Nữ streamer Sally có vòng một căng tròn, không cần làm gì vẫn có 4 tỷ tiền donate

Người ta thường nói rằng công việc streamer là một trong những nghề đang là xu hướng hiện nay và là công việc “ ngồi mát ăn bát vàng “. Điều này thật sự là không có lý khi mà để có được thành quả thì những streamer này phải bỏ ra sức khỏe và chất xám để sáng tạo trong nội dung stream. Thế nhưng cũng tùy một vài trường hợp như cô nàng Sally dưới đây là một ví dụ về việc chỉ cần ngồi thôi cũng có thể kiếm tiền.

Streamer-Sally-6
Streamer-Sally-19
Streamer-Sally-10
Streamer-Sally-8
Streamer-Sally-11
Streamer-Sally-5
Streamer-Sally-7
Streamer-Sally-16
Streamer-Sally-3
Streamer-Sally-4
Streamer-Sally-9
Streamer-Sally-13
Streamer-Sally-12
Streamer-Sally-20
Streamer-Sally-18
Streamer-Sally-17
Streamer-Sally-15
previous arrow
next arrow
Streamer-Sally-6
Streamer-Sally-19
Streamer-Sally-10
Streamer-Sally-8
Streamer-Sally-11
Streamer-Sally-5
Streamer-Sally-7
Streamer-Sally-16
Streamer-Sally-3
Streamer-Sally-4
Streamer-Sally-9
Streamer-Sally-13
Streamer-Sally-12
Streamer-Sally-20
Streamer-Sally-18
Streamer-Sally-17
Streamer-Sally-15
previous arrow
next arrow

Streamer Sally là ai? 

Là một trong những nữ streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc. Không có quá nhiều ấn tượng đặc biệt để nói trong công việc stream của cô nàng này. Về mặt nội dung đơn giản chỉ là cô lên mạng để tâm sự, trò chuyện và đôi lúc là thực hiện lại một số vũ đạo nóng bỏng cho người xem. Thực sự điều này cũng đang là điều mà đa phần các streamer nữ đã và đang thực hiện. 

streamer sally là ai

Không thể phủ nhận một điều rằng cô nàng này khá có duyên, nhưng sự hài hước thì lại không hề được đánh giá cao. Có lẽ rằng yếu tố khiến cho Sally trở thành một trong những nữ streamer nổi tiếng xứ kim chi không gì khác ngoài vòng một “ căng cực “ của cô. Gương mặt xinh xắn cùng một vóc dáng cân đối và nhỏ nhắn cũng là sự lôi cuốn người xem. Nhưng sau cùng thì tất cả cũng ấn tượng nhất đó là có lẽ vẫn là đôi gò bồng đào. 

Ngồi không kiếm số tiền donate cực khủng

Cụ thể vào tháng 2 vừa qua thì nữ streamer này đã nhận được một số tiền cực lớn trên nền tảng AfreecaTV với con số được quy đổi ra tiền Việt là 3,2 tỷ đồng. Nếu mà chia ra theo số giờ mà cô nàng này livestream thì mỗi tiếng cô đã đút túi cho mình đến tận 36 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ một chút nào đúng không các bạn. So sánh thì có thể thấy nó có thậm chí hơn cả thu nhập 1 tháng của một người bình thường. 

Streamer Sally vòng 1 khủng

Điều quan trọng hơn cả là khoảng cách của cô với người ở phía sau lúc nào cũng là rất lớn. Gấp rưỡi những cái tên đang bám đuổi cô nàng. Tuy vậy điều này làm cho nhiều người thấy cô nàng có phần không xứng đáng vì những gì cô làm chỉ là lên sóng và ăn mặc một cách mát mẻ. Thực tế thì cho dù có như thế nào đi nữa thì kết quả vẫn sẽ là như thế, chúng ta phải thừa nhận rằng cơ thể cùng ngoại hình của cô có một ưu thế quá lớn so với những streamer khác. 

Thực tế thì bên cạnh yếu tố nội dung thì, yếu tố “ nhìn “ cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của mỗi streamer. Và đối với Sally thì cô thấy chỉ cần đáp ứng đủ yếu tố “ nghe nhìn “ là đủ cho người xem thưởng thức rồi. 

Xem thêm: Meenfox cosplay Squid Game khiến anh em xịt máu mũi

Cố tình cúi thấp khoe ra vòng 1, nữ streamer tăng cả nghìn follow

Theo như được biết lúc livestream khung cảnh ăn nhậu với bạn bè thì Sally đã có động tác cúi xuống đầy “ vô tình “. Qua đó chiếc áo hai dây mỏng manh của cô không thể ngăn được đôi gò bồng đào tràn ra. Hành động khiến cho bao nhiêu người xem phải xịt máu mũi trước vòng 1 ngoại cỡ đó.

Streamer Sally

Và tất nhiên không cần tốn quá nhiều thời gian để những hình ảnh đó trở thành chủ đề bàn tán. Nó xôn xao trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn lớn. Nhưng về phía cô nàng thì cả lượng view lẫn follow trên các trang cá nhân đều tăng một cách nhanh chóng. 

 

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan