Soi kèo, nhận định T1 vs 100T lượt đi vòng bảng CKTG 2021 – 14/10

Nhận định soi kèo T1 vs 100T ngày 14/10

Hiện tại, cục diện của bảng B đang dần được hình thành khi EDG gần như chắc chắn ngôi đầu. Trong khi đó, T1 và 100T sẽ chiến đấu cho cơ hội đi tiếp vào vòng tứ kết. Chính vì vậy, hãy cùng với Kuesports soi kèo, nhận định T1 vs 100T lượt đi vòng bảng CKTG 2021 nhé.

Nhận định T1 vs 100T lượt đi vòng bảng CKTG 2021

Đường trên: đại chiến của những người Hàn

Khả năng đi đường tuyệt vời là điều chúng ta đã quá quen mỗi khi nhắc đến Canna. Với khoảng cách 25 chỉ số lính, 662 điểm kinh nghiệm và chênh lệch 1573 vàng sao với đối thủ. Người đi đường trên của T1 đơn giản là vượt trội hoàn toàn về mặt kỹ năng. Chưa dừng lại ở đó, Canna cũng là một trong những ngòi nổ quan trọng ở giai đoạn sau với lượng sát thương 582.9 Damge và tỷ lệ tham gia hạ gục 77.3%.

Đặc biệt, trong meta mà các con bài carry được ưu ái thì Canna như hổ mọc thêm cánh. Tuy nhiên, dù đi đường rất tốt nhưng chàng trai này thường xuyên mắc lỗi ở những thời điểm nhạy cảm. Điều đó trực tiếp ảnh hưởng đến chiến thuật và khiến lợi thế của T1 dần đổ sông đổ biển.

soi kèo đường trên t1 vs 100t

Chuyển sang Ssumday, nổi bật với kinh nghiệm và sự thông thạo về các kèo đấu. Tuyền thủ người Hàn thường xuyên chấp nhận việc bị đối phương chèn ép để đổi lại sự thoải mái cho nửa dưới bản đồ. Dẫu vậy, trước một người chơi có khả năng snowball kinh khủng như Canna, vấn đề này có thể khiến 100T phải ôm hận.

Đi rừng: sự lên ngôi của phong cách rừng ăn thịt

Sau thảm họa với con bài Xinzhao, Oner cần phải cẩn thận hơn trong từng bước di chuyển. Bởi lẽ, đây là sân chơi CKTG và mọi sai lầm đều sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Tạm bỏ qua sự thiếu kinh nghiệm, Oner sở hữu khả năng đi gank rất đa dạng.

soi kèo đi rwufng t1 vs 100t

Với tỷ lệ tham gia hạ gục 76.1%, anh đã mở ra nhiều con đường tiến đến chiến thắng dành cho T1. Bên cạnh đó, với số điểm tầm nhìn cao, Oner cũng cung cấp thêm thông tin và kiểm soát bản một cách hiệu quả.

Ở bên kia chiến tuyến, Closer cũng có giai đoạn khởi đầu chậm. Tuy nhiên, anh vẫn biết cách đóng góp trong giao tranh với tỷ lệ tham gia hạ gục là 60%. Dẫu vậy, mức ảnh hưởng này là quá thấp nếu so sánh với Oner. Do đó, theo mình T1 sẽ là đội có được lợi thế ở vị trí đi rừng.

Xem thêm: Soi kèo, nhận định RGE vs FPX lượt đi vòng bảng cktg 2021

Đường giữa: chìa khóa dẫn đến chiến thắng

Như thường lệ, Faker luôn trung thành với lối chơi kiểm soát lane và di chuyển hỗ trợ cho 2 cánh. Với Azir và TF, anh đều cố gắng làm điều đó mỗi khi có cơ hội. Mặc dù sẵn sàng bỏ đường đi roam, nhưng Quỷ Vương vẫn dẫn trước về chỉ số lính, kinh nghiệm và vàng so với đối phương. Do đó, nếu anh có thể tiếp tục phát huy sở trường của mình thì viễn cảnh lăn cầu tuyết sẽ trở nên dễ dàng. 

đường giữa t1 faker

Tương tự, Abbedagge là linh hồn trong lối chơi của 100T. Với Ryze hay Zoe, anh luôn cố gắng tạo ra đột biến trong giao tranh. Tuy nhiên, chỉ với 53.1% tỷ lệ tham gia hạ gục là không đủ để giúp đội nhà hướng đến những mục tiêu xa hơn. Do đó, mặc dù có lối chơi giống nhau nhưng cách thức tác động đến trận đấu của Faker vẫn tốt hơn.

Đường dưới: nơi định đoạt kết quả trận đấu

Có một sự tương đồng đến kỳ lạ, khi cả 2 đội đều là những người thắng đường trong 2 trận đấu trước. Nếu Gumayusi và Keria tạo ra khoảng cách 2 đợt lính và dẫn trước 672 vàng. Thì FBI cùng Huhi thậm chí có chênh lệch 27 chỉ số lính và 1260 vàng so với đối phương. Chính vì vậy, có thể khẳng định đường dưới chính là điểm nóng nhất bản đồ ở trận đấu này.

soi kèo t1 vs 100t

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên khác biệt ở vị trí hỗ trợ. Trong khi, Keria yêu thích chất tướng tấn công mạnh mẽ thì Huhi quá chú tâm vào nhiệm vụ bảo kê xạ thủ. Do đó, không ít lần chúng ta được chứng kiến Keria di chuyển để hỗ trợ những lane còn lại. Điều này vừa đảm bảo khả năng kiểm soát tầm nhìn vừa đem lại lợi thế cho đồng đội. Chính vì vậy, nếu thi đấu một cách chủ động, bộ đôi của T1 sẽ tháo gỡ thế bế tắc ở đường dưới.

Soi kèo T1 vs 100T lượt đi vòng bảng CKTG 2021

Với những phân tích ở trên, kèo đấu giữa T1 vs 100T đang có ưu thế thuộc về Faker và các đồng đội. Chỉ tính riêng về mặt sức trẻ và kỹ năng cá nhân thì T1 đều vượt trội ở mọi vị trí. Bên cạnh đó, khả năng giao tranh 5 vs 5 luôn là điểm mạnh của các đội Hàn Quốc. Đồng thời, sự chậm chạp và thụ động trong cách di chuyển của 100T cũng sẽ là điểm yếu để T1 khai thác. Do đó, mình xin được dự đoán chiến thắng sẽ giành cho T1. Trong khi ở khả năng kiểm soát mục tiêu, chiến công đầu cũng như rồng đầu tiên đều sẽ rơi vào tay của T1.

Lời kết

Và vừa rồi là soi kèo, nhận định T1 vs 100T lượt đi vòng bảng CKTG 2021. Nếu không có một tình huống troll game của một cá nhân nào đó thì T1 đã nắm trong tay 99.99% cơ hội dành chiến thắng. Tuy nhiên, khi nhà chính chưa nổ vẫn chưa thể biết được ai mạnh hơn ai. Do đó, chúng ta hãy cùng nhau cổ vũ cho cả 2 đội tại CKTG 2021 nhé.

tỉ lệ t1 vs 100t