SofM đứng đầu trong top 5 hợp đồng hấp dẫn nhất LPL

SofM đứng đầu trong top 5 hợp đồng hấp dẫn nhất LPL

Những tuyển thủ gây chú ý nhất trước mùa giải 2021. SofM đứng đầu trong danh sách

LPL của Trung Quốc là một trong những giải đấu khu vực cạnh tranh khốc liệt nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp . Lần đầu tiên kể từ năm 2017, một đại diện của LPL không thể giành chức vô địch Thế giới, điều này sẽ thúc đẩy một sự phục hưng cạnh tranh vào năm 2021.

Liệu các tổ chức có chọn xây dựng lại đội hình của họ hoàn toàn từ đầu hay không vẫn chưa được xác định, nhưng điều chắc chắn là sẽ có vô số người chơi tài năng tham gia mùa giải này.

Vào ngày 16 tháng 11, LPL sẽ chứng kiến ​​nhiều hợp đồng của các tuyển thủ của họ hết hạn trên bảng khi cơ quan tự do bắt đầu. Dưới đây là 3 tuyển thủ hấp dẫn nhất sẽ ký hợp đồng mới trước mùa giải 2021. 

Danh mục

SofM

Ngôi sao đột phá của mùa giải đã giúp Suning xuất hiện tại Chung kết Thế giới năm nay, và nếu đội tiếp tục xây dựng thành tích tuyệt vời từ năm 2020 vào năm 2021, SofM chắc chắn sẽ là một nhân tố chính. Xuất thân từ VCS, SofM đã tìm được ngôi nhà chung ở LPL sau một mùa giải 2020 xuất sắc. Tiến tới mùa giải, anh ấy rất có thể sẽ đứng đầu danh sách ưu tiên của Suning. SofM và SwordArt sẽ hết hạn hợp đồng khi công ty tự do bắt đầu vào ngày 16 tháng 11.

suning sofm

SofM đã giúp đưa Suning đến đỉnh cao trong năm nay sau khi tỏa sáng tại CKTG. Nếu Suning muốn duy trì cốt lõi của mình và thực hiện một cuộc chạy đua nữa để giành được chức vô địch thế giới vào năm 2021, khóa chặt SofM và cung cấp cho người đi rừng một hợp đồng nên là một phần quan trọng trong lộ trình mùa giải của đội.

Nếu Suning quyết định để SofM rời đội, người ta hoàn toàn mong đợi một đối thủ LPL khác sẽ chọn anh ta ngay lập tức. Tuy nhiên, thật khó để thấy Suning để cơ hội này trôi qua khi xem xét mùa giải ấn tượng mà SofM đã có với tổ chức vào năm 2020. 

Swordart

Là nền tảng trong đội hình của Suning vào năm 2020, SwordArt đã chứng minh rằng anh ấy vẫn hoàn toàn có khả năng đưa các đội chống lưng. Cho dù đó là trong lịch sử thi đấu tại LMS với Flash Wolves hay với ngôi nhà mới của anh ấy trong đội hình của Suning, SwordArt vẫn luôn trở thành trung tâm từ vai trò hỗ trợ. 

Đặc biệt, trong năm nay, giá trị của anh ấy đến từ việc kèm cặp xạ thủ trẻ của Suning với tiềm năng siêu sao, Huanfeng. Vào thời điểm mùa giải khép lại, bộ đôi đường dưới của Suning gồm SwordArt và Huanfeng là một trong những bộ đôi đường trên mạnh nhất thế giới — phần lớn là nhờ sự kết hợp của một người chơi với vô số tiềm năng mới chớm nở và một người khác với các công cụ và kinh nghiệm để nuôi dưỡng nó.

suning swordart

Nếu Suning đang muốn chạy nó trở lại vào năm 2021 với một đội hình tương tự, nếu không hoàn toàn tương tự, hãy tìm kiếm SwordArt là ưu tiên hàng đầu của tổ chức. Nhưng nếu anh ấy hạ cánh ở nơi khác trong LPL hoặc xa hơn, hãy chắc chắn rằng sự hiện diện kỳ ​​cựu của anh ấy sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ tổ chức nào sẵn sàng tiếp nhận anh ấy và giúp phát triển một cốt lõi trẻ khác. 

Kanavi

Một người đi rừng khác của LPL sẽ được trao quyền tự do vào cuối tháng này là Kanavi của JD Gaming. Kanavi là một trường hợp đặc biệt thú vị vì vào năm 2019, anh ấy đã được cho JDG mượn qua Griffin của LCK. Động thái này mang lại lợi ích chung cho cả hai tổ chức vào thời điểm đó vì Kanavi, cũng như Tarzan – người đi rừng của Griffin, đều có thể tìm thấy thành công với các tổ chức tương ứng của họ.

kanavi

Sau một mùa giải thành công với JDG, đội đã lọt vào tứ kết của Giải vô địch thế giới và đứng thứ hai tại LPL Mùa hè, có thể hoàn toàn mong đợi rằng tổ chức sẽ xem xét để phát triển đội hình tương lai của mình xung quanh một trong những tuyển thủ đã giúp xây dựng nâng cao vị thế thống trị khu vực hiện tại. 

Không có nhiều đội đã đăng tải thành tích mà JDG có được và điều đó phần lớn là do những đóng góp rộng rãi của Kanavi. Nếu JD Gaming không tái ký hợp đồng với người đi rừng trẻ tuổi, chắc chắn vẫn có chỗ cho anh ta trong suốt phần lớn LPL.