Sửa Bug lỗi Tcp/Ip trong Đế Chế Win 10 phiền toái

lỗi TCP/ip trong đế chế win10

Đế Chế và sự tinh tế trong lối chiến thuật

Các bạn có thể thấy Đế Chế là một tựa game có thiết kế rất đa dạng. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều khái niệm khác nhau. Từ ép đời, nâng cấp công trình, chống cháy ruộng và nhiều điểm khác nữa.

Tất cả các khái niệm trên đã góp phần vào việc tạo nên chất riêng của Aoe và khiến nó khác biệt với các tựa game khác. Bên cạnh đó, Aoe cũng có một số lỗi khi được Việt hóa và chạy trên các nền tảng như Win 10 hoặc Win 7.

Các lỗi này thường là do không có sự đồng bộ của toàn hệ thống. Người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để mày mò sửa các lỗi này. Sẽ không quá khó khăn để fix lỗi vì có rất nhiều hướng dẫn khác nhau hiện tích hợp trên mạng.

lỗi TCP/ip trong đế chế win10

Tuy khá phiền nhưng đây là điều không thể tránh khỏi khi cố gắng Việt hóa một tựa game đình đám như Aoe. Do địa chỉ IP và các kết nối khác của Đế Chế được định dạng theo chuẩn quốc tế.

Do đó việc gặp lỗi Tcp/Ip trong Đế Chế Win 10 và Win 7 là khó có thể tránh khỏi. Sau đây sẽ là hướng dẫn về cách khắc phục lỗi này. Hãy chú ý làm theo các hướng dẫn này nhé!

Hướng dẫn tải bản full của Age of Empire

Đế Chế hiện có rất nhiều Crack và bản Việt hóa. Tất cả đều có đặc điểm và tính năng riêng. Bạn chỉ cần chọn cho mình một phiên bản phù hợp và tải về. Hãy đến với hướng dẫn tải game chi tiết này nhé! Các bước thực hiện sẽ như sau:

  • Tải bản Aoe chuẩn, bạn có thể thử link sau http://evassmat.com/Cz90. Ngoài ra vẫn còn nhiều web khác cung cấp link tương tự. Bạn không cần phải cố gắng tải phiên bản Aoe thuộc web trên. Mọi bản game Age of Empire đều như nhau nên bạn có thể yên tâm mà tải game.
  • Tải file Việt hóa cho Đế Chế theo link http://evassmat.com/CzKn. Bằng cách này bạn có thể có được một phiên bản Aoe mới nhất chạy tiếng Việt. Vừa thuận tiện vừa hấp dẫn với hơn 50 giọng được lồng tiếng theo các nhân vật trong game. Bạn chỉ cần tải file này về thực hiện giải nén và đan vào thư mục cài đặt game phù hợp. Lưu ý nhớ tắt game trước khi thực hiện cài đặt bản Việt hóa.

tải bản full đế chế

Chỉ cần làm theo hai bước trên là bạn đã có một file game Age of Empire full crack với đầy đủ chức năng. Quá nhanh và quá tiện lợi phải không nào!

Xem thêm:Phân tích đế chế 2 tại Việt Nam

Chi tiết sửa lỗi Tcp/Ip trong Đế Chế Win 10

Bạn cần thực hiện theo các bước sau để sửa Bug này trên Đế Chế:

  • Đầu tiên bạn cần Disable tường lửa vì các thao tác tiếp theo sẽ có ảnh hưởng đến máy. Một số phần mềm sẽ bị coi là Virus hoặc mối hại cho máy tính.
  • Tiếp đến bạn cần tắt UPnP, đây là chương trình được tích hợp cùng với Đế Chế bản chuẩn. Bạn chỉ cần tìm chọn và nhấn UPnP.exe. File này sẽ chạy tự động hoàn toàn. Quá trình thực hiện sẽ tốn từ 5 đến 10 phút. Hãy chú ý các thông khi chương trình này được khởi chạy và lựa chọn cho mình các thao tác phù hợp. 
  • Sau khi đã Disable UPnP thành công bạn có thể chơi Aoe một cách bình thường. Tuy nhiên bạn nên bật lại tường lửa để tránh Virus nào đó ăn mất dữ liệu máy bạn. Đồng thời khi thực hiện Việt hóa hay chạy Crack cho game bạn nên tắt tất cả các phần mềm diệt Virus. Nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của game.

sửa lỗi đế chế win 10

Thao tác sửa lỗi trên có thể áp dụng cho cả Win 7 và Win 10. Chỉ có điều trong Win 10 bạn phải tất cả Window Defender. Nếu không hiệu quả của thao tác sẽ hoàn toàn bằng không. Ngoài ra, khi thực hiện thao tác này bạn cũng nên kết nối mạng.

Kết luận về bug lỗi Tcp/Ip

Trong nhiều tựa game, lỗi là một phần tạo nên chất của trò chơi. Bạn cần làm quen với các lỗi này vì nhà sản xuất khó có thể khắc phục hết các lỗi này. Bạn có thể tìm cách fix lỗi qua các trang mạng và diễn đàn khác nhau. Đối với Aoe thì cộng đồng của tựa game này là rất lớn. Nên bạn đừng quá lo lắng về việc gặp các lỗi trong game.

Lỗi Tcp/Ip trong Đế Chế Win 10 và Win 7 không quá khó để sửa. Chỉ cần làm theo các bước này là bạn đã có thể chơi Aoe bình thường. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi này của game. Hẹn gặp lại bạn trong các bài hướng dẫn fix lỗi tiếp theo trên Age of Empire!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan