Khám phá lối chơi mới – Sylas đi Rừng Tiền mùa giải 2023

sylas-di-rung (4)

Lối chơi Sylas đi rừng lối chơi dị mà hay như các cao thủ. Tiếp tục với chuyên mục này ngày hôm nay Kuesports sẽ đưa đến cho các bạn một lối chơi mới hiện đang được anh chàng GRF Tarzan (sở hữu 2 acc nằm trong top 10 ranking Hàn Quốc) thử nghiệm đó là: sylas đi rừng.

Vậy tại sao lại là lối chơi sylas đi rừng?

Như các bạn đã biết, ngay từ khi ra mắt sylas đã là 1 hot pick ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Kẻ phá xiềng được xuất hiện ở cả khu vực đường giữa lần khu vực đường trên bởi khả năng dọn lính nhanh, hồi phục, tạo giáp, áp sát kẻ thù. Một chiêu cuối có một không hai có thể giúp team lật lại hoàn toàn một giao tranh và điều gì đến cũng phải đến. Giống như bao hot pick khác trong suốt lịch sử phát triển của dòng game liên minh huyền thoại 9.12 đánh dấu việc bị “ sờ gáy “ nặng nề nhất của anh chàng này. 

Lối chơi làm mưa làm gió trong thời gian gần đây
Lối chơi làm mưa làm gió trong thời gian gần đây

Riot quyết định điều chỉnh nội tại, giảm sát thương và vùng làm chậm từ chiêu Q – quật xích nhưng điểm chí mạng nhất đối với một người chơi sylas đó là chiêu e – trốn/bắt. 

Giờ đây không còn tạo giáp sau 2 giây kích hoạt và lần bắt thứ 2 chỉ tạo giáp khi bắt trúng tướng địch và quái rừng, vâng xin nhắc lại là quái rừng. Và đó chính là lý do các oppa Hàn Quốc quyết định chuyển nhà cho sylas vào rừng như một cách cứu vãn vị tướng này.

Vậy sylas đi rừng có gì mạnh? 

Sylas về khả năng đi rừng vẫn có khả năng dọn quái khá ổn khi có nội tại đánh lan từ kháng ma thuật khá tốt khi anh chàng này dọn các bãi quái đông như: bãi sói, bãi chim, bãi người đá. Bên cạnh đó khả năng tạo giáp từ chiêu e trốn/ bắt cũng tiết kiệm máu hơn khi đi rừng.

Skill sylas giúp anh em có thể thăng hạng 
Skill sylas giúp anh em có thể thăng hạng

Về khả năng gank và giao tranh: sylas đi gank cũng ổn với 1 chiêu làm chậm, 1 chiêu áp sát kẻ địch. Trong giao tranh kẻ phá xiềng cũng có khả năng cản lướt ổn, khả năng hồi phục đến từ đồ vương. Đặc biệt chiêu cuối đặc sản của vị tướng này: tước đoạt giúp phục vụ team tốt trong nhiều tình huống.

Về cách gank sử dụng trốn/bắt để áp sát kẻ địch, sau đó dùng quật xích và đồ vương gây sát thương. Nhớ kết hợp đòn đánh tay sau mỗi lần dùng chiêu để kích hoạt nội tại của kẻ phá xích nhé.

Bảng ngọc và lối chơi sylas đi rừng 

Về bảng ngọc kuesports sẽ chỉ cho các bạn 2 bảng ngọc phổ biến nhất cho sylas đi rừng.

Một là sốc điện bên dưới nhánh thắng nhiều thì bạn chọn vị máu nếu muốn tăng khả năng hồi máu. Tác động bất ngờ nếu muốn tăng sát thương trong những lần lao vào bởi trốn/bắt. Tiếp đến bạn có thể chọn vào mắt cảnh giới, thu thập nhãn cầu tuỳ ý. Điểm cuối chọn thợ săn tham lam để tối đa khả năng hồi phục. Về nhánh phụ chọn: thăng tiến sức mạnh lấy hồi chiêu và thuỷ thượng phiêu. 

Bảng ngọc và lối chơi sylas đi rừng 
Bảng ngọc và lối chơi sylas đi rừng

Thứ hai theo GRF tarzan lựa chọn là thú săn mồi về điểm ngọc nhánh chính bên cạnh thú săn mồi thì các điểm bên dưới không có nhiều thay đổi. Có chăng là chọn thợ săn tài tình thay cho thợ săn tham lam để tối đa khả năng kích hoạt giày liên tục. Về nhánh phụ tarzan chọn cho mình điểm thấu thị vũ trụ và giao hàng bánh quy các bạn có thể chọn những điểm phụ khác phù hợp với mình. 

Về hướng dọn rừng chủ động khởi đầu phần bùa đỏ vì mạn rừng này có 2 bãi quái đông. Đó là bãi sói, bãi đá có thể tận dụng tốt nội tại kháng ma thạch của sylas để dọn nhanh đi được. Cùng với đó việc dọn ba bãi quái bên phía bùa đỏ cũng cho bạn level 3 sau đó có thể về nhà mua trang bị về dọn sang phần rừng bùa xanh.

Xem thêm : Hướng dẫn việt hóa Tốc Chiến Mobile một số mục

Về nâng chiêu và trang bị:

Về nâng chiêu:

Max quật xích để có sát thương tiếp đến là trốn/bắt để giảm hồi chiêu của chiêu thức này cuối cùng là đồ vương. Chiêu cuối cùng phải đảm bảo đúng cấp độ, đúng thao tác để có thể dành chiến thắng. 

Về trang bị: 

Hướng đến phù phép thần vọng đầu tiên, giày có thể tuỳ ý mỗi người riêng mình chọn giày pháp sư để lấy lượng xuyên kháng phép. Kế đến là quỷ thư, đồng hồ cát, mũ phù thuỷ, trượng hư vô. 

Nâng thiết bị và người chơi lên tầm cao mới 
Nâng thiết bị và người chơi lên tầm cao mới

Vòng chung kết giải đấu liên minh huyền thoại năm 2023 sắp diễn ra. Các đội đang dần chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình qua việc chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị,… Trong đó có việc lựa chọn lối chơi sylas đi rừng là một điểm nhấn thú vị. 

Xem thêm : Hướng dẫn cách chơi Valorant dành cho tân thủ

Lời kết 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp anh em nắm được thông tin Lối chơi Sylas đi Rừng. Anh em có thể bắt đầu áp dụng vào ngay bắt đầu từ hôm nay. Chúc các bạn có những trận combat đỉnh cao. Hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *