Tập chơi Heimerdinger siêu khó chịu khu vực TOP, MID

cách chơi heimerdinger

Heimerdinger cực khó chịu với các ụ súng. Khả năng cò quay tốt, đồng thời giao tranh ở góc hẹp hiệu quả. Còn có khả năng farm tốt mà không cần đứng quá cao. Có thể nói quân bài này cực hay, đáng chọn khi leo rank.

Sức mạnh thực tế của Heimerdinger

Heimerdinger có khả năng thủ trụ, một chỗ tốt. Chính vì thế đối với những tướng cần khả năng bảo kê. Quân bài này cũng có thể thủ ụ súng, gây sát thương và giữ cho đồng đội luôn ở thế an toàn.

Các pha ép trụ địch, phòng thủ trụ với các ụ súng của mình. Đảm bảo bạn chỉ có lợi thế chứ không bao giờ bất lợi nếu gặp một tay chơi Heimerdinger giỏi.

Xây dựng Heimerdinger chuẩn bài

Chắc chắn bảng ngọc, trang bị luôn quan trọng với một tiếng. Với Heimerdinger,  các bạn có thể  xây  dựng:

Ngọc bổ trợ

Bản thân là một tướng cấu rỉa, lối lên đồ cho Heimerdinger không khó hiểu. Điểm ngọc Thiên thạch bí ẩn cho lượng sát thương khá tốt, liên tục. Kết hợp Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Vị máu, Thợ săn tham lam sẽ mang tới khả năng sử dụng kỹ năng liên tục.

bảng ngọc Heimerdinger

Đồng thời hút máu bằng kỹ năng sử dụng. Nếu kết hợp với bộ trang bị làm chậm nữa. Khẳng định Heimerdinger sẽ gây ức chế cực kỳ cao. Các vị tướng lù đù gần như không bao giờ có thể tiếp cận băng vào.

Trang bị cần xây dựng

Mặt nạ thống khổ Liandry, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello sẽ là trang bị tốt nhất cho Heimerdinger ở thời điểm hiện tại. Khi vừa cấu rỉa tốt, lại đốt máu liên tục mục tiêu. Ụ súng vì thế có thể liên tục kích hoạt các trang bị này.

lên đồ Heimerdinger

Đồng thời Đồng hồ cát Zhonya cho khả năng cò quay tốt. Chung quy Heimerdinger không dồn dame mục tiêu tốt, không có khả năng trốn chạy. Nên chỉ có thể gia tăng độ khó chịu bằng khả năng cò quay của bản thân.

Giày pháp sư, Trượng hư vô, Mũ phù thủy Rabadon sẽ là các trang bị cuối cần lên cho vị tướng này. Cho dame phép cao hơn, xuyên kháng phép lớn. Từ  đó xuyên qua mọi lớp giáp phép đối thủ đầu tư.

Lối chơi Heimerdinger từng giai đoạn

Đầu game, các bạn cần last hit một cách cẩn thận. Dù Ụ Súng Tân Tiến H-28G farm tốt, ép góc địch hiệu quả. Nhưng đồng thời cũng phá thế lính, dễ khiến bạn rơi vào tình trạng đẩy cao, bị ép góc và bị gank.

Các bạn có thể đặt Q ở vị trí thấp một chút. Nếu kẻ địch đẩy lính vào có thể dọn nhanh hơn. Đồng thời cũng tránh được các pha đi gank nguy hiểm của đối thủ. Tia chớp xuyên thấu sẽ là kỹ năng gây sát thương mạnh của các ụ súng này.

Giữa trận, khi đã có Mặt nạ đọa đày Liandry và Đồng hồ cát Zhonya. Bạn nên hỗ trợ đồng đội ăn mục tiêu lớn nhiều hơn. Cũng như đẩy trụ nếu đối thủ đi các khu vực khác gank. Đặc biệt các ụ súng này sẽ diệt Rồng cực nhanh đấy.

cách chơi Heimerdinger

Có thể nói với Heimerdinger đi TOP hoặc MID, phần trụ của chúng ta luôn an toàn, khó bị bào mòn. Nên Jungle vì thế cũng dễ tập trung hơn vào hai đường còn lại. Đẩy lợi thế cao hơn cho cả đội.

Cuối trận, khi có lợi thế Heimerdinger sẽ cực mạnh khi ép đối thủ vào trụ liên tục.  Còn các ụ súng sẽ bảo kê đồng đội, gây nhiễu đội hình địch. Còn yếu thế sẽ là quân bài thủ vô cùng hiệu quả, gây sát thương liên tục cho đối thủ.

Cái hay của chơi Heimerdinger là việc đặt ụ súng. Cũng như kiểm soát chúng để gây được nhiều sát thương nhất có thể. Cho dù bị gank, vị tướng này cũng có thể sẵn sàng 1 đổi 1 với đối phương đấy.