Tạo tài khoản Liên Quân – Hướng dẫn lập acc dễ dàng

tạo tài khoản liên quân

Liên Quân mobile là trò chơi đình đám được yêu thích nhất hiện nay với số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Sẽ chẳng có gì khó khăn để bạn có thể bắt gặp được những người chơi ở bất cứ địa điểm nào như: quán nước, công viên,…Tuy nhiên với những người mới nhập môn thì còn khá khó khăn trong việc tạo nick. Chính vì vậy trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo tài khoản Liên Quân dễ dàng nhanh chóng.

cách tạo tài khoản liên quân mobile
Liên Quân Mobile – Game Moba mobile phổ biến nhất tại Việt Nam

Tựa game Liên Quân mobile là gì?

Nếu ai đã từng chơi hoặc nhìn thấy người khác chơi hẳn không còn quá xa lạ gì trò Liên Minh Huyền Thoại với những trận đấu gay cấn đầy kịch tính. Chính vì vậy có thể nói Liên Quân mobile được dựa trên nền tảng của LOL và là sự kết tinh từ giao diện đấu trường, kỹ năng tướng của tựa game này.

liên quân mobile gameplay
Lối chơi Liên Quân có nhiều kịch tính

Cùng với đó việc các nhà phát hành đã chau chuốt cắt gọt và xây dựng các trận chiến cùng đồ họa 3D cực kỳ sắc nét đã tạo nên một tựa game Liên Quân gây sức hút cho hàng triệu người Việt Nam. Đồng thời nó còn được phát triển rộng rãi đến nhiều quốc gia khác.

Tạo tài khoản Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook

Chắc hẳn gần như ai cũng biết rằng Facebook là một trong những trang mạng phổ biến bậc nhất hiện nay. Bởi dường như bất kỳ người nào cũng đang dùng ít nhất 1 tài khoản, nhận thấy điều này các nhà phát hành game đã liên kết tính năng đăng nhập tài khoản 1 cách nhanh chóng và Liên Quân mobile cũng không phải là ngoại lệ.

tạo tài khoản Liên Quân bằng Facebook

Hướng dẫn nhanh

Để có thể tạo tài khoản Liên Quân bằng tính năng này thì trong phần giao diện đăng nhập chọn tiếp tục với Facebook -> điền thông tin tài khoản để vào trò chơi. Nếu như bạn chưa có thì có thể làm theo các bước sau: Tạo tài khoản -> Điền thông tin cá nhân -> Số điện thoại đăng ký -> Mật khẩu -> Điền thông tin tài khoản vừa đăng ký để tiến hành đăng nhập vào trò chơi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi tiến hành tải trò chơi thành công vào thiết bị của mình bạn nhấp chọn vào mục Tiếp tục với Facebook.

Bước 2: Tiếp theo nếu muốn sử dụng tài khoản Facebook sẵn có để đăng nhập chơi game bạn hãy điền thông tin tài khoản đó của mình. Sau đó nhấn chọn ô Đăng Nhập.

Bước 3: Đối với những người chưa có tài khoản Facebook hoặc có nhưng không muốn sử dụng bạn có thể tạo một tài khoản khác dành riêng cho việc chơi game Liên Quân bằng cách nhấn vào mục Tạo tài khoản.

Bước 4: Tại mục này bạn hãy điền thông cơ bản của mình gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính,… và nhấn Tiếp.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất điền thông tin cơ bản thì chuyển sang điền tên tài khoản, mật khẩu mà mình muốn sử dụng rồi nhấn chọn Đăng ký.

Bước 6: Quay trở lại vào giao diện màn hình chính bạn điền thông tin tài khoản vừa đăng ký thành công và nhấn chọn Đăng nhập.

Bước 8: Cuối cùng nhấn chọn mục Tiếp tục để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Tạo tài khoản Liên Quân Mobile bằng tài khoản Garena

Ngoài việc đăng ký bằng tài khoản Facebook bạn cũng có thể đăng ký tạo tài khoản Liên Quân mobile thông qua tài khoản Garena miễn phí. Các bước thực hiện sẽ bao gồm:

tạo tài khoản Liên Quân bằng nick Garena
tạo tài khoản Liên Quân bằng nick Garena

Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện đăng nhập chọn vào mục đăng nhập bằng tài khoản Garena -> điền thông tin tên, mật khẩu, email -> điền số điện thoại của mình để hệ thống gửi vào sms mã xác nhận -> hoàn tất phần đăng ký và nhấn chọn đăng nhập ngay -> Điền thông tin tài khoản vừa đăng ký tại giao diện màn hình.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình bạn lựa chọn đăng nhập bằng Garena.

Bước 2: Điền thông tin muốn đặt làm tài khoản sử dụng cho Liên Quân mobile và nhấn chọn Đăng ký ngay.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp bạn điền các thông tin cơ bản của mình gồm: số điện thoại hoặc email và chọn Nhận mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhận được mã từ hệ thống gửi vào điện thoại qua sms bạn điền vào ô trống và bấm xác thực.

Bước 5: Tiếp theo lựa chọn nhấn vào ô Đăng nhập ngay để quay trở lại màn hình giao diện chính.

Bước 6: Điền các thông tin tài khoản mà mình vừa đăng ký thành công và chọn đăng nhập rồi tiếp tục bấm Bắt Đầu để trải nghiệm trò chơi này.

Những sai lầm khi tạo tài khoản Liên Quân

Khi tiến hành tạo tài khoản Liên Quân thì người chơi rất dễ gặp một số sai lầm phổ biến. Có thể kể đến như sau:

lưu ý khi tạo tài khoản Liên Quân Mobile
lưu ý khi tạo tài khoản Liên Quân Mobile

Người chơi dễ mắc sai lầm trong quá trình tạo tài khoản Liên Quân

  • Không  lựa chọn tên đăng nhập hay password dễ nhớ, đây là một trong những sai lầm khiến người chơi rất dễ gặp vấn đề đáng tiếc xảy ra. Bởi nếu bạn thường xuyên đăng nhập thì không gặp vấn đề gì, tuy nhiên khi không thường xuyên sử dụng thao tác này thì việc quên đi tài khoản lập trước đó rất dễ xảy ra.
  • Người chơi trong quá trình tạo tài khoản không sử dụng các phương pháp bảo mật phù hợp như: mật khaair 2 tầng gồm mật khẩu, số điện thoại hoặc email.
  • Việc không sử dụng lớp bảo vệ 2 tầng sẽ dẫn đến tình trạng mất nick, bởi chỉ cần một ai đó biết mật khẩu thì bao nhiêu công sức gây dựng chiến công trong Liên Quân mobile đều sẽ biến mất.
  • Một lưu ý nữa đó là khi đăng nhập trò chơi ở nhiều thiết bị khác nhau mà không thay đổi mật khẩu thường xuyên nhằm tăng tính bảo mật sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị hack bởi người chơi khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản trong cách tạo tài khoản Liên Quân mobile một cách dễ dàng nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp anh em game thủ có thể an toàn trong quá trình lập nick cũng như có thời gian trải nghiệm trò chơi một cách hoàn hảo nhất.