Lý do tại sao nhân vật Trùng Trụ Shinobu chết?

Trùng Trụ Shinobu chết

Là nhân vật nổi tiếng trong bộ manga Kimetsu no Yaiba nhưng ít ai biết được nguyên nhân chính xác nhân vật Shinobu chết là do đâu. Trong truyện đây là cô nàng nhỏ nhắn, xinh đẹp giữ chức vụ Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội. Cô là một người khá thoải mái, luôn nở nụ cười trên môi nhưng mọi thứ đã dần thay đổi khi cô cùng chị gái tận mắt chứng kiến cái chết của cha mẹ.

Nguyên nhân tại sao Trùng Trụ Shinobu chết?

Sau khi gặp lại kẻ giết chết chị gái mình tại Pháo đài vô cực, nữ Trùng Trụ vô cùng tức giận. Để hạ gục con quỷ độc ác này, cô nhanh chóng phát động tấn công trực diện đâm thẳng vào mắt phải của hắn. Những chiêu thức cô nàng sử dụng nhanh tới nỗi khiến hắn không kịp trở tay. 

Trước đó, Douma đánh giá thấp khả năng của cô nên rất coi thường. Nhưng khi biết rằng sức mạnh thực sự của cô nằm trong việc độc đối thủ hắn lại trở nên phấn khích hơn. Lúc này, để hạn chế độc tố hắn đã cố gắng phân huỷ và tự chữa lành đòn tấn công. Cũng chính điều này, khiến cho phổi của cô nàng bị tổn hại và mất máu nghiêm trọng.

Trùng Trụ Shinobu chết
Nguyên nhân tại sao Trùng Trụ Shinobu chết?

Khi gần như mất hết hy vọng chiến thắng, cô nhớ đến lời khích lệ của chị gái mình. Một lần nữa cô đứng dậy, bất chấp các vết thương để tiếp tục sử dụng các chiêu thức. Cô đâm xuyên qua cổ, khiến cho cơ thể hắn ghim vào trần nhà. Tưởng chừng như thành công nhưng ngược lại ngay sau đòn tấn công đó hắn đã hồi phục bình thường.

Cuối cùng cô bị hắn hấp thụ trước khi đệ tử Kanao kịp chạy đến. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới sự việc Trùng Trụ Shinobu chết.

Xem thêm: Sylvanas Winrunner – Nữ cung thủ xinh đẹp, tài năng

Sức mạnh và khả năng của nữ Trùng Trụ Shinobu

Mặc dù không sở hữu sức mạnh về thể chất quá nổi bật như các Trùng Trụ khác. Nhưng bù lại cô nàng Shinobu lại sở hữu cho mình hàng loạt những tuyệt chiêu, kỹ năng siêu phàm bậc nhất.

Chuyên môn về y tế

Để bù đắp cho việc thiếu sót trong tài năng chiến đấu của mình, nữ Trùng Trụ này đã thể hiện rõ kỹ năng trong các lĩnh vực về y tế và dược phẩm. Cô đã sử dụng hoa Tử Đằng để tạo ra nhiều loại độc tố nguy hiểm khác nhau. 

Không chỉ vậy cô nàng này còn có khả năng giết chết đối thủ chỉ trong vòng vài giây. Thậm chí, tạo ra được chất độc mạnh để gây thương tích và làm suy yếu các thành viên của phe đối phương. Ngoài ra cô sở hữu rất nhiều các kỹ năng cần thiết từ thay đổi cơ thể cho đến bão hòa các chất độc. Đặc biệt những kỹ năng này rất an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của cô.

sức mạnh của Shinobu
Sức mạnh và khả năng của nữ Trùng Trụ Shinobu

Độc thể 

Với sự hỗ trợ của Bác sĩ quỷ, cô đã thực hiện thành công bão hòa cơ thể bằng chất độc mà không bị đối phương phát hiện. Quá trình này, hoàn toàn hòa nhập với cấu trúc tế bào bao gồm cả máu và nội tạng. Như vậy, kích thước tổng thể, sức mạnh cơ thể của cô sẽ tương đương với 37 kg độc dược. Số lượng này, gấp khoảng bảy mươi lần lượng độc cần thiết để giết một con quỷ bình thường. 

Tốc độ chớp nhoáng 

Nữ trùng trụ xinh đẹp này thể hiện rõ khả năng tốc độ đỉnh cao, gần như là siêu phàm. Với tốc độ này, cô nàng sẽ dễ dàng trốn tránh và vượt qua tốc độ của Quỷ.

Sức mạnh thể chất lớn hơn so với người bình thường

Tuy là thành viên có thân hình, sức mạnh thân thể yếu nhất trong đội nhưng trong từng nhát đâm cô nàng thể hiện rất rõ lực đẩy mạnh mẽ. Không những thế, cô còn sở hữu cho riêng mình một loại hô hấp vô cùng độc đáo, mới lạ tên là Hơi Thở của Côn Trùng.

Loại hô hấp này có nguồn gốc ra đời từ Hơi Thở của Hoa, còn với Hơi Thở Của Hoa lại có nguồn gốc từ Hơi Thở của Nước. Nhờ vào loại hô hấp đặc biệt, cô nàng trở nên nguy hiểm không kém các Trụ Cột khác ở trong đội. Mặc dù xét về sức mạnh thể chất cô lại yếu hơn họ rất nhiều.

Xem thêm: Shinigami – Thần Chết trong thần thoại người Nhật Bản

điểm đặc biệt của Shinobu
Sức mạnh thể chất lớn hơn so với người bình thường

Các chiêu thức của Hơi Thở Côn Trùng

  • Điệp Chi Vũ: Du Hý: Đây là một cú nhảy trực tiếp về phía đối thủ trong thời điểm cô nàng đâm kiếm nhiều lần để tiêm thuốc độc vào chúng.
  • Phong Nha Chi Vũ: Chân Mĩ: Nữ Trùng Trụ lao về phía mục tiêu của mình với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong quá trình này, cô sử dụng tốc độ để tăng cường lực đâm và tiêm chất độc giết quỷ vào đối thủ.
  • Ngô Công Chi Vũ: Bách Túc Xà Phúc: Sử dụng duy nhất một đòn tấn công trong đó cô nàng dùng tốc độ tối đa của mình chạy theo hình zích zắc. Việc này khiến cho đối thủ bị nhầm lẫn từ đó tạo ra lỗ hổng để cô có thể đâm thẳng vào kẻ thù và giết chết chúng bằng sức mạnh. Cùng với đó, nhờ tốc độ lực của cú đấm cũng được tăng lên đáng kể.

Bài viết trên là một số thông tin tìm hiểu về sức mạnh, khả năng và lý do nhân vật Trùng Trụ Shinobu chết. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về nữ săn quỷ cấp cao trong bộ manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!