Streamer Mushroom quên tắt cam khi thay đồ khiến cả kênh náo loạn

Chúng ta đều biết rằng trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện tại, bất cứ ai đó cũng có thể trở thành người nổi tiếng được. Có thể chỉ cần một scandal nào đó, một bức hình nào đó khiến dân mạng chao đảo. Ngành công nghiệp livestream cũng là một trong số đó khi mang đến không ít những hot streamer. Một cô nàng streamer được biết đến với nickname Bull Little Mushroom đã có tình huống tạo độ hot khiến ai cũng phải e dè. Cùng Kuesports tìm hiểu ngay nhé. 

Quên tắt cam và thản nhiên thay đồ trước mặt fan

Trong một lần livestream trước đó, cô nàng đã khiến tất cả người đang xem trên sóng của mình một phen cực kỳ bất ngờ. Sau khi đã bị thua một trận đấu game, cô nàng này đã tắt camera của mình đi. Ngay sau đó là Mushroom đã thản nhiên đứng thay quần áo ngay trên sóng của mình. Nhưng điều mà có lẽ cô nàng không ngờ đến rằng đó chính là việc cô nàng tắt camera thực chất chỉ là làm thay đổi vị trí mà thôi. 

streamer mushroom

Vậy là tất cả những gì không nên thấy đã được công khai toàn bộ trên sóng livestream một cách chân thực nhất đối với tất cả những người đang theo dõi trên sóng của cô. Đã có nhiều người ra sức để nhắc nhở cô gái trên kênh chat nhưng tất cả đều vô vọng. Khi mà cô nàng dường như không để ý và cũng chẳng quan tâm gì cả, sau đó thản nhiên lên giường ngủ ngay sau đó. Và cũng may mắn hơn là cũng chỉ có sự cố đó xảy ra mà thôi, không còn thêm điều gì khác diễn ra nữa.

Hành động vô ý hay là chiêu trò thu hút người xem

Nhiều người đã tỏ ra thông cảm cho cô nàng streamer này và cho rằng đây chỉ là một sự cố vô ý xảy ra mà thôi. Tất cả có thể chỉ là một tai nạn đáng tiếc nhưng lại khiến cô nàng lại bị phạt cấm kênh oan uổng. Tuy nhiên có lẽ rằng tất cả đã nhầm, sau khi trở lại cô nàng streamer này đã lại tạo ra khá nhiều ác cảm đối với người xem khi mà thường xuyên công khai mặc những trang phục thiếu vải. Thậm chí cô nàng này còn có những hành động cố ý hướng vòng 1 của mình về phía máy quay.

Điều này được nhiều người cho là cô đang cố ý để thu hút thêm nhiều người xem để từ đó có được nhiều hơn tiền donate. Đặc biệt đối tượng mà cô nàng này đang nhắm đến chính là nam giới. Thậm chí đã có lần cô nàng còn kêu gọi công khai việc donate số tiền lên đến 15 triệu đến từ 1 fan nam. Điều này đã khiến cô nàng bị cấm kênh vĩnh viễn khỏi nền tảng livestream Douyu. 

sự cố streamer mushroom

Mushroom tiếp tục hoạt động trên các nền tảng livestream khác

Tuy vậy nhưng kể cả dù có bị cấm ở nền tảng này đi nữa thì cô nàng vẫn có thể sang nền tảng khác để stream. Và tất nhiên sẽ không ngoài dự đoán khi cô nàng vẫn sẽ tiếp tục với các chiêu trò cũ của mình. Quả thật thì điều này cũng là điều tất yếu sẽ xảy ra đối với nhiều cô nàng streamer khi mà càng ngày số lượng người làm nghề này ngày càng nhiều hơn.

Nếu thực sự không có những đổi mới hoặc phong cách ăn mặc táo bạo như vậy sẽ không thể nào có được thành công. Nó dường như trở thành một công thức cực kỳ hiệu quả mà mỗi cô gái đi theo con đường này luôn lựa chọn để có được thuận lợi và hiệu quả. Tất cả nhằm mục đích tăng thêm người hâm mộ và từ đó dễ dàng cải thiện thu nhập cá nhân của mình.

Xem thêm: Câu chuyện về Alinity: Streamer gợi cảm nhất mạng xã hội