều chiến tích cùng Shadow Fiend!