Tập luyện Fiora đường trên siêu bá leo rank thách đấu

cách chơi fiora đường trên

Chơi khéo Fiora gần như bạn chẳng thọt với kèo nào cả. Nên có thể nói cô nàng này luôn là vị tướng leo rank, đấu giải cực kỳ hiệu quả. Một pha chặn chuẩn xác, mọi kỹ năng dồn dame, khống chế của địch cũng phải bó tay. Nên chất tướng không quá cứng nhưng Fiora lại càn lướt vào đội hình địch.

Sức mạnh của Fiora

Fiora mạnh xuyên suốt từ đầu cho tới cuối trận. Đầu trận có thể solo 1v1, cấu rỉa tương đối hiệu quả. Giữa và cuối trận có thể 1 đánh 2, 1 đánh 3 nếu ngang hoặc hơn đồ. Tùy vào kỹ năng cá nhân của người chơi.

Bộ kỹ năng truy đuổi tốt, còn có khả năng hồi máu, tạo sát thương chuẩn, làm chậm mục tiêu. Chặn được kỹ năng khống chế cứng có khả năng làm choáng. Nên có thể nói khả năng của Fiora là không giới hạn.

Cách xây dựng Fiora

Một tướng mạnh phải có ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp. Nên với Fiora các bạn có thể sử dụng

 

bảng ngọc fiora
  • Chinh phục, đắc thắng, huyền thoại: tốc độ đánh, chốt chặn cuối cùng, tàn phá hủy diệt, giáp cốt. Bảng ngọc đang sử dụng nhiều nhất, hồi máu tốt, Diệt tank hiệu quả, đồng thời còn cấu rỉa trụ mạnh nữa.
  • Quyền năng bất diệt, tàn phá hủy diệt, ngọn gió thứ hai, lan tràn, vị máu, thợ săn tham lam. Đi với các kèo tank cấu rỉa. Khi đó Fiora sẽ trâu bò, hồi máu tốt hơn.
  • Bước chân thần tốc, đắc thắng, huyền thoại: hút máu, chốt chặn cuối cùng, vị máu, thợ săn tham lam. Điểm ngọc cũng cho khả năng hồi phục. Tuy không quá mạnh mẽ nhưng lại được tăng tốc, giúp truy đuổi và rút lui an toàn hơn.

Bộ trang bị cần nâng cấp

Kiếm Doran, 2 mình máu, mắt xanh sẽ là trang bị khởi đầu không còn gì bàn cãi nhiều. Cho khả năng trụ đường tốt, lượng dame farm hiệu quả hơn.

 

lên đồ fiora

Thủy kiếm > Lưỡi hái linh hồn, Rìu mãng xà, Nỏ tử thủ, Giày thép gai sẽ là combo trang bị cực mạnh cho Fiora. Kết hợp tốt với bộ kỹ năng, cũng như cho khả năng dồn dame tốt và dọn đường hiệu quả.

Giáp thiên thần, vũ điệu tử thần, cưa xích hóa kỹ sẽ là những trang bị thay đổi cho vị tướng này. Đem lượng sát thương lớn hoặc khả năng phòng thủ tốt. Có thể nói nó là những trang bị được Fiora sử dụng nhiều nhất.

Cách chơi Fiora trong từng thời điểm

Tùy từng điểm ngọc các bạn sẽ có cách chơi riêng biệt. Nhưng nhìn chung đầu trận Fiora cần farm nhanh để lên Rìu Tiamat cho khả năng đẩy lính tốt hơn. Hay Thủy Kiếm cũng là mảnh ghép tốt nếu đối đầu với kèo dễ ăn trong solo 1v1.

Kỹ năng Phản Đòn mạnh nhất khi bạn chặn được kỹ năng khống chế của đối phương. Hay đơn giản trong khi chúng sốc dame, sử dụng để chặn sát thương. Chính vì vậy trong mọi thời điểm, anh em cũng nên giữ kỹ năng này để phòng thủ.

 

Giữa trận, Fiora cần roam nhiều hơn để đẩy mạnh lợi thế cho đồng đội. Buff chiêu cuối vào đầu mục tiêu cho tốc độ di chuyển lớn hơn, cũng như lượng sát thương siêu khủng khi đánh vào điểm yếu. Kích hoạt đủ cho một vùng hồi màu cực rộng.

Cuối trận, khi có lượng lớn trang bị cho bản thân. Fiora nên đi cùng đồng đội hoặc đẩy lẻ nếu trên cơ, nhiều đồ. Hãy liên tục rỉa điểm yếu đối phương nếu chúng lao lên cao, vị trí thuận lợi.

Vì là một vị tướng theo thiên hướng dồn dame, sát thương cao. Nên khả năng chống chịu của Fiora phụ thuộc gần như toàn bộ vào kỹ năng phản đòn. Cũng như Lao Tới sẽ là kỹ năng né tránh kỹ năng nguy hiểm của địch. Nên đừng dại mà băng vào combat khi bạn không quá xanh, vượt trội về sức mạnh.