Cực đỉnh tựa game cướp biển Skull and Bones ra mắt vào tháng 7 tới đây

Skull and Bones

Đã có một sự chậm trễ khác của Skull and Bones. Trình giả lập cướp biển của Ubisoft vẫn là một trong những trò chơi bí ẩn nhất của nhà phát hành. Một xu hướng có thể sẽ tiếp tục khi tựa game này dường như không còn là một trong những trò chơi mới cho năm 2023 nữa. Cùng Kuesports.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ngày phát hành Skull and Bones

Mặc dù chúng ta có thể không biết ngày phát hành Skull and Bones mới sẽ như thế nào, nhưng có rất nhiều thông tin bên lề. Ubisoft có thể có trong tay một đối thủ cạnh tranh của Sea of ​​​​Thieves, nếu nó kết hợp với nhau. 

Tựa game hiện sẽ ra khơi vào “đầu năm 2023-2024”. Sự chậm trễ mới nhất của trò chơi đã được công bố vào ngày 11 tháng 1. Ubisoft nói rằng chúng ta nên mong đợi một bản beta vào một thời điểm nào đó trong tương lai mới, để người chơi có thể cung cấp phản hồi về trạng thái của trò chơi.

Skull and Bones
Tựa game cướp biển của nhà Ubisoft sắp ra mắt

Trong Skull and Bones, bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một kẻ thấp kém bị ruồng bỏ. Bị đắm tàu ​​trên một hoang đảo mà không có thủy thủ đoàn để gọi. Dần dần, bạn sẽ nổi lên trong sự khét tiếng và khả năng. 

Cuối cùng điều khiển một hạm đội vĩ đại có thể chinh phục Ấn Độ Dương và chiến đấu với những người chơi khác. Với khả năng chiến đấu giữa tàu với tàu nhập vai và bộ tính năng tùy chỉnh khổng lồ. Chúng tôi rất hy vọng rằng Ubi sẽ mang lại điều đó. 

Nền tảng Skull and Bones

Game sẽ phát hành trên PS5, Xbox Series X và PC vào năm 2023. Ban đầu đã có kế hoạch cho phiên bản Skull and Bones PS4 và Xbox One. Khi cuộc phiêu lưu trên biển được lên kế hoạch phát hành vào năm 2018 mặc dù Ubisoft sau đó đã bỏ hỗ trợ cho phiên bản này. Hai hệ thống khi nó chuyển trọng tâm sang thế hệ mới. 

Bối cảnh thiết lập Skull and Bones

Skull and Bones lấy bối cảnh trong ‘Kỷ nguyên vàng của cướp biển’ – giai đoạn giữa những năm 1650 và 1730. Khi cướp biển là một vấn đề quan trọng trên toàn cầu. Ubisoft đã quyết định xây dựng một thế giới mở lấy cảm hứng từ Ấn Độ Dương. Nơi mà nhà xuất bản đã mô tả là “đẹp nhưng nguy hiểm”. 

Chúng ta sẽ có thể khám phá bối cảnh này với tư cách là một tên cướp biển đang trỗi dậy – bắt đầu với tư cách là một kẻ thấp kém bị ruồng bỏ. Người tập trung vào việc đạt được danh tiếng và săn lùng tài nguyên. Đưa cặp đôi này vào việc xây dựng con tàu cướp biển cuối cùng.

Bối cảnh thiết lập Skull and Bones

Xem thêm: Xây mộng hải tặc cùng OP Đại Chiến cực căng

Game Skull and Bones có gì hấp dẫn

Nội dung 

Trò chơi Skull and Bones được thiết kế để khiến bạn cảm thấy mình giống như một thuyền trưởng cướp biển nguy hiểm. Trong khi Sea of ​​Thieves yêu cầu bạn kiểm soát các khía cạnh riêng lẻ của con tàu để làm cho nó hoạt động. Với tựa game này cho phép bạn kiểm soát tất cả các chức năng của con tàu. Nó giống như phần hải quân trong Assassin’s Creed 4: Black Flag, mặc dù đã có chín năm lặp đi lặp lại đằng sau nó. 

Thể loại 

Có ba loại tàu Skull and Bones: Dẫn đường, Hỏa lực và Chở hàng. Mỗi con tàu đều có những kỹ năng và đặc quyền riêng. Và cuối cùng bạn sẽ muốn xây dựng một đội tàu giúp chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải. Tàu điều hướng là loại nhanh nhất trong số đó, rất phù hợp khi bạn di chuyển trên một khoảng cách lớn. 

Tàu chở hàng cho phép bạn mang theo nhiều vật phẩm nhất, hoàn hảo khi bạn đi tìm chiến lợi phẩm hoặc tài nguyên có giá trị để chế tạo. Các tàu Hỏa lực, tất nhiên, đóng gói cú đấm lớn nhất trong chiến đấu. 

Thể loại game hành động cướp biển hấp dẫnv
Thể loại game hành động cướp biển hấp dẫn

Game play 

Bạn sẽ có thể tùy chỉnh tất cả các tàu có sẵn (tổng cộng 12 tàu) để quay số tốt hơn theo kiểu chơi ưa thích của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác với tình trạng con tàu và tinh thần của thủy thủ đoàn. Ubisoft thậm chí còn trêu chọc rằng thủy thủ đoàn của bạn có thể kêu gọi nổi loạn, nếu họ không được cho ăn đầy đủ hoặc không được vui vẻ. 

Và cuối cùng, chúng ta biết rằng Sea of ​​Thieves sẽ bị phạt nếu thất bại. Khi tàu của bạn bị chìm, bạn sẽ hồi sinh tại Pirate Den gần nhất và chỉ một số hàng hóa của bạn sẽ được phục hồi. Bạn có thể quay lại phần còn lại trên một con tàu khác, mặc dù bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với những người chơi khác. 

Chế độ chơi đồng đội 

Nhiều người chơi Skull and Bones là điểm thu hút chính ở đây. Ubisoft đã thiết kế trò chơi để cho phép bạn chèo thuyền trên biển khơi một mình hoặc theo nhóm ba người. Tham gia vào PvE hoặc PvEvP – chẳng hạn như chống lại các yếu tố hiện có trong môi trường hoặc với những người chơi trong thế giới thực khác. 

Chế độ chơi đồng đội Skull and Bones
Chế độ chơi đồng đội trong game

Rõ ràng là Ubisoft đã phát triển Skull and Bones với trọng tâm là hành động cướp biển mang tính cạnh tranh. Vì vậy mong đợi nhiều hệ thống phòng thủ và chiến đấu giữa tàu với tàu sẽ hướng đến sự tương tác của người chơi. 

Xem thêm: Vampire Survivors – Sự thành công bất ngờ với tựa game sinh tồn hot 2022

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên anh em đã nắm được về game Skull and Bones. Mong rằng tựa game khi phát hành sẽ tạo ra tiếng vang lớn trong giới game thủ. Hãy theo dõi Kuesports.net để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất về tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *