Tạo tài khoản liên minh huyền thoại và những điều cần lưu ý

cách tạo tài khoản liên minh huyền thoại

Đến với Việt Nam vào những năm 2009 khi game online vẫn còn xoay quanh những tựa game phổ biến như MU hay Võ lâm truyền kỳ. Liên minh huyền thoại ban đầu không hề hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ có tiếng Anh và một số ngôn ngữ phổ biến trên thế giới khác. Điều này đã khiến người chơi Việt gặp khó khăn trong việc tiếp cận với tựa game này.  

Đây là một tựa game có lối chơi tựa như Dota2 vốn đã rất nổi tiếng trên khắp thế giới và được xem là một trong những huyền thoại game đấu trường trực tuyến. Tựa game này được đầu tư rất kỹ lưỡng nhất là trong thiết kế nhân vật và và chiêu thức của các vị tướng trong game.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh và đồ họa độc nhất của Liên minh cũng là điều tạo nên tên tuổi của tựa game này.

cách tạo tài khoản liên minh huyền thoại

Sau một thời gian nhận được sự ủng hộ của thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến hơn trong các phòng net lớn nhỏ trên đường phố Việt Nam.

Song song với sự phát triển này; nhu cầu sở hữu acc Liên minh cũng tăng dần theo năm tháng. Và xuất hiện cùng với đó là nhu cầu tạo tài khoản liên minh huyền thoại để tham gia vào game.

Tại sao bạn lại phải cần tài khoản để chơi Liên minh huyền thoại?

Sau đây là một số lý do mà bạn cần trang bị cho mình một acc Liên minh riêng để có thể tham gia vào đấu trường công lý Lol:

Như bao tựa game đấu trường khác, Liên minh cận hành trên cơ sở dữ liệu online những thao tác trong game được lưu trữ trên hệ thống máy chủ và thuộc từng acc game riêng biệt. Người chơi chỉ có thể tiếp cận với những thông tin về nhân vật, trang bị, sở hữu bảo mật trong game từ một acc Liên minh đã đăng ký hợp quy định.

Vì thế, không có cách nào khác ngoài tạo cho mình một acc Liên minh để truy cập vào game và chiến cùng bạn bè. Trong một acc liên minh sẽ có nhiều điều kiện khác nhau để bạn có thể tham gia vào các chế độ đánh trong game.

Ví dụ như khi bạn mới tham gia vào Liên minh và chỉ ở cấp một; bảng bỗ trợ chưa hoàn thiện, chưa có kỹ năng bẩm sinh ở cấp 30.

Trong trường hợp này bạn chỉ có thể tham gia vào chế độ đánh 3vs3 và 5vs5. Còn nếu đã đạt đến cấp 30 và hoàn thành các phép bổ trợ và điểm bảng bổ trợ thì bạn có thể tham gia vào chế độ đánh xếp hạng đơn; đội hay tham gia vào các sự kiện thường ngày mà Liên minh tổ chức. 

cách tạo nick lol

Các sai lầm khi tạo tài khoản liên minh huyền thoại

Khi tiến hành tạo cho mình một acc Liên minh thì người chơi thường gặp một số sai lầm phổ biến như sau:

Không chọn cho mình một tên đăng nhập hay password dễ nhớ. Đây là sai lầm rất thường thấy bởi người chơi nếu thường xuyên đăng nhập thì sẽ không gặp vấn đề gì. Còn nếu không thì việc quên acc Liên minh của mình sẽ rất dễ xảy ra.

Cũng liên quan đến vấn đề đầu tiên; người chơi khi tạo acc không sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp như password hai tầng gồm mật khẩu và số điện thoại hoặc email. Việc không sử dụng kiểu bảo mật này sẽ dẫn đến tình trạng mất acc dễ dàng bởi chỉ cần người chơi khác biết được mật khẩu của bạn thì coi như bao nhiêu công sức gầy dựng chiến công trong Liên minh đều biến mất.

Đăng nhập nhiều nơi khác nhau mà không thay đổi thường xuyên mật khẩu để tăng tính bảo mật của tài khoản của bạn.

Việc thực hiện đăng nhập nhiều lần tại nhiều nơi khác nhau khiến cho acc của bạn giống như một acc công cộng; có thể sẽ có người đăng nhập vào acc của bạn và thay đổi tất cả setting, trang bị tướng, bảng bổ trợ cũng có thể sẽ thay đổi luôn mật khẩu của bạn và biến ascc đó thành của họ.

Quy trình tạo tài khoản liên minh huyền thoại chuẩn nhất

Bạn có thể làm theo các bước sau để tạo cho mình một acc Liên minh riêng cho bản thân:

Bước đầu tiên là đăng nhập vào trang chủ của Liên minh để tìm chọn mục đăng ký tạo tài khoản. Bạn có thể đi theo đường dẫn sau https://lienminh.garena.vn/

Tiếp đến khi đã chọn mục “đăng ký” thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký garena. Ở giao diện này thì bạn có thể thấy được các yêu cầu về Tên đăng nhập, Mật khẩu, Email, Quốc gia sở tại để tiến hành đăng ký game.

đăng ký tài khoản bước 1

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn chỉ cần nhấn “đăng ký ngay” để hệ thống dữ liệu của garena có thể kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được đăng ký chưa. 

Khi mọi thông tin của bạn đã được xác nhận và link kích hoạt tài khoản đã được thông qua thì acc game của bạn lúc này đã hợp lệ và bạn có thể đăng nhập vào game.

Với các thông tin trên hy vọng quá trình tạo tài khoản liên minh huyền thoại của bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Mong rằng Liên minh công lý lại sẽ có thêm một chiến binh lợi hại sau khi bài viết này được đọc, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan