Streamer Magneta lộ hàng ngay trên sóng và màn xử lý outplay thông minh

nữ streamer Magneta

Ngành công nghiệp stream ngày càng phát triển dẫn đến việc số lượng streamer xuất hiện ngày một nhiều hơn; lượng người theo dõi cũng vì thế mà tăng một cách chóng mặt. Nhiều stream luôn thực hiện theo cách đó là làm yêu cầu của người xem để có thể nhận được donate. Việc đó gần giống như là để đáp ứng, phục vụ người hâm mộ.

Tuy vậy thì một số yêu cầu có thể đôi khi gây ra những rắc rối không đáng có đối với chính những streamer. Giống như việc cô nàng streamer Magneta đã suýt lộ hàng trên sóng truyền hình nhưng đã có hành động “ cứu thua “ một cách thông minh.

nữ streamer Magneta
Magneta
streamer Magneta lộ hàng
hot girl thông minh
Streamer Magneta lộ hàng
Streamer Magneta
Sự cố mắc kẹt trong quạt
nữ streamer Magneta
Streamer-Magneta-7
Streamer-Magneta-5
Streamer-Magneta-4
Streamer-Magneta-27
Streamer-Magneta-2
Streamer-Magneta
nu-streamer-2
nu-streamer
previous arrow
next arrow
Streamer-Magneta-7
Streamer-Magneta-5
Streamer-Magneta-4
Streamer-Magneta-27
Streamer-Magneta-2
Streamer-Magneta
nu-streamer-2
nu-streamer
previous arrow
next arrow

Giới thiệu về nữ streamer Magneta

Nữ streamer này người Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng vì luôn có phong cách theo đuổi hình tượng siêu gợi cảm trên nền tảng Twitch. Số người theo dõi của cô nàng này đã lên đến 300 nghìn lượt theo dõi. Bằng vốn ngoại ngữ khá tốt của mình; thì cô nàng này không những có nhiều khán giả tại xứ sở Kim Chi mà tại phương tây cô cũng có nhiều người hâm mộ. 

nữ streamer Magneta
Giới thiệu về nữ streamer Magneta

Bằng sự thông minh Magneta đã thoát được “ bẫy “ lộ hàng của fan

Ngày 9/4 vừa qua khi đang trò chuyện với người hâm mộ thì đã có một người donate và hỏi rằng liệu cô nàng có thể đứng lên để người này xem được không. Khi đọc được yêu cầu đến từ fan này; cô nàng cũng đã hiểu ra ý định này là một pha “ bait “ lộ điểm nhạy cảm. Bởi lẽ cô nàng đang mặc một chiếc váy khá ngắn; nếu đứng lên chắc chắn sẽ bị lộ ra điểm nhạy cảm trên sóng. 

Và rồi một pha xử lý không thể khôn khéo hơn; vừa có thể đáp ứng được yêu cầu của fan mà vẫn có thể tránh được sự cố không mong muốn. Magnetan đã kéo camera trở nên mỏng nhất có thể để cho dù cô đứng lên có bị lộ hàng thật thì cũng không có ai nhìn được.

hot girl thông minh

Màn xử lý “ out trình “ này đã thực sự được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn xã hội. Mọi người đều dành cho cô nàng những lời khen có cánh vì sự thông minh này. 

Tính tới thời điểm hiện tại thì video về sự việc kể trên đây đã được đông đảo khán giả và cư dân mạng biết đến. Có đến hơn 61 nghìn lượt xem chỉ sau 2 ngày kể từ lúc diễn ra sự việc; cô nàng đã thực sự trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Có không ít những khán giả đến từ phương Tây từ diễn đàn Reddit đã theo dõi cô nàng trên nền tảng Twitch. Và chẳng mấy chốc mà số người follow cô đã vượt qua cả con số 300 nghìn. 

Xem thêm: Thông tin về streamer Amouranth nóng bỏng kiếm triệu đô

Sự cố mắc kẹt trong quạt cũng vì làm theo yêu cầu donate

Sự cố mắc kẹt trong quạt
Sự cố mắc kẹt trong quạt cũng vì làm theo yêu cầu donate

Cũng khá liên quan đến việc thực hiện theo những yêu cầu của fan mà chính Magneta cũng đã một lần bị mắc kẹt trong 1 chiếc quạt. Magneta đang khi khoe với các fan về món quà mà mình được nhận từ 1 người hâm mộ thì cô bất ngờ nhận được một lời đề nghị kèm theo 3000 won tiền donate. Nếu nữ streamer có thể chui qua cái quạt đó. 

Cô nàng khi chui vào thì dễ dàng nhưng khi chui ra thì lại là cả một bầu trời khó khăn. Chiếc quạt đã bị mắc kẹt lại ở bụng và eo của cô nàng suốt một thời gian dài. Đến khi cô nàng bất lực và có ý định gọi cứu hộ thì may mắn thay cô lại thoát ra được khỏi tình huống đó. Đó cũng là một trong những ví dụ điển hình không phải lúc nào thực hiện yêu cầu của fan cũng là một điều tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *