Surviving the Abyss – Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất 2023

Surviving the Abyss

Surviving the Abyss là tựa game được phát hành bởi nhà game Paradox Interactive, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2023. Thế nhưng, các thông tin của trò chơi này đã bị rò rỉ bởi Steam. Vậy sự thật là gì? Cùng Kuesports tìm câu giải đáp và các điều thú vị về tựa game ngay sau đây!

Giới thiệu về cốt truyện Surviving the Abyss

Khi tham gia vào tựa game Surviving the Abyss, bạn sẽ quay về với Trái Đất vào năm 1976. Đây là lúc đang có chiến tranh lạnh diễn ra gay gắt. Mỗi người chơi khi tham gia sẽ được nhận nhiệm vụ xây dựng các địa điểm căn cứ để tạo nên một cơ sở nghiên cứu dưới biển. Để giúp quá hoạt động tạo ra vũ khí nhằm nhân bản con người. Bạn cần phải sống sót để có thể chống lại những mối đe dọa từ vùng biển sau này. 

Tuy nhiên, để làm được điều đó, người chơi cần phải duy trì oxi cũng như các thực phẩm. Để giữ cho nó đội ngũ (phi hành đoàn) của mình sống sót theo. Ngoài nhiệm vụ giữ cho bản thân sống sót. Bạn còn phải khai thác các tài nguyên ở đây cũng như khám phá các con đường mới trong bóng tối. 

Surviving the Abyss
Cốt truyện hấp dẫn của Surviving the Abyss

Việc khai thác các con đường sẽ giúp có thể thúc đẩy thêm các nghiên cứu cũng như mang đến các giá trị mới cho môi trường xung quanh. Tại vùng biển sẽ có rất nhiều hệ thống thực vật vô cùng đa dạng. Đặc biệt, điều bạn cần phải cẩn thận nhất đó chính là bóng tối. Bóng tối ở đây ẩn chứa rất nhiều điều nguy hiểm. Bạn cần tìm ra nơi có ánh sáng để có thể ngăn chặn chúng.

Trong Surviving the Abyss, người chơi sử dụng các công nghệ tiên tiến để giúp cho cuộc sống dưới đáy biển của bạn trở nên cải thiện và tiến bộ hơn. Vì vậy, điều này cần phải được thực thi cũng như thấu hiểu bởi các cư dân dưới đây.

Yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của Surviving the Abyss

Sở hữu được những tính năng này cũng như thấu hiểu nó. Bạn sẽ có thêm sức mạnh cũng như các chiến thuật giúp cho thời gian bảo vệ trái đất của mình trở nên nhanh chóng:

Tính năng trở thành người dẫn đầu 

Đây là một trong các tính năng vô cùng hữu hiệu của tựa game. Giúp bạn có thể dẫn dắt các nhà khoa học tiến hành cũng như thực hiện các thí nghiệm dựa trên các loại động vật hoang dã. Có thể nói, tựa game này không khác gì tựa phim Minions đình đám mà bạn đã từng xem qua. 

tựa game sinh tồn mới
Tính năng trở thành người dẫn đầu

Ngoài ra, để có thể trở thành người dẫn đầu bạn cũng phải giữ cho những cư dân của mình sự lý trí đồng thời luôn tuân theo các mệnh lệnh của mình. Điều này sẽ thúc đẩy họ mở rộng nhanh các căn cứ cũng như khám phá được các bí mật nhân bản vô tính con người.

Bạn cũng cần phải nhớ rằng số phận của tất cả những con người trong phi hành đoàn phụ thuộc vào chính khả năng cũng như chiến thuật của bạn. Vì vậy, các quyết định của bạn có thể giữ được mạng sống hoặc cướp đi mạng sống của rất nhiều người.

Xem thêm: The Witcher 3: Wild Hunt làm gió mới của game nhập vai

Mở rộng các căn cứ Surviving the Abyss

Để có thể giữ được sự sống cho các thành viên phi hành đoàn của mình. Người chơi cần phải ra kế hoạch cũng như xây dựng các cơ sở hạ tầng. Điều này, sẽ phục vụ cho việc sản xuất cũng như hỗ trợ các cuộc sống của con người dưới đây.

Ngoài ra, thì dưới đáy đại dương cũng sẽ có rất nhiều địa hình không bằng phẳng. Bạn cần phải có kế hoạch quy hoạch thật thông minh cũng như kết nối cách con người để tạo nên sức mạnh tại bất cứ các địa điểm nào tại đây.

Mở rộng các căn cứ Surviving the Abyss
Mở rộng các căn cứ ở the Abyss

Surviving the Abyss cũng sẽ có sẵn những tòa nhà cũng như các phương tiện khai thác. Bạn chỉ cần tối ưu hóa những cơ sở của mình để có thể biến chúng thành các đường hầm và dây điện. Nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Đối mặt với các nỗi sợ hãi Surviving the Abyss

Khi ở dưới đáy đại dương với bóng tối bao trùm. Bạn và những thành viên trong phi hành đoàn hoặc sẽ dễ dàng cảm nhận được sự sục sôi trong bóng tối. Cũng như, điều nguy hiểm đang rình rập. Bạn cần nhớ rằng mỗi khi xuất hiện bóng tối thì nguy hiểm chắc chắn sẽ xảy ra. Vì vậy, bạn tuyệt đối không được tắt đèn.

Đối mặt với các nỗi sợ hãi Surviving the Abyss
Đối mặt với các nỗi sợ hãi Surviving the Abyss

Tựa game Surviving the Abyss đã được công bố là tựa game mới nhất của công ty Paradox. Thế nhưng, tiếc thay sự bất ngờ này đã không còn hiệu nghiệm khi đã được thông tin tới người chơi từ trước bởi nhà phát hành Steam. 

Bên cạnh đó, họ còn đưa tựa game này vào cơ sở dữ liệu ngay cả khi tựa game chưa được công bố. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một tựa game đầu tiên của hệ thống Paradox đã bị tiết lộ trước khi ra mắt chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt sự ra mắt của tựa game này nhé!

Xem thêm: Assassin Creed Codename Jade hé lộ gameplay làm dây sống CĐM

Kết luận

Surviving the Abyss tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những trải nghiệm thú vị vào đầu năm 2023. Bạn đã sẵn sàng trở thành nhà khoa học thực thụ dưới đáy đại dương chưa? Theo dõi Kuesports.net để biết thêm nhiều tin tức game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *