Hướng dẫn chi tiết cách tải UPNP chơi Đế Chế

cách fix lỗi upnp đế chế

Đế Chế là một tựa game chơi chủ yếu thông qua mạng Lan và chơi offline. Tuy nhiên thật khó để có thể có được những cảm giác chơi thú vị khi chơi một mình. Đó là lý do ta có cách tải UPNP chơi Đế Chế. Một giao thức được thiết lập nhanh để chơi Aoe cùng với nhau. 

Mẹo tải UPNP chơi Đế Chế

UPNP không phải là một phần mềm gì cao siêu cả, bạn có thể tải phần mềm này chỉ trong một nốt nhạc. Thậm chí nó còn nhẹ hơn cả một mv nhạc trên Youtube nữa đấy. Bạn cần thực hiện theo các bước sau để mang UPNP về máy của mình:

  • Bước 1: Tải UPNP thông qua bất cứ đường link nào bạn có thể tìm thấy trên google. Hoặc bạn có thể nhấp vào đây để tải unpnp: https://taimienphi.vn/download-unplug-n-pray-19874 để tải phần mềm này về máy. 
  • Bước 2: Tiếp đến bạn cài đặt phần mềm này và chọn mục Enable UPNP nếu có. 
  • Bước 3: Trường hợp nếu không thấy hiện dòng Enable thì bạn tiếp tục làm bước này. Bạn chọn UPNP và Run as Administrator để phần mềm chạy dưới quyền của bạn.
  • Bước 4: Bằng bước trên bạn sẽ có thể khiến cho UPNP hiện được dòng Enable. Nhấn vào dòng này để UPNP tiến hành khắc phục lỗi không show thấy được mạng của Aoe. Như vậy bạn đã có thể tai unup và set up thành công rồi nhé!
cách fix lỗi upnp đế chế
cách fix lỗi upnp đế chế

|🎮 Xem thêm: Thủ thuật chỉnh full màn hình Aoe

UPNP có những tác dụng chủ yếu nào?

Phần mềm này có khả năng dừng hoạt động của dịch vụ UPNPDH nếu phần mềm này đang chạy. Phần mềm này sẽ tiếp tục bị hạn chế hoạt động cho đến khi bạn chọn cho phép nó chạy lại. Thao tác chủ yếu khi có sự hoạt động của các tựa game chơi thông qua mạng nội bộ. 

Cùng với UPNPDH thì SSDPDS cũng sẽ bị hạn chế quyền hoạt động. Tất cả chỉ thông qua một cái click chuột thông qua thao tác Enable.

Thao tác này sẽ giúp hạn chế khả năng liên kết với mạng cũng như những kết nối khác. Tránh việc thực hiện kết nối thông qua các đường truyền khác liên quan đến UPNP. 

Bạn có thể điều hành Universal Plug & Play hoạt động hoặc vô hiệu hóa thông qua UPNP. Dịch vụ SSDPDS sẽ được quyền tiếp tục hoạt động với sự cho phép của UPNP.

Khi SSDPDS được quyền chạy thì giao thức cơ bản TCP của Windows sẽ được cấp quyền. Giao thức này cho phép bạn thực hiện các kết nối từ xa bằng các kết nối không dây. 

UPNP sẽ thiết lập mạng và thông báo về khả năng kết nối của các thiết bị thuộc TCP/IP. UPNP sẽ không ảnh hưởng gì đến các kết nối Plug & Play của PC đã có trên phần cứng. Giúp cho kết nối được hiệu quả hơn cũng như hạn chế kết nối mạng không mong muốn. 

cài đặt UPNP đế chế
cài đặt UPNP đế chế

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Khắc phục lỗi không show được mạng đế chế

UPNP có ích gì cho các game thủ chơi Đế Chế

Aoe là một tựa game có kết nối chủ yếu thông qua mạng Lan để các game thủ chơi với nhau. Tuy nhiên kết nối mạng Lan thường rất yếu và không ổn định cho lắm.

Do đó khi chơi Đế Chế người chơi thường cần phần mềm UPNP để có thể kết nối với nhau nhanh hơn. Có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc tai upnp dành cho các gamer Đế Chế.

Khi bạn tạo một phòng chờ để chơi Đế Chế, phòng của bạn sẽ được hiện trên kết nối Lan. Một số trường hợp phòng chờ sẽ không hiện, do đó bạn cần UPNP.

Phần mềm sẽ giúp bạn sửa ngay lỗi không show thấy mạng. Một lỗi phổ biến trên Aoe và chủ yếu là các game chơi thông qua mạng Lan. 

UPNP sẽ giúp cho các Pc và Laptop có chung kết nối Lan kết nối với nhau. Aoe hiện nay đã có chế độ chơi online nhưng không phải ai cũng thích chơi online.

Những trận so kèo giữa các game thủ thường được sử dụng mạng Lan là chủ yếu. Nhất là tại các hội quán game thủ hiện nay, vì đơn giản là kết nối nhanh và dễ dàng. 

Ngoài Đế Chế thì UPNP còn có thể khắc phục các lỗi của các game như CS, Garena và một số game dùng Lan. Có thể là StarCraft, Red hay WorldCraft, những game huyền thoại của net Việt. 

UPNP plugin

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Game Đế Chế La Mã cổ đại

Lời khuyên cho người chơi Đế Chế

Nếu đã chọn chơi tựa game này thì bạn cũng nên biết dùng UPNP và các phần mềm khác hỗ trợ. Nếu chơi cùng bạn bè thì điều này còn quan trọng hơn. Đảm bảo cho các trải nghiệm cũng như tốc độ chiến của bạn. Vì tải upnp nên thử một lần để có được những trải nghiệm “hay ho” nhất nhé!

Điều mà tôi thích nhất ở Đế Chế là thiết kế độc nhất cùng chất game bất diệt. Thật khó để có thể tìm được một tựa game nào khác có chất game như Đế Chế. Đó là lý do dù đã ra mắt hơn 20 năm nhưng Aoe vẫn giữ được lửa cho riêng mình. 

Đế Chế đã được phát hành từ năm 1997 và hiện đã có rất nhiều bản khác nhau cho bạn lựa chọn.

Thay vì cứ chơi mãi Aoe 1 thì bạn có thể tham khảo thêm Aoe 2, 3 và thậm chí là 4 với thiết kế đồ họa đỉnh. Mang thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn cùng tựa game chiến thuật này. 

Kết luận tải UPNP chơi Đế Chế

Với những hướng dẫn về tải UPNP chơi Đế Chế trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Nhất là khi chơi Aoe cùng với những người bạn của mình. Tham chiến, lên đời và huấn luyện các lực lượng quân đội mạnh mẽ.

Chúc bạn tai unpn thành công và có được những trận chiến hay cùng với Age of Empire! Hẹn gặp lại bạn và đế chế của mình trên chiến trường Aoe khốc liệt!