Streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo cấp cao gây dậy sóng trên MXH

Streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo

Trong buổi livestream gần đây, một hot streamer đã gây sốt trong cộng đồng mạng khi có những câu nói lệch lạc khi giao lưu với fan. Đặc biệt khi trả lời bình luận cô nàng đã có những lời lẽ thiếu suy nghĩ về cán bộ nhà nước. Dẫn đến thông tin về streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo  cấp cao được đông đảo người xem quan tâm và chú ý đến. Điều này cũng đã gây ra không ít tranh cãi về cho cô nàng bởi những phát ngôn thiếu chuẩn mực của mình. Hãy cùng Ku esports tìm hiểu về vụ việc này nhé!

Tìm hiểu về streamer Milona xúc phạm lãnh đạo

Nếu bạn là người chơi và hâm mộ các trò chơi trực tuyến, game điện tử đang hot hiện nay. Thì chắc hẳn cái tên Milona không còn xa lạ với nhiều người bởi cô là cô nàng được biết đến là một trong số những streamer nổi tiếng.

Milona hay còn được biết đến với cái tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan. Cô nàng sinh năm 1996 và có quê quán đến từ Thái Bình. Ở thời điểm hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và được đông đảo người chơi yêu thích. Đặc biệt với các chuyên mục livestream game Liên minh huyền thoại.

Streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo
Cô nàng Streamer được đông đảo người chơi yêu thích

Dù còn trẻ tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu lượng fan khá đông với kênh youtube lên đến hơn 1 triệu sub. Những clip cô nàng đăng tải đều thu hút lượng người xem khá đông. Điều này cũng khẳng định được sức ảnh hưởng của Milona đối với cộng đồng game thủ trong nước.

Xem thêm: Nữ streamer lộ “cảnh nóng” với bạn trai trong lúc livestream

Thực hư vụ việc streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo

Trong thời gian gần đây cư dân mạng thì nhau lan truyền đoạn clip. Trong đó cô gái đang livestream nói chuyện và trả lời các bình luận trên mạng xã hội nhưng lại có những phát ngôn xúc phạm đến người khác. Đặc biệt cô nàng còn nhắc đến đích danh những người lãnh đạo của đất nước.

Khi nhận được những bình luận khiếm nhã thay vì bỏ qua hoặc lựa chọn cách đáp trả khéo léo hơn. Thì cô nàng đã “nhanh miệng” đọc lại bình luận những người xem phim “người lớn” quá nhiều sẽ bị hói đầu. Thậm chí cô nàng còn lấy ví dụ là những lãnh đạo cấp cao của nước ta để “phản bác” cho câu trả lời phía bên trên.

Streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo
Streamer đã sử dụng những ngôn từ XÚC PHẠM lãnh đạo cấp cao

Việc sử dụng những từ ngữ không mấy tôn trọng và có tính chất cợt nhả đã khiến người xem cảm thấy bức xúc. Đối với người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Nhưng lại có thể có những phát ngôn mang tính chất hỗn láo sẽ gây ảnh hưởng tới nhận thức của người xem. 

Chính vì vậy, ngay khi những đoạn clip được tung ra đã khiến cho người xem cảm thấy vô cùng bất bình và mong muốn có hình thức xử phạt hợp lý. Dù ngay sau đó khi nhận thức được tính nghiêm trọng của phát ngôn vừa rồi cô nàng đã xóa clip buổi livestream. Tuy nhiên làm sao có thể qua mặt được cộng đồng mạng khi rất nhiều người đã kịp thời ghi lại và lưu bằng chứng về những phát ngôn này của cô nàng Milona.

Mức xử phạt cho việc nữ streamer xúc phạm lãnh đạo 

Việc cô nàng streamer xúc phạm lãnh đạo cấp cao của nhà nước đã có đầy đủ bằng chứng. Chính vì vậy việc xử phạt là điều không thể tránh khỏi và cần phải thực thi nghiêm túc để có tính chất răn đe.

Theo quy định của pháp luật thì hành vi của cô nàng đã vi phạm vào việc cung cấp và chia sẻ những thông tin xuyên tạc không đúng sự thật. Điều này có thể xúc phạm đến uy tín danh dự của cơ quan tổ chức hoặc cá nhân. 

Milona XÚC PHẠM lãnh đạo - kubet
Cô nàng đã bị xử phạt mức án tối đa là 10.000.000 đồng.

Đối với hành vi này của streamer Milona, chắc chắn khung hình phạt sẽ được quy định bằng việc xử phạt hành chính từ năm đến 10.000.000 đồng. Chính vì là người có sức ảnh hưởng nhưng lại có những phát ngôn có thể gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của đảng và nhà nước. Do đó không có tình tiết giảm nhẹ và cô nàng đã bị xử phạt mức án tối đa là 10.000.000 đồng.

Xem thêm: Streamer nữ lộ mặt thật khi livestream khiến fan “quay xe” hàng loạt

Kết luận 

Ngay sau khi bị cơ quan chức năng triệu tập cô nàng đã thành khẩn khai báo và nhận lỗi. Ngoài việc nhận những hình phạt thích đáng về việc streamer Milona XÚC PHẠM lãnh đạo. Chắc chắn đây sẽ là bài học nhớ đời để cô nàng không còn có những phát ngôn tùy tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *