Tin tức mới nhất Star Atlas bản demo được công bố

Star Atlas bản demo

Thông tin về việc Star Atlas bản demo đã được ra mắt trên nền tảng Epic Game Store đã gây ra một cơn sốt với nhiều người hâm mộ. Bản demo này có thể giúp người chơi trải nghiệm được nhiều các tính năng hấp dẫn trước khi game chính thức được ra mắt. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng kuesports tìm hiểu về bản demo của trò chơi này nhé. 

Đôi nét về dự án Star Atlas

Star Atlas được biết đến lần đầu tiên năm 2020. Ngay kể từ khi ra mắt dự án blockchain này đã được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Dù cho những gì người ta biết mới chỉ là bản demo nhưng tựa game này đã chứng tỏ được sức hút của mình. 

Star Atlas bản demo
Đôi nét về dự án Star Atlas

Nhiều người cũng biết rằng thể loại các tựa game blockchain đang đi đến thời kỳ không còn hưng thịnh. Và với quyết tâm của mình thì Star Atlas sẽ cố gắng đem đến cho người chơi làn gió GameFi được trở lại. Có thể khẳng định đây là một trong những dự án khá hiếm gặp trên nền tảng game Epic Games Store theo kiểu blockchain. 

Giới thiệu game Star Atlas

Được xây dựng và lấy bối cảnh trò chơi ở thiên hà với 3 phe đó là người trái đất, robot và người ngoài hành tinh. Khi tham gia chơi các bạn cần phải nhập vai vào một trong 3 phe này; chiến đấu xâm chiếm và lấy tài nguyên. Sau đó sẽ xây dựng lãnh thổ của mình. 

Star Atlas bản demo
Star Atlas lấy bối cảnh trò chơi ở thiên hà

Nếu bạn thành công thống lĩnh thế giới Star Atlas thì có thể được công nhận là chiến thắng. Tham gia game các bạn sẽ được nhìn thấy một trong những trò chơi điện tử được đánh giá rất cao. Nó không chỉ gây ấn tượng mà nó còn đem đến một làn sóng hoàn toàn mới. Đồ họa trò chơi không phải là điểm duy nhất được game thủ yêu thích, mà nó còn tạo điểm nhấn với lối chơi và các hoạt động tài chính cũng như chiến đấu. 

Xem thêm: Bản leak GTA 6 – Những thông tin tiết lộ đáng chú ý

Bản demo Star Atlas

Bản demo của trò chơi này sẽ cho người chơi một cái nhìn chi tiết nhất về tất cả bối cảnh của game. Qua bản demo này chúng ta đã có được nhiều thông tin về trò chơi. Star Atlas có cảm hứng được lấy từ Unreal Engine 5 và phát triển ngay trên nền tảng Solana. Nhưng để có thể thống trị trường game blockchain thì chắc chắn trò chơi này cần phải cải thiện nhiều điều nữa. 

Star Atlas bản demo
Star Atlas có cảm hứng được lấy từ Unreal Engine 5

Dù là bản demo xong nó vẫn luôn phải tuân theo quy tắc về tài chính, xếp hạng độ tuổi chơi,… Còn một điều đặc biệt hơn cả đó là khi các công ty phân phối game cũng sẽ không sử dụng hệ thống thanh toán thông thường. Thay vào đó sẽ sử dụng hệ thống tiền mã hóa để thanh toán dịch vụ trên game. 

Những dự định tương lai dành cho bản dem

Đã có nhiều ý định được vạch ra cho tương lai của Star Atlas khi cập nhật thêm những tính năng quản trị được dựa vào DAO. Ngoài ra, một chi tiết quan trọng đó là nền tảng này cũng sẽ tạo nên một đường dẫn phân quyền dành cho những nền kinh tế có cùng hệ sinh thái trong game. 

Một phiên bản là Unreal Engine 5 được ra mắt ở nền tảng Epic Games Store với những gì được cho là xuất sắc nhất, có đồ họa ấn tượng bậc nhất. Tuy vậy, phiên bản còn lại có phần tối giản hơn được ra mắt trên nền tảng của WebGL. Tất cả các tính năng cơ bản nhất của game cũng sẽ đều được cài ở 2 phiên bản này. 

Tin tức mới nhất Star Atlas bản demo
Những dự định tương lai dành cho bản dem

Tuy có cùng tính năng như nhau nhưng với đồ họa đẹp và chất lượng hơn thì phiên bản trên Epic Game Store sẽ yêu cầu cấu hình máy để hoạt động tốt hơn. Dù cho có những dự định trong tương lai sắp tới xong để chính thức ra mắt công chúng có lẽ cần tới 3 đến 6 năm nữa. 

Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ 2: Khám phá đồ họa siêu phẩm game kiếm hiệp

Kết luận

Star Atlas bản demo là một trong những phiên bản trò chơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Mới dừng lại ở bản thử nghiệm xong tất cả những gì chúng ta hy vọng là sản phẩm hoàn chỉnh trong tương lai sẽ thật hấp dẫn, tuyệt vời. Hãy theo dõi kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *