Tập chơi Thresh trở thành cao thủ hỗ trợ Liên Minh

Tập chơi Thresh

Thresh chơi hay sẽ trở thành con bài bảo kê đồng đội cực mạnh. Nhưng chơi gà gần như không có bất cứ tác dụng gì trong giao tranh. Chính vì thế nếu tận dụng được toàn bộ sức mạnh của quân bài này. Bạn sẽ trở thành một con quái vật hỗ trợ thực sự đấy.

Sức mạnh Thresh trong trận đấu

Thresh không có lượng sát thương quá lớn, thay vào đó là các hiệu ứng kéo, hất và làm chậm cực mạnh. Chính vì thế cho dù tướng xạ thủ có mỏng manh, yếu ớt. Nhưng trước vòng tay Thresh sẽ cực kỳ an toàn đấy.

Tập chơi Thresh

Chính vì vậy khi đối mặt với những người chơi Thresh hay. Gần như sát thủ hay các vị tướng đấu sĩ lao vào không có đất dụng võ. Nên hãy cân nhắc tận dụng vị tướng này nếu bạn có hứng thú với vị trí hỗ trợ nhé!

Thresh đi được với hầu hết Xạ Thủ, nên sẽ là quân bài cực mạnh nếu bạn kiểm soát được tốt. Ngại gì không học cách chơi, lên đồ vị tướng này. Đảm bảo bạn sẽ leo rank cực nhanh nếu chơi tốt Thresh đấy.

Build Thresh chuẩn cao thủ Hàn Quốc

Mata có thể nói là người chơi Thresh thành công nhất lịch sử Liên Minh. Chính vì thế bạn có thể học hỏi lối chơi của anh chàng này như sau:https://kuesports.net/cach-choi-lulu-ho-tro/

Ngọc bổ trợ

Thresh không phải vị trí quá cứng, nhiều sát thương. Nên bảng Dư Chấn > Suối Nguồn Sinh Mệnh > Giáp Cốt > Kiên Cường > Giao Hàng Bánh Quy > Thấu Thị Vũ Trụ sẽ tận dụng được tối đa sức mạnh vị tướng này.

Ngọc bổ trợ

Với Dư Chấn, dù chất tướng không quá cứng. Nhưng đầu game chỉ cần kéo Án Tử hoặc Lưỡi Hái Xoáy trúng cũng kích hoạt được. Cho một lượng giáp, kháng phép và sát thương tương đối lớn đấy.

Trang bị Thresh

Đầu game Thresh sẽ cầm Giáp Thép + 2 Bình Máu + Mắt Xanh. Khi tích lũy đủ Giáp Thép > Giáp Thép Cổ Ngữ, đồng thời nâng cấp Giáp Bạch Ngọc để tăng độ chống chịu và một chút sát thương nhé!

Các trang bị cần lên tiếp theo gồm Dây Chuyền Iron Solari, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giày Cơ Động (Giày Bạc). Cuối game có thể cân nhắc lên Tụ Bão Zeke, Dây Chuyền Chuộc Tội nếu bạn có đủ lượng tiền cần thiết nhé!

Các trang bị Thresh đa phần liên quan tới việc tạo giáp, chống chịu và tăng sát thương cho đồng đội. Vị tướng này có khả năng kết hợp tốt với Kog’Maw, Draven, Kalista, Kai’sa….

Lối chơi Thresh trong trận

Lối chơi Thresh trong trận

Nội tại Thresh cho khả năng chém cực đau, vì thế cố tích nhiều điểm để rỉa máu đối thủ. Thresh chỉ mạnh khi có đủ bộ 3 kỹ năng. Nên hãy cố gắng đừng chơi quá hổ báo giai đoạn đầu game nhé!

Kỹ năng Con Đường Tăm Tối sẽ hỗ trợ Rừng băng vào hiệu quả, cũng giúp đồng đội rút lui. Đặc biệt nó còn là kỹ năng câu phép bổ trợ của đối thủ. Đôi khi quăng vào vùng trống sẽ làm đối thủ hoang mang, không dám tấn công đấy.

Án Tử trúng cũng không nên băng vào trực tiếp. Bởi Thresh thực tế không có quá nhiều sát thương. Thay vào đó sử dụng để cấu máu. Hay kết hợp thêm Lưỡi Hái Xoáy chính xác để lôi đối thủ về, đẩy ra trong từng trường hợp đấy.

Các vị tướng dù băng vào mạnh tới mấy như Gnar, Lee Sin, Akali… gặp lưỡi hái xoáy cũng bất lực. Khi bồi thêm một chiêu kéo, kết hợp Đóng Hộp gần như khiến đối thủ bất lực luôn.

Tuy nhiên vì bộ kỹ năng Thresh khá tốn thời gian hồi chiêu. Nên cố gắng củng cố các trang bị để hỗ trợ tối đa đồng đội. Kèm theo liên tục theo sát những vị trí gây sát thương chính, bảo kê họ. Hay đơn giản sử dụng lồng đèn kéo đồng đội về khi cần thiết.