Quẩy cực sung khiến cho vòng một bị lộ, nữ streamer Dami nhận cái kết đắng

streamer dami tụt áo

Sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp streamer đang được đẩy lên cao khi ngày càng có nhiều người đi theo con đường này. Cũng chính vì điều đó mà mức độ cạnh tranh của nghề này cũng rất lớn. Và để tạo điểm nhấn và thu hút người xem hơn không còn cách nào khác đó là phải táo bạo. Cụ thể ở đây là những hành động khoe thân của streamer Dami.

Nhưng cái kết mà họ nhận được cũng không phải là nhẹ nhàng gì, câu chuyện về cô nàng Dami dưới đây là một ví dụ. Cùng xem ngay với Kuesports nhé.

streamer-dami-2
streamer-dami-5
streamer-dami-16
streamer-dami-17
streamer-dami-13
Streamer-Dami-1
streamer-dami-7
streamer-dami-3
dami-khoe-anh-nhay-cam
streamer-dami-19
streamer-dami-12
streamer-Dami
streamer-dami-21
streamer-dami-4
streamer-dami-14
streamer-dami-20
streamer-dami-15
streamer-dami-10
streamer-dami-8
streamer-dami-18
streamer-dami-6
streamer-dami-22
previous arrow
next arrow
streamer-dami-2
streamer-dami-5
streamer-dami-16
streamer-dami-17
streamer-dami-13
Streamer-Dami-1
streamer-dami-7
streamer-dami-3
dami-khoe-anh-nhay-cam
streamer-dami-19
streamer-dami-12
streamer-Dami
streamer-dami-21
streamer-dami-4
streamer-dami-14
streamer-dami-20
streamer-dami-15
streamer-dami-10
streamer-dami-8
streamer-dami-18
streamer-dami-6
streamer-dami-22
previous arrow
next arrow

Nữ streamer nổi tiếng vì những điệu nhảy trên AfreecaTV

Nổi lên như một hiện tượng trên app stream cực nổi tiếng là AfreecaTV, Dami là cái tên mà khi nhắc đến người xem sẽ nhớ ngay đến những điệu nhảy hấp dẫn của cô. Tuy nhiên cũng đã từng có một lần cô nàng này dính phải án phạt cảnh cáo vì đã có hành vi để lộ nội y trên sóng. 

streamer dami

Và từ đó cô đã quyết định táo bạo “ thả rông “ mọi lúc để có thể lách luật lộ nội y. Cũng không chịu dừng lại ở đó, cô nàng cũng học hỏi thêm trào lưu livestream tắm bồn trên Twitch và chiêu đãi các fan những bức ảnh vô cùng nóng bỏng. 

Cách đây vài tuần cũng không hiểu vì lý do gì mà Dami lại chuyển sang với nội dung lắp ráp các vật dụng trong nhà như là bàn ghế, tủ quần áo… Tuy vậy đã có nhiều người phát hiện ra rằng đây chỉ là một hình thức khoe thân mới mà cô nàng nghĩ ra mà thôi. Cơ bản thì cô nàng chẳng hề có ý định nào về việc lắp ráp, thay vào đó là hàng loạt những hành động gợi cảm, khoe ra đường cong cơ thể. 

Nhảy cực sung khiến cho vòng một bị lộ ra ngoài, Dami nhận cái kết đắng

Có lẽ do nhận quá nhiều “ gạch đá “ vì cho là giả tạo nên trong thời gian vài ngày gần đây cô nàng đã quay trở lại với phong cách sexy, gợi cảm. Tuy vậy thì cô nàng lại phải nhận án cấm kênh khi đã vô tình để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể. Cụ thể thì là tình huống cô nàng đang nhảy cực sung thì áo của cô nàng đã bị lộ dần ra, một phần vòng một đã lộ trước ống kính máy quay. 

dami khoe ảnh nhajyc ảm

Bản thân cô nàng cũng đã sớm nhận ra vấn đề và nhanh chóng tắt nhạc để đổi lại trang phục. Tuy vậy thì trong quá trình tắt nhạc thì cô nàng vẫn cố tình đưa sát vòng 1 lại gần hơn với máy quay để khoe với fan. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến khi kênh của Dami đã bị cấm stream trong vòng 3 ngày.

Cô nàng khi đã trở lại thay vì tiếp tục nhảy múa thì lại chọn cho mình nội dung khá lành mạnh, đó là chơi game. Tuy vậy thì nhiều người lại cho rằng sớm muộn gì cô nàng cũng tạo một tình huống để dàn dựng “ tai nạn “ trong tương lai.

Xem thêm: Park Min Jung: Nữ streamer gợi cảm với màn khoe da thịt nóng bỏng

Cosplay theo trend Squid Game, Dami khiến fan“ chảy máu mũi “

Thừa nhận một điều rằng thân hình chuẩn chỉnh của mình thì Dami đã khiến cho bộ trang phục Squid Game của mình trở nên có phần bí ẩn, quyến rũ. Phiên bản cosplay có phần cách tân của cô nàng đã mang lại đầy sự nóng bỏng cho người xem.

Bộ ảnh đã được nhiều người ủng hộ đến mức có nhiều nhận xét cho rằng Squid Game mà có phần 2 thì chắc chắn rằng Dami sẽ có một vai diễn cho mình. Và chắc chắn rằng hiệu suất của series nổi tiếng này sẽ ngày càng cao hơn.