Streamer Tilda thân hình gợi cảm được donate 200 triệu vì thay đổi style ăn mặc

Ăn mặc hở hang và uốn éo khoe thân thể từ lâu đã trở thành một xu hướng bất thành văn mà bất kỳ nữ streamer nào cũng sẽ làm nếu muốn nhanh chóng nổi tiếng. Tuy vậy thì có quá nhiều streamer chọn cách này làm cho người xem không thật mấy hào hứng. Nhưng mới đây thì nữ streamer người Hàn Quốc là Tilda đã thay đổi cách ăn mặc và bất ngờ nhận được đến 200 triệu tiền donate. Cùng xem chi tiết với Ku esports nhé.

Trở nên mờ nhạt khi đi theo phong cách sexy, gợi cảm

Trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc dưới đây là một trong những ví dụ điển hình nhất về việc bị mờ nhạt khi đi theo phong cách này. Cụ thể hơn là cô nàng mở kênh Twitch của mình từ tháng 8 năm 2021 cho đến bây giờ thì số người theo dõi cô vẫn cực kỳ khiêm tốn so với những streamer khác. Con số chỉ vỏn vẹn là khoảng 12 nghìn người.

Để ý thì sẽ thấy phong cách của cô nàng đó là sexy, gợi cảm ngay trên sóng. Tuy vậy thì số lượng người theo dõi cô lại tăng vô cùng ít và chậm. Không những thế mà cả lượt view cũng thấp kèm theo đó thì số tiền donate cũng ít ỏi.

streamer tilda là ai

Thay đổi phong cách ăn mặc và nhận cái kết bất ngờ

Có lẽ cô nàng Tilda đã quá mệt mỏi với những nội dung gợi cảm mà lại không mang lại thành quả gì như vậy. Nên trong buổi livestream mới nhất gần đây, cô nàng này đã đổi ngay sang một phong cách mới. Phong cách có thể được nhận xét là đi ngược lại hoàn toàn xu thế của những nữ streamer thời điểm hiện tại. Cô đã ăn mặc một cách “ kín cổng cao tường “ và chỉ nói chuyện với khán giả chứ không có những vũ đạo gợi cảm hay sexy nữa. 

Trong buổi phát sóng này cô chỉ nói về những gì về sở thích cá nhân, những điều chưa làm được và đặc biệt hơn nữa là cô ước rằng được một lần tham gia bộ môn nhảy dù. Ngay sau khi chia sẻ này của cô được nói ra thì lập tức Tilda đã nhận được tới 10 triệu Won ( gần 200 triệu VNĐ ) tiền donate với dòng tin nhắn rủ cô nàng đi nhảy dù. 

streamer tilda ăn mặc hở hang

Ngay sau khi nhận được số tiền donate cực khủng này thì Tilda đã không thể tin được vào mắt mình nữa, cô nàng sững sờ không nói nên lời. Có lẽ rằng đây cũng là số tiền donate lớn nhất mà cô nàng streamer này nhận được sau khoảng thời gian 4 tháng hoạt động trên Twitch. Kênh chat của nữ streamer này sau đó cũng đã tỏ ra rất bất ngờ. Nhiều người đã không hiểu vì sao một nữ streamer nhỏ như Tilda lại được nhận về số tiền donate khủng đến như vậy. 

Xem thêm: Mai Dora cô nàng MC tài năng VCS

Tăng thêm lượt người theo dõi của kênh

Sau pha được nhận donate khủng đến như thế thì cô nàng cũng đã dần nhận ra rằng việc khoe thân trên mạng xã hội và trên sóng livestream đôi khi lại phản tác dụng. Vì thế mà trong khoảng thời gian 3 ngày trở lại đây, cô nàng đều đã ăn mặc một cách kín đáo để lên sóng nói chuyện.

streamer tilda ăn mặc sexy

Và kể cả những hành động khi lên sóng livestream của cô hiện giờ chỉ là chơi game và nói chuyện cùng với khán giả mà thôi. Cách này tỏ ra vô cùng hiệu quả khi mà chỉ trong ít ngày thôi kênh của cô nàng đã tăng thêm được 2 nghìn lượt theo dõi mới, con số rất đáng kể so với những gì cô đang có. 

Qua câu chuyện trên chúng ta cũng có thể thấy được một điều rằng cứ chạy theo xu thế đang thịnh hành thì sẽ có được thành công. Nếu có được lối đi riêng một cách sáng tạo như cô nàng Tilda trên đây thì những bất ngờ sẽ luôn xảy đến.