Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa

STREAMER CỐ TÌNH LỘ NỘI Y

Mirae là cái tên của nữ streamer xinh đẹp đang là tâm điểm của câu chuyện thả rông vòng một và lên sóng nhảy múa. Đây cũng không phải là lần đầu hy hữu cô nàng này làm vậy trên sóng với phong cách này. Bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Quy định mới là giới luật hay là cơ hội cho các nữ streamer?

Đã có rất nhiều những ồn ào về các vụ tai nạn hy hữu hoặc đơn giản là chiêu trò khoe thân trên sóng rất phản cảm. Có nhiều nền tảng livestream cũng đang có những biện pháp riêng khá chặt chẽ về vấn đề kỷ luật, đặc biệt là với các nữ streamer. 

Nghiêm cấm ăn mặc hở hang, lộ nội y trước khán giả

Các nền tảng livestream đã ra quy định rằng tất cả những streamer nữ đều không được phép ăn mặc hở hang. Những trang phục bỏng mắt, làm lộ nội y công khai trước người xem đều được xem là vi phạm luật. Nghe qua thì chúng ta cũng đã nhận ra được sự quyết tâm của những nền tảng stream lớn này khi đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề nhức nhối này. Nhưng thực sự liệu rằng nó có hiệu quả như mong đợi không?

streamer lộ nội y

Cơ hội cho sự táo bạo của các nữ streamer

Chưa thấy tác dụng ở đâu nhưng những điều luật được đưa ra lại trở thành kẽ hở cho hàng loạt cô nàng nâng thêm sự táo bạo của bản thân. Nếu bạn muốn biết tại sao lại vậy thì hãy nhìn vào Mirae – cô nàng sở hữu vòng 1 cực đẹp trong giới stream.

Theo những gì được biết thì ban đầu cô nàng này không được chú ý đến nhiều. Trước đây cô nàng là một giáo viên dạy yoga. Nhưng vì tận dụng được lợi thế về thân hình nóng bỏng của mình cô đã dần thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người. Cô đã tận dụng lợi thế body chuẩn của mình để nhảy các màn vũ đạo, lên sóng tại hồ bơi, bãi biển. Cô cũng đã “ lách luật “ không hở nội y bằng cách không mặc nội y. Chính xác là cô nàng thường xuyên thả rông khi lên sóng livestream.

Xem thêm: Zoe 0601 rủ bạn thân livestream tắm bồn gây phản cảm bị chỉ trích gay gắt

Sự nổi tiếng của Mirae với việc không mặc nội y và thả rông nhảy múa

Trở lại với vấn đề tránh né luật cấm lộ nội y của các nền tảng stream của cô nàng Mirae, cô có suy nghĩ rất đơn giản. Đó là nếu hở nội y mà bị phạt thì hãy không mặc nội y nữa, như vậy là sẽ không bị phạt. Cô đã chia sẻ điều này với mọi người xem trên sóng khi livestream. Từ đó tên tuổi của cô cũng đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. 

Lượng người xem cao khiến cho thu nhập đến từ donate cũng cao lên rất nhiều. Nhưng đó cũng không hẳn là điều thực sự tốt đẹp. Đã có lần Mirae đã gặp phải những rắc rối bởi vấn đề này. Đó là một lần cô nàng đang lên sóng và vẫn là phong cách khoét sâu của cô. Nhưng một phút hớ hênh điểm nhạy cảm trên ngực cô đã lộ ra. 

sự cố lộ nội y trên stream

Đương nhiên là với tai nạn nhỏ này không thể nào làm suy giảm đi được độ hot của cô trong lòng các fan được. Ngược lại nó còn đem lại cho cô thêm nhiều người theo dõi và fan hơn nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa là thu nhập của cô sẽ ngày càng được cải thiện lên rất nhiều. Quả thực là phong cách cũng như sự “ lách luật “ này đang được rất nhiều những nữ streamer thực hiện để tăng tương tác của fan với mình. 

Trên đây là bài viết về thông tin bị cấm để lộ nội y, nữ streamer thả rông vòng một lên sóng nhảy múa của cô nàng Mirae nóng bỏng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay.