Hướng dẫn chi tiết về cách chơi và lên đồ của Spectre Dota 2

cách chơi Spectre Dota 2

Dota 2 là nơi quy tụ những vị tướng có thiết kế ngoại hình vừa đẹp lại có sức mạnh lớn. Hệ thống kỹ năng của các tướng này có thể làm hài lòng bạn. Spectre Dota 2 cũng là một trong số các vị tướng bá đạo đó.

Giới thiệu chung về Spectre Dota 2

Không có cụm từ nào có thể diễn tả hết sức mạnh mà Spectre đã và đang mang cho mình. Nếu bạn là một người chơi ở vị trí đường rừng tức Jungle. Hoặc là một Ganker thường xuyên đảo lane thì Spectre là một lựa chọn thú vị.

Vị tướng này có tốc độ di chuyển cao. Và có ngoại hình mà một hồn ma thoát ẩn thoát hiện. Tốc độ đánh của Spectre thuộc hàng tầm trung. Độ trâu của hắn có thể đảm bảo bạn vẫn có thể bước ra khỏi những combat lớn mà không bị “cúp điện”. 

cách chơi Spectre Dota 2

Đối với các game thủ Dota 2 lâu năm, họ thích lên đồ để tăng tốc đánh và tốc di chuyển cho Spectre. Giúp vị tướng này ngày càng cơ động hơn trong các giai đoạn của game.

Spectre cũng là một lựa chọn thú vị cho vị trí Carry với chất tướng độc đáo của mình. Cũng vì sự đa dạng này mà Spectre trở thành một trong các vị tướng leo rank thú vị cho vị trí Jungle và Ganker.

Spectre Dota 2 và ưu thế, hạn chế về thông số chung

Nếu muốn thông thạo vị tướng này thì đầu tiên bạn phải biết được những điểm mạnh và yếu về điểm stat của Spectre. Các điểm này sẽ hình thành một số lưu ý sau của Spectre:

Máu yếu đầu game cùng với lượng giáp khá thấp. Khiến cho Spectre trở nên khá chật vật trong nhiều combat đầu game. Không chỉ vậy mà vị tướng này còn phải chịu cảnh đánh thì nhiều. Mà dame gây ra chẳng bao nhiêu. Dame đầu tay của Spectre khá thấp nên khi đi rừng bay chơi ở vị trí Gank bạn sẽ phải tập trung cao độ để tránh bị mất mạng.

Lượng mana quá thấp so với lượng mana tiêu hao do chiêu thức được cung cấp. Do đó, bạn cũng cần có tính toán chính xác trước khi tung ra bất cứ kỹ năng nào. Tránh trường hợp mất đi khả năng chiến đấu vì không còn mana để tung chiêu.

Điểm stat của Spectre chỉ cho hắn tốc độ di chuyển khá cơ bản và tốc độ đánh khá rề rà.

spectre dota 2

Từ các phân tích trên có thể thấy Spectre sẽ là một con bài cho mid game hoặc late game hơn là early game. Bạn nên tập trung farm để hoàn thiện set đồ của mình. Hơn là cố gắng ăn mạng từ các pha gank từ rừng hoặc lane.

Đảm bảo được đồng đội của bạn vừa có được sự hỗ trợ tối đa. Vừa giúp bản thân bạn có được vị trí tốt, đóng góp dame hiệu quả cho cả team. Vậy nên, điều quan trọng bạn nên học cách chơi spectre dota 2.

Spectre Dota 2 và điểm chính về kỹ năng

Sau đây sẽ là các phân tích cụ thể về các chiêu thức tăng độ cơ động của Spectre và trường hợp bạn nên áp dụng:

Spectral Dagger: đây là chiêu thức gây sát thương đầu tiên của Spectre. Khi tung chiêu thức này hắn sẽ ném ra một lưỡi dao theo hướng chỉ định về phía tướng địch hoặc quái. Lưỡi dao này sẽ gây sát thương cho tất cả các kẻ địch dính phải.

Hiệu ứng của chiêu thức này là một vệt đen bám theo từng bước chân của kẻ địch. Spectre được tăng tốc chạy khi lướt trên vệt đen này. 

Đối với kỹ năng này bạn cần áp dụng nó ngay từ khi phát hiện được kẻ địch. Nó giúp cho Spectre tăng thêm độ cơ động trong các giao tranh. Nhất là các trường hợp truy đuổi kẻ địch đang yếu thế. Kết liễu những đối thủ ngon xơi với Spectre.

Spectre Dota 2

Desolate: kỹ năng này của hồn ma của chúng ta. Sẽ khiến các kẻ địch đang đứng co cụm phải tản ra ngay.

Lượng sát thương gây ra từ chiêu thức này rất lớn. Và được đánh giá là rất phù hợp với lối đánh của Spectre. Mỗi đòn đánh thường của hắn ta sẽ gây thêm sát thương thuần. Do đó bạn nên cố gắng tận dụng lợi thế của chiêu thức này. Bằng cách tăng tốc đánh cơ bản của Spectre. Cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể trong các giao tranh. 

Chiêu cuối gây ám ảnh của Spectre

Haunt có lẽ là kỹ năng gây bá đạo nhất mà một tướng Ganker có thể có. Với kỹ năng này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tướng địch. Các phân thân sẽ được tạo ra từ Spectre tương ứng với số tướng địch còn tồn tại. 

Những phân thân này sẽ nhằm vào tướng địch đã chỉ định bởi Spectre mà gây sát thương. Tuy nhiên chiêu cuối của vị tướng này hồi khá lâu nên bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi tung chiêu. 

|🎮 Xem thêm: Tiêu điểm anh hùng Visage Dota 2

Kết luận chung về Spectre Dota 2

Có thấy được vị tướng này khá dựa vào vật phẩm được trang bị và hệ thống kỹ năng. Theo Kuesports bạn tốt nhất hãy chọn cho mình một cách lên đồ phù hợp với kỹ năng bẩm sinh của Spectre Dota 2. Rõ ràng, cách chơi spectre dota 2 rất dễ thực hiện. Phát huy tối đa những ưu điểm của vị tướng độc nhất này.Trong mọi trận đấu trong Dota 2 của bạn.