Streamer Ran rao bán ảnh nóng để làm từ thiện gây xôn xao cộng đồng mạng

streamer ran rao bán ảnh vòng 1

Như chúng ta đã biết có nhiều streamer đã dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi các hoạt động từ thiện, đây là điều không còn quá xa lạ. Nhưng cô nàng streamer Ran dưới đây thì lại là một trường hợp đặc biệt. Thay vì kêu gọi những lời hô hào như bình thường thì hot girl này đã sẵn sàng bán ảnh phong cách 18+ của mình. Sau đó đem số tiền đó để ủng hộ người già neo đơn. Cùng Kuesports xem chi tiết nhé.

streamer-ran-10
streamer-ran-9
streamer-ran-8
streamer-ran-7
streamer-ran-6
streamer-ran-5
streamer-ran-4
streamer-ran-3
streamer-ran-2
previous arrow
next arrow
streamer-ran-10
streamer-ran-9
streamer-ran-8
streamer-ran-7
streamer-ran-6
streamer-ran-5
streamer-ran-4
streamer-ran-3
streamer-ran-2
previous arrow
next arrow

Nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp với vòng 1 căng tròn

Nhân vật chính trong câu chuyện trên là Ran – một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc trong năm 2021 vừa qua. Cũng không khó khi nói rằng cô nàng nổi tiếng một phần cũng bởi vòng 1 ngoại cỡ của mình. Điều này cũng làm cho cô gặp không ít những rắc rối ngoài đời. Cách đây không lâu cô cũng từng dính vào một vụ bị nhân viên nhà hàng có hành động “ quấy rối “. Người này có những hành động và lời nói khiếm nhã nhằm vào vòng 1 của Ran. 

Sau đó mọi chuyện cũng chưa dừng lại khi mà cô còn nhận phải những lời nói không mấy thiện chí đến từ antifan. Chính bản thân cô nàng còn thời gian phải lên tiếng tạm nghỉ để điều trị chứng stress và rụng tóc đang gặp phải. Chúng ta cũng có thể nhận thấy tuy rằng có được sự nổi tiếng từ đôi “ gò bồng đào “ đó xong những phiền toái mà cô gặp phải cũng chẳng hề ít.

streamer ran là ai

Xem thêm: Han-kyung nữ streamer nóng bỏng nổi tiếng hàng đầu trong làng game Hàn Quốc

Màn comeback và thông báo quan trọng gây bất ngờ

Sau một thời gian vắng bóng, người hâm mộ còn đang thắc mắc và chưa biết ngày cô nàng quay trở lại thì mới đây thôi cô đã đưa ra một thông báo quan trọng. Ran đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mà thông tin sẽ phát hành album ảnh mới. Album này được cô nàng thông báo là sẽ chỉ toàn những phân cảnh nóng bỏng của bản thân. Từ những bộ đồ nội y cho đến những trang phục bikini bỏng mắt người nhìn. 

Tuy vậy nó không chỉ là một album bình thường mà ý nghĩa của nó đó là số tiền được bán ra sẽ nhằm mục đích làm việc thiện. Khi Ran kêu gọi các fan ủng hộ vì nữ streamer này sẽ trích ra một nửa doanh thu để dùng vào việc từ thiện cho người già. Trong album thì cô cũng để chế độ 18+ để khi người nhận xem thì cần phải xác nhận độ tuổi của mình. “ Tôi hy vọng rằng mọi người có thể mang tới sự ấm áp dành cho những người già neo đơn. Mọi thứ sẽ được tổng kết một cách minh bạch trong ngày 24 tới đây. “ – Ran chia sẻ với người hâm mộ. 

streamer ran khoe vòng 1

Tuy rằng phong cách tạo ra doanh thu này có phần khiến người ta phải bất ngờ xong nghĩa cử của nó lại thật ấm áp biết bao. Hành động này của cô nàng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Và thực sự đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng có hành động như vậy. Trước đây cô cũng từng ủng hộ 1 triệu won vào ngày sinh nhật để làm hành động từ thiện.

Qua hành động của nữ streamer chúng ta có thể nhận thấy cô là một người có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng chia sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy rằng hành động này cũng không bị ít thành phần cho là câu view. Họ nghi ngờ và cho rằng đây là một trong những chiêu trò để câu view giống như những hot girl khác hay làm. Nhưng suy cho cùng thì tất cả những hành động đó đều có ý nghĩa tốt đẹp.