Siêu hỗ trợ Morgana đưa đồng đội tới mức rank cao hơn

cách chơi morgana

à cả mở một pha combat đẹp? Vậy tại sao không cân nhắc lựa chọn Morgana. Độ hiệu quả của cô nàng này khỏi phải bàn, đảm bảo leo rank cực nhanh, cực mạnh.

Sức mạnh của Morgana hỗ trợ ra sao?

Morgana có thể sử dụng cho cả vị trí đi đường giữa hoặc hỗ trợ. Tuy nhiên hiện tại hỗ trợ vẫn dùng nhiều hơn. Với kỹ năng trói cực lâu, định hướng nhưng lại khá dễ trúng. Đồng thời một chiêu khiên phép kháng mọi kỹ năng khống chế trong thời gian tác dụng.

Đốt máu, sử dụng chiêu cuối đa mục tiêu. Đảm bảo kẻ địch đã trúng trói sẽ ăn một đống kỹ năng về sau. Nên sẽ là một nguồn dame cực lớn. Nếu có thể kết hợp với các tướng xạ thủ có kỹ năng bẫy, trói chân sẽ cực kỳ mạnh đấy.

Cách xây dựng Morgana chuẩn bài theo cao thủ

Morgana được sử dụng khá nhiều khi leo rank. Vì thế bạn hoàn toàn có thể xây dựng theo thiên hướng sau:

Ngọc bổ trợ

Thu thập hắc ám, Phát bắn đơn giản, Thu thập nhãn cầu, Thợ săn tham lam, Thăng tiến sức mạnh, Thủy thượng phiêu là combo tối ưu. Cho khả năng rỉa máu, tăng tiến sức mạnh tốt từ đầu tới cuối trận.

bảng ngọc morgana

Hay bạn cũng có thể Thiên thạch bí ẩn khi muốn cấu rỉa tốt. Bảng Thu thập còn có thể sử dụng cho Morgana đi rừng. Lựa chọn cực tốt ở thời điểm hiện tại đấy.

Trang bị cần lên

Lưỡi gươm đoạt thuật, Mắt xanh, Bình máu là combo phổ biến ở thời điểm hiện tại. Cho các bạn rỉa máu nhận tiền, thăng tiến sức mạnh cực kỳ nhanh đấy.

lên đồ morgana

Mặt nạ thống khổ Liandry, Đồng hồ cát Zhonya, Mũ trụ nguyền rủa là combo gây sát thương chính. Đồng thời nếu lao vào sử dụng chiêu cuối bạn cũng còn đồng hồ cát để tự bảo kê bản thân.

Giày pháp sư, Trượng hư vô, Quỷ thư Morello là combo cuối cùng. Bạn cũng có thể cân nhắc lên Phong ấn hắc ám từ sớm để gia tăng lợi thế.

Cách chơi Morgana trong từng giai đoạn trận đấu

Morgana đầu game khá mạnh từ kỹ năng Khóa bóng tối. Chỉ cần dính 1 chiêu thì toàn bộ kỹ năng định hướng của đồng đội sẽ trúng. Vì thế những pha gank sẽ thành công hơn với kỹ năng này chuẩn xác.

Đồng thời ở Level 2, bồi thêm Vùng đất chết nữa bao chuẩn. Đảm bảo có thể lấy đi ít nhất 20% máu của đối phương. Đồng thời khả chiêu trói cực dễ trúng, bởi vậy nên dù bạn có khả năng tung kỹ năng định hướng không chuẩn cũng dễ tiêu diệt địch hơn.

Giữa game, Morgana cần đảo đường để lấy lợi thế cho cả đội. Trói trúng là sử dụng chiêu cuối, bạn có thể khiến tướng đối phương bất động tối thiểu 5 giây. Vậy làm gì có vị tướng nào chịu được lượng sát thương bởi nhiêu đó thời gian đúng không nào?

cách chơi morgana

Nên đi mỗi đường làm 1 trói trúng cũng đủ làm kẻ địch không chết cũng phải về rồi đấy. Nên cố gắng nếu có thể, cân nhắc lên giày cơ động để hỗ trợ đồng đội nhé!

Cuối game, Morgana cho khả năng combat cực tốt. Có thể ở đằng sau đồng đội sử dụng Trói cấu rỉa máu liên tục. Hay có góc đẹp Tốc biến lên và xài chiêu cuối. Nếu có thể choáng được từ 3 mục tiêu quan trọng của đối phương sẽ tạo được lợi thế cho cả đội đấy.

Morgana cần buff khiên đúng lúc cho những tướng bay vào combat. Hay buff cho tướng sát thương cao để tránh bị hiệu ứng khống chế. Một tướng sát thương nếu được xả toàn bộ sát thương. Đảm bảo sẽ có những màn Pentakill siêu mạnh cho đồng đội. Cực mạnh ở thời điểm hiện tại, chắc chắn bạn sẽ có được lợi thế cho mà xem.