Hệ thống skin Siêu Phẩm LoL hấp dẫn, hoàn mỹ

Hệ thống skin siêu phẩm LOL

Nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời từ những bộ skin độc đáo. LoL đã không ngừng cho ra những sản phẩm skin Siêu Phẩm.

Những thiết kế này được bày bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn đảm bảo mọi người chơi đều có các cơ hội khác nhau để mua skin. 

Skin Siêu Phẩm là gì?

Khác với skin mặc định, loại skin này chỉ được bán cho người chơi bằng RP. Người chơi phải nạp một lượng tiền nhất định để mua các skin này. Độ đẹp của những bộ skin này là không thể chối cãi.

Đồng hành cùng với đó chính là các hiệu ứng đẹp mắt được tích hợp cùng với skin. Bạn sẽ thấy một skin xứng đáng đồng tiền như thế nào ngay khi test nó trong trận. 

Hiện nay có nhiều loại skin khác nhau được sử dụng trong Liên Minh. Mỗi loại skin loại có mức giá khác nhau. Trong đó có skin theo mùa giải được thưởng cho người chơi khi tham gia xếp hạng.

Tùy thuộc vào thứ hạng đạt được cuối mùa giải mà người chơi sẽ có những phần thưởng khác nhau. Còn skin Siêu phẩm thì lại là các sản phẩm trên một số tướng nhất định. 

Những tướng hưởng skin này sẽ có hiện bên trong danh sách Trang phục của tướng. Bạn có thể mua trực tiếp thông qua danh sách này.

Riot cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện người chơi có thể có các cơ hội sở hữu skin Siêu Phẩm cho mình. Những Biểu tượng cũng như phần Mẫu mắt chính là các phần thưởng phụ đó. 

Skin Siêu Phẩm có thể sẽ giảm giá trong một số sự kiện nhất định mà người chơi có thể tự do tham gia. Những sự kiện này thường là sinh nhật Liên Minh hoặc có thể là dịp lễ đặc biệt.

Do lúc này nhiều skin khác cũng được bày bán nên để đảm bảo cân bằng cửa hàng. Riot đã giảm giá cho các skin này, bạn có thể tận dụng và mua skin phù hợp cho mình.  

Hệ thống skin siêu phẩm LOL
Hệ thống skin siêu phẩm LOL

Vé mua skin Siêu Phẩm 

Được bán với giá 350RP và không có giảm giá với bất cứ hình thức nào. Loại vé này được bày bán trong của hàng và mang đến cho người chơi nhiều phần quà hấp dẫn.

Được phát triển vào năm 2019 và là cơ hội để bạn nhận các kỹ vật Siêu Phẩm. Khi mua loại vé này bạn sẽ có cho mình các phần thưởng như sau: 

  • Biểu tượng Vé Siêu Phẩm 2019.
  • Bốn viên Siêu Phẩm 2019.
  • 200 kỷ vật Siêu Phẩm 2019.

Ở đây bạn sẽ có cơ hội quy đổi nhiều phần quà khác với kỷ vật Siêu Phẩm. Nhiệm vụ hằng ngày cũng cho bạn một số điều kiện để kiếm thêm kỷ vật.

Xem thêm: xin ân xá tài khoản LOL như nào?

Nếu bạn đấu ARAM, đấu SR PvP hay chơi Đấu Trường Công Lý cũng sẽ được thưởng thêm kỷ vật. Tích lũy một số kỷ vật nhất định sẽ mang đến cho tài khoản của bạn những món quà thú vị đấy!

Trang phục Siêu Phẩm 2019

Hiện nay đã có nhiều tướng sở hữu cho mình những skin loại này, cụ thể là Fiora, Zed, Leona, Master Yi, Yasuo, Lucian, Katarina, Ekko, Jinx…

Rất nhiều skin trong số đó có giá bán rất cao. Muốn sở hữu được các skin này bạn phải bỏ ra không ít tiền. Tuy nhiên thực sự là vô cùng đáng giá theo trải nghiệm của tôi. 

Khi đã có skin cho mình, bạn và game, pick tướng và chọn skin đã mua. Trong trận chính max setting và tận hưởng cảm giác chơi game mới mẻ. Những kỹ năng, trang bị cũng như giọng nói đều thay đổi.

Các skin Siêu Phẩm này còn mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi chiến đấu. Mua skin không chỉ để đẹp mà còn là cách nhiều người chơi thể hiện bản thân mình. Đây là một cách sống là niềm đam mê và sự đầu tư cho quá chơi game của bạn. 

Skin Siêu Phẩm đang vẫn tiếp tục được sản xuất mới để phục vụ khác khao của người chơi. Một số sự kiện của Riot sẽ cho phép bạn mua skin với giá hời, đừng nên bỏ qua các sự kiện này nhé!

Thêm vào đó bạn cũng nên tham khảo một số dòng skin khác như skin Quán Quân, skin Vệ Binh Tinh Tú, skin mùa Giáng sinh…Đây chính là sự phong phú, đa dạng, là cách mà Riot đổi mới cho những vị tướng của mình. 

Yi siêu phẩm
Yi siêu phẩm

Giá một số loại skin Siêu Phẩm mới

  • Pike Siêu phẩm giá 599RP. 
  • Jinx Siêu Phẩm giá 396RP. 
  • Akali Siêu Phẩm giá 396RP. 
  • Irelia Siêu Phẩm giá 396RP. 

Ngoài ra bạn cũng có thể mua Viên Siêu Phẩm để có thể sở hữu một số item khác. Bạn sẽ có một mảnh Trang phục ngẫu nhiên, Túi Siêu Phẩm. Tỷ lệ nhận Đá quý cũng như Trang phục Thần Thoại tăng thêm 50%.

Giá của 1 Viên Siêu Phẩm cũng như 1 kỷ vật Siêu Phẩm là 55RP. Còn rất nhiều gói khác đã được tích hợp để bạn có thêm cơ hội lĩnh quà khi mua skin.

Fiora siêu phẩm
Fiora siêu phẩm

Tạm kết 

Nếu không đủ tiền để mua cho mình một skin Siêu Phẩm thì bạn cũng có thể mua skin đa sắc. Loại skin này sẽ rẻ hơn và hầu như mọi tướng Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu nó.

Trong thời gian tới sẽ có một số dự án của Riot tiếp tục được phát triển. Các dự án này sẽ mang đến cho bạn nhiều skin đẹp nữa. Giúp làm dày hơn cửa hàng skin của LoL cũng như cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn.