Tải ảnh liên minh cực chất – Tải ảnh LOL đơn giản và nhanh chóng

cách tải ảnh liên minh

Bạn là một tín đồ Liên Minh Huyền Thoại, và việc sở hữu bộ hình nền Liên Minh Huyền Thoại cực chất cho riêng mình là một điều không thể thiếu đối với các game thủ. Nhưng tải ảnh liên minh trên google lại không được như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho thêm bạn một phương pháp giúp sở hữu bộ ảnh nền cực chất cho riêng mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tải ảnh liên minh cực chất và mới nhất một cách dễ dàng ít ai biết đến

Ngày nay, game Liên Minh Huyền Thoại (Legend Of League) là môn giải trí đang được rất nhiều người quan tâm. Và việc các game thủ thì việc tải hình liên minh về máy là điều không thể thiếu. Hiển nhiên, tìm kiếm Google luôn là công cụ chủ lực cho việc tìm kiếm và tải hình ảnh liên minh của các game thủ. Tuy nhiên, có một cách mà không phải ai cũng biết, đó chính là sử dụng ứng dụng “League Displays” do chính Garena phát triển, luôn cập nhật những hình ảnh liên minh mới nhất và chất nhất.

Cách tải ảnh liên minh cực chất cho màn hình máy tính:

Để sở hữu bộ sưu tập hình liên minh chất lừ này thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Để tải ảnh liên minh đẹp và chất hãy truy cập vào đường link website lienminh.garena.vn/man-hinh-lien-minh-2017/ và chọn hệ điều hành tương tích và tải về.

Tải ảnh liên minh cực chất
Tải ảnh liên minh cực chất cho riêng mình dễ dàng, nhanh chóng và mới nhất

Tải ảnh liên minh cực chất cho riêng mình dễ dàng, nhanh chóng và mới nhất
Bước 2: Sau khi tải về, mở file “League Displays.exe” sẽ hiện giao diện như hình dưới, chọn “Next”.

Ảnh liên minh cực chất dễ dàng tải lên
Tải ảnh lol cực chất cho riêng mình

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện License Agreement, chọn I Agree.

Tải ảnh dễ dàng ai cũng có thể làm được
Các bước khỏi đầu khá đơn giản và dễ thực hiện

Bước 4: Sau đó bạn chọn Next liên tục cho tới khi xuất hiện giao diện “Choose Start Menu Folder” thì chọn Install.

Update bản mới nhất 2021
Tải ảnh phiên bản 2021 mới nhất

Bước 5: Đợi khi chương trình chạy xong, chọn next để xuất hiện giao diện “Completing League Displays Setup” thì chọn Finish để hoàn thành cài đặt và bắt đầu thưởng thức cũng như tải về những tấm ảnh liên minh chất nhất và chất lượng cao.

Bước 5 khá dễ thao tác
Bước này khá đơn giản để thực hiện tải ảnh

Bước 6: Sau đó mở ứng dụng mới vừa cài đặt, sẽ xuất hiện như hình dưới, chọn Accept và đợi một chút để tải dữ liệu hệ thống.

Thực hiện theo hình trên là đã hoàn thành
Chỉ cần làm theo các bước trong hình này

Bước 7: Khi hoàn thành tải dữ liệu, sẽ xuất hiện giao diện trang chủ như hình dưới gồm nhiều hình ảnh và hình động khác nhau.

Tải lên với League Displays cực đỉnh
Tải ảnh LOL cực chất với League Displays

Tạm kết

Trong ứng dụng này có rất nhiều hình ảnh và ảnh động để bạn lựa chọn, đây là bộ sưu tập đầy đủ về những chủ đề cực hot (Như Siêu Phẩm, Lễ Hội Tuyết Rơi và hoạt hoạ,…) phù hợp với mọi màn hình, để bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, ứng dụng luôn được cập nhật mỗi khi có tướng hoặc trang phục mới được thêm vào trò chơi. Vì vậy, chúng ta có thể tải ảnh liên minh chất nhất và mới nhất.

Xem thêm: Bật mí cách ghép ảnh Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Vậy nếu muốn tải về để gửi tặng bạn bè, đăng mạng xã hội hoặc làm avatar thì có được không? Vẫn được nhé, chỉ cần bấm vào tấm hình mà bạn yêu thích rồi bấm chọn nút tải xuống ngay góc trên bên phải của tấm hình để tải xuống (như hình dưới) là được!

Tải nhanh chóng và đơn giản đến khó tin
Tải ảnh lol cực chất đơn giản và nhanh chóng

Qua bài viết này, Kuesports hy vọng có thể giúp cho các bạn game thủ có thể tải ảnh liên minh chất nhất và chất lượng đẹp nhất đúng với mong muốn đó giờ. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game này nhé!