Streamer STPeach bị cấm kênh, còn tố ngược lại nền tảng Livestream

Streamer STPeach bị cấm kênh

Sự phát triển chóng mặt của các nền tảng livestream hiện nay đã tạo nên hệ quả là có vô số các streamer xuất hiện. Đồng nghĩa với điều đó là sự cạnh tranh giữa những người này cũng ngày càng cao hơn. Tất cả với mục đích để thu hút thêm nhiều người hâm mộ; theo dõi mình mà không ít người đã tạo ra nhiều chiêu trò đậm tính cạnh tranh. Và để giảm thiểu tình trạng này các nền tảng đã nâng cao khả năng kiểm duyệt của mình.

Một số nạn nhân của lần nâng cao mức độ này có thể kể đến streamer STPeach. Cô nàng này đã bị cấm kênh nhưng xong không bằng lòng với án phạt này; cô đã quay ra tố ngược lại nền tảng stream. 

Streamer STPeach
Streamer STPeach
STPeach
Streamer STPeach bị cấm kênh
Streamer STPeach
cô nàng streamer STPeach
Streamer STPeach bị cấm kênh
streamer-stpeach3
streamer-stpeach
streamer
stpeach-alone1
stpeach-alone
stpeach5
stpeach
previous arrow
next arrow
streamer-stpeach3
streamer-stpeach
streamer
stpeach-alone1
stpeach-alone
stpeach5
stpeach
previous arrow
next arrow

Streamer STPeach bị cấm kênh một cách đầy oan ức vì cosplay

Tuy là nâng cấp về phần mềm kiểm duyệt để tăng thêm sự răn đe đối với những cá nhân streamer có hành động “ chiêu trò “ phản cảm. Xong không phải lúc nào nó cũng thể hiện được tính minh bạch và công bằng. Nó đã tạo ra một làn sóng chỉ trích chưa từng có trong rất nhiều năm vừa rồi. Có rất nhiều streamer đã bị cấm kênh một cách khá oan ức, giống như cô nàng STPeach dưới đây. 

Streamer STPeach bị cấm kênh
Streamer STPeach bị cấm kênh một cách đầy oan ức vì cosplay

Điều đáng quan tâm ở đây là cô nàng cosplay lại nhân vật này đã quá nhiều lần trên sóng rồi. Thậm chí đã có lúc cô mặc bộ đồ cosplay nhân vật Raven này và chơi Elden Ring hàng tiếng đồng hồ mà không bị đả động tới. Vậy mà chỉ vừa mới hôm 10/4 vừa qua thì STPeach lại bị khóa kênh ngay lập tức vì cô nàng xuất hiện trên sóng với bộ đồ quá quen thuộc này.

Xem thêm: Ngân 98 khoe nội y siêu nhỏ và màn đáp trả antifan bằng cách ăn chuối

Bức xúc STPeach tố ngược lại nền tảng

STPeach
Bức xúc STPeach tố ngược lại nền tảng

Và tất nhiên là cô nàng không thể chấp nhận một án phạt quá oan uổng như vậy. Thế là ngay sau đó STPeach đã không khỏi bức xúc khi đăng Tweet ám chỉ nền tảng nổi tiếng Twitch đang cố ý nhắm vào cô. Trong khi đó họ lại đang làm ngơ cho những streamer tắm bồn khoe thân một cách lố lăng mà không hề đả động tới. 

Vụ việc đã nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng và người ta thấy rằng số người ủng hộ cô nàng này đang có ưu thế số lượng. Và rồi nhiều người cũng đã gợi nhắc lại chuyện Twitch ngày trước cũng suýt trở thành một nơi livestream 18+.

Khi ấy nền tảng này đã cho ra mắt tính năng Boost Train và bị những kẻ xấu lợi dụng đưa phim người lớn lên trang chủ. Điều này cũng phần nào chứng minh cho chúng ta thấy sự bất cập trong nhiều tính năng của nền tảng này khiến nhiều khán giả và cả những streamer bức xúc. 

Xem thêm: Bỏng mắt với hình ảnh hot girl thả rông khi đi siêu thị

Đôi nét về cô nàng streamer STPeach

cô nàng streamer STPeach
Đôi nét về cô nàng streamer STPeach

STPeach tên thật là Lisa Vannata, cô nàng là một trong những hot streamer của nền tảng Twitch. Trang cá nhân trên nền tảng này cô nàng có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trang cá nhân Instagram có tới 700k lượt theo dõi. Ngoài ra hơn 300k follower trên Twitter cũng là một con số cực kỳ đáng nể. Cô sinh ra tại Canada nhưng hiện tại đang cùng chồng sinh sống với 2 chú mèo tại bang California, Mỹ.

Tuy được biết đến như là một hot streamer có tầm ảnh hưởng tại nền tảng Twitch xong cô vẫn phải chịu án cấm kênh đầy sự oan ức như câu chuyện trên. Mà không chỉ có 1 lần đây là lần thứ 2 trong năm 2022 cô nàng bị cấm kênh như vậy. Qua đó chúng ta có thể thấy được không phải cứ có tầm ảnh hưởng lớn là có thể tránh được những án phạt oan uổng đặc biệt là đối với nền tảng Twitch. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan