Nữ streamer TheDanDangler nhận số tiền khủng từ fan để độ “cặp loa”

streamer TheDanDangler

Sau những lần phát sóng không mấy thuận lợi, nữ streamer TheDanDangler liên tục bị réo tên trong những lệnh cấm của nền tảng Twitch. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận những giá trị nội dung mà cô nàng đem đến cho người xem. Chính vì thế, nhiều fan hâm mộ không ngại vung tiền cho những streamer chất lượng như cô nàng.

Fan ẩn danh và 10 nghìn đô la Mỹ

TheDanDangler là một nữ streamer nổi tiếng tại Mỹ. Mặc dù tên tuổi bị gắn liền với nhiều tranh cãi nhưng cô nàng vẫn có một lượng fan hâm mộ đáng kể.

Mới đây, nữ streamer TheDanDangler đã thông báo khi cô nàng nhận được một món quà với giá trị khủng. Theo đó, hộp quà gồm số tiền lớn và một bức thư được gửi từ fan hâm mộ của cô nàng.

Fan ẩn danh và 10 nghìn đô la Mỹ
Fan ẩn danh và 10 nghìn đô la Mỹ

Mặc dù vậy, người này không để lộ họ tên khiến cho nữ streamer vô cùng tò mò. Được biết, người này đã theo dõi cô từ những ngày cô mới bắt đầu chơi CoD. Ngay sau khi nhận được món quà quý giá này. Nữ streamer đã chia sẻ bức ảnh hộp quà đầy ắp tiền và bức thư cảm ơn một cách công khai.

Cô nàng mong muốn tìm ra chủ nhân của hộp quà và muốn gửi lời cảm ơn riêng tư. Có thể thấy, fan hâm mộ này có vẻ như đã dành tất cả những tình cảm của mình gửi tới cô nàng. Trong bức thư, người này còn chia sẻ rằng đã theo dõi nữ streamer ở tất cả các nền tảng MXH. 

streamer TheDanDangler
Nữ streamer đang ấp ủ dự định chỉnh sửa lại vòng 3

Đặc biệt, với số tiền 10 nghìn đô la Mỹ, người này mong muốn giúp cho Dandangler hoàn thành cuộc phẫu thuật trong tương lai. Được biết trước đó, nữ streamer đang ấp ủ dự định chỉnh sửa lại vòng 3 của mình.

Mặc dù vậy, cô nàng vẫn luôn muốn tìm ra danh tính của người gửi quà. Nữ streamer chia sẻ hình ảnh công khai nhằm mục đích cảm ơn fan hâm mộ nhiệt huyết. Bên cạnh đó, TheDanDangler cũng chỉ muốn gửi lời cảm ơn riêng tư đến chủ nhân của những món quà này.

Xem thêm: Nữ streamer Linh Ngọc Đàm lộ clip nóng gây chấn động CĐM

Nữ streamer TheDanDangler và lùm xùm ăn chặn tiền quyên góp

Bên cạnh việc ăn gậy từ các nhà quản lý của Twitch, nữ streamer TheDanDangler còn bị CĐM đánh giá là phi đạo đức với hành động ăn chặn tiền từ thiện một cách công khai.

Theo đó, cô nàng đã phát sóng kêu gọi quyên góp tiền từ thiện ủng hộ bệnh nhân ung thư vú. Bên cạnh đó, TheDanDangler cũng công khai thông báo rằng cô sẽ chỉ góp 50% số tiền vào quỹ giúp đỡ người ung thư vú.

TheDanDangler và lùm xùm ăn chặn tiền quyên góp
TheDanDangler và lùm xùm ăn chặn tiền quyên góp

Và đương nhiên 50% số tiền còn lại nữ streamer công khai bỏ túi của mình. Trước công bố này, nhiều người tỏ ra không thoải mái. Thậm chí, nhiều người xem còn cho rằng cô nàng không có nhân tính khi lợi dụng bệnh nhân ung thư vú để chuộc lợi cho mình. 

Đáp trả những bình luận tiêu cực của người xem, nữ streamer cũng không ngần ngại khi cho rằng việc công khai lấy 50% số tiền của cô nàng không có gì là sai trái. Hơn nữa, việc cô công khai toàn bộ kế hoạch của việc quyên góp cũng không được coi là lừa đảo.

streamer TheDanDangler

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến hành động của nữ streamer này. Cộng đồng Twitch cũng cho rằng cách kiếm tiền của cô là phi nhân đạo. 

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự đồng tình của họ với nữ streamer. Họ cho rằng việc công khai của cô nàng là hoàn toàn đúng. Còn việc quyên góp là phụ thuộc vào tấm lòng của mỗi người. Hiện thông tin này vẫn đang gây ra khá nhiều tranh cãi  liên quan đến tên tuổi của TheDanDangler.

Cô đáp trả những bình luận tiêu cực của người xem
Nữ streamer đáp trả những bình luận tiêu cực của người xem

Xem thêm: Nữ Streamer Niki là ai? Lọt top 3 tìm kiếm sau lời thú tội “Con cá”

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về nữ streamer TheDanDangler. Đừng quên theo dõi Kuesports.net để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *