Streamer Ran tuyển gia sư kèm 1-1 để dạy chơi game

Thời gian gần đây chúng ta đã không còn quá xa lạ với những cô nàng streamer có những chiêu trò để thu hút và tăng thêm lượt tương tác từ phía người xem. Những trang phục hở bạo, gợi cảm, “ thiếu trên hở dưới “. Và đôi khi mức độ nóng bỏng đó còn được đẩy lên tột đỉnh như trường hợp của cô nàng Ran dưới đây. Nổi tiếng trong giới streamer khi sở hữu cho mình đôi gò bồng đào lúc nào cũng được đánh giá là khủng nhất của làng stream. 

streamer-ran-9
streamer-ran-18
streamer-ran-91
streamer-ran-17
streamer-ran-21
streamer-ran-8
streamer-ran-2
streamer-ran-22
streamer-ran-20
streamer-ran-14
streamer-ran-23
streamer-ran-24
streamer-ran-15
streamer-ran-13
streamer-ran-12
streamer-ran-7
streamer-ran-4
streamer-ran-1
streamer-ran-16
streamer-ran-10
streamer-ran-11
streamer-ran-6
streamer-ran-3
streamer-ran-5
previous arrow
next arrow
streamer-ran-9
streamer-ran-18
streamer-ran-91
streamer-ran-17
streamer-ran-21
streamer-ran-8
streamer-ran-2
streamer-ran-22
streamer-ran-20
streamer-ran-14
streamer-ran-23
streamer-ran-24
streamer-ran-15
streamer-ran-13
streamer-ran-12
streamer-ran-7
streamer-ran-4
streamer-ran-1
streamer-ran-16
streamer-ran-10
streamer-ran-11
streamer-ran-6
streamer-ran-3
streamer-ran-5
previous arrow
next arrow

Streamer Ran nổi tiếng với vòng 1 siêu khủng

Thực chất điểm nhấn cực nổi bật của cô nàng này nằm ở vòng 1 “ siêu khủng “ của mình. Nhưng đồng thời thì đây cũng lại là điều mang lại cho cô không ít sự rắc rối. Từ việc bản thân thường xuyên phải chịu những lời quấy rối. Thậm chí đã có những thành phần kém duyên khi buông ra những lời nói khó nghe về đôi gò bồng đào của Ran.

Ít ai ngờ được rằng vòng 1 của cô lại trở thành chủ để gây ra tranh cãi rất nhiều trong suốt một khoảng thời gian dài. Nhưng mặt khác thì mỗi lần lên sóng của cô nàng cũng tạo được cho mình nét ấn tượng riêng bởi sự gợi cảm sẵn có của bản thân mình. 

streamer ran

Dòng trạng thái đăng tải khiến nhiều anh em nháo nhào

Đã có những khoảng thời gian và Ran còn phải tạm dừng lại việc lên sóng vì bị stress và rụng tóc nặng nề. Thế những ít ai có thể phủ nhận được độ nổi tiếng và sức hút mà cô nàng đã tạo ra với người hâm mộ. Một bằng chứng mới nhất cho thấy rằng khi cô nàng lên sóng trong lần trở lại, cô đã khiến không ít fan phải hào hứng khi đăng lên dòng trạng thái lúc chơi game đầy sự ngắn gọn nhưng cũng không kém phần mời gọi: “ Cần tìm thầy dạy Starcraft II “.

streamer ran

Dòng trạng thái của cô nàng đã nhanh chóng khiến người hâm mộ của mình xôn xao, dưới phần bình luận đã có nhiều anh chàng khoe kỹ năng chơi Starcraft của mình. Đồng thời rất nhiều người đã vào tự nhận rằng họ là những “ thầy giáo “ xuất sắc trong việc chỉ dạy cô nàng. Một số bình luận còn có ý định tuyên bố không cần tiền học phí, chỉ cần được thấy mặt của nữ streamer là quá mãn nguyện rồi. 

Nhưng có lẽ sau tất cả thì đây chỉ là chiêu trò của cô nàng để tăng thêm sự tương tác của người xem, các fan với Ran mà thôi. Tất cả không có gì ngoài một dòng trạng thái, người ta cũng không thực sự biết rằng cô nàng có thực sự muốn chơi game hay không. Hoặc thật sự cô nàng có phải là một nữ game thủ của game Starcraft hay không?

Ran rất tích cực trong công việc thiện nguyện

Không còn lên sóng với tần suất thường xuyên như trước kia nhưng cô nàng Ran vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của mình. Bằng chứng đó là nữ streamer này vừa khiến cho không ít người phải bất ngờ về những hình ảnh đầy sự táo bạo của mình trên tạp chí mới.

Theo như chia sẻ của cô nàng thì đây là những hình ảnh chính là cách để cô có thể kiếm thêm doanh thu mới cho bản thân. Đồng thời thì cũng là để đóng góp cho công tác thiện nguyện của cô. Vì 50% doanh thu của Ran từ việc này sẽ được trích ra để làm các hoạt động thiện nguyện. 

Trong mọi bức ảnh của cô nàng chúng ta đều thấy được sự tự tin trong số đo 3 vòng và cơ thể chuẩn của cô. Ran luôn đặt ra những mục tiêu để phá những kỷ lục trước đó của bản thân. Cách đây không lâu thì Ran đã ủng hộ cho các cựu chiến binh số tiền là 2.5 triệu won. 

streamer ran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *