Team Flash Liên Quân những con người mang ước mơ chinh phục ngôi vô địch

team flash liên quân

Thật không khó khi hỏi đâu là đội hình Liên Quân mobile được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Không ai khác, câu trả lời sẽ là Team Flash Liên Quân.

Họ là những tuyển thủ đã gắn bó với nhau trong hơn 2 năm chinh chiến. Những chiến binh mang cho mình phong cách thi đấu riêng và cùng chung một niềm đam mê game mobile. 

Team Flash Liên Quân và mùa giải 2019 thành công 

Đây là team Liên Quân đã thi đấu rất thành công trên chiến trường danh vọng mùa 2019. Họ cũng là một trong các đội hình duy nhất may mắn được nhà game Es giữ nguyên vị trí các thành viên. Điều này có được là nhờ vào sự cố gắng của từng thành viên và của cả đội hình của Team Flash. 

Mùa giải 2019 vừa qua, Team Flash đã vô cùng cố gắng. Họ đã bảo vệ thành công vị trí vô địch của mình trong mùa giải 2019.

Họ là nhà vô địch của cả AIC và AWC 2019. Trong thời điểm này thì khó có đội hình nào có thể vượt qua Team Flash. Họ xứng đáng với vị trí mà mình đang có được. 

Các thành viên đến từ TF đều có cho mình những kỹ năng chiến đấu chuyên biệt. Tốc độ, sự quyết đoán và tinh thần đồng đội luôn có ở mỗi chiến binh của TF.

Xem thêm: tạo tài khoản Liên Quân Mobile

Đó là lý do mà đội hình này lại mạnh đến như vậy. Hơn nữa mối quan hệ giữa các thành viên cũng rất khăn khít và hơn cả bạn bè. 

Đội hình của Team Flash bao gồm các thành viên như Gấu, Elly, Đạt Kòi, ADC, XB và ProE. Mỗi thành viên sẽ giữ các vị trí khác nhau và lối đánh của họ cũng khác nhau.

Tất cả đều góp phần tạo nên khả năng công thủ vẹn toàn của đội hình này. Hãy cùng tìm hiểu về đội hình này nhé!

Thành viên Team Flash, sức mạnh của đoàn kết

Gấu là thành viên đầu tiên mà bạn cần chú ý, vị trí của Gấu là solo đường. Thông thường là đường trên.

Bể tướng của game thủ này rất nhiều và chủ yếu là các tướng thủ chắc ít giao tranh và mắc sai lầm khi đi đường. Gấu có lối chơi bình tĩnh khá nhẹ nhàng và ít tham gia đánh solo khi không cần thiết. 

ADC là thành viên chủ chốt cho vị trí đi rừng cũng như xạ thủ. Lối chơi của ADC khá bạo khác với Gấu anh chơi rất hăng trong các giao tranh.

Tuy nhiên anh cũng giữ vị trí rất tốt và ít khi mắc sai lầm. Anh là một trong những chiến binh đi rừng xuất sắc nhất và được chú ý rất nhiều tại mùa giải 2019 vừa qua. 

Team Flash có được XB cũng như đội hình này có thêm ngọn giáo chiến thuật sắc bén. Chỉ số thắng của XB luôn khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ.

Khả năng chọn và xây dựng chiến thuật của XB mang đến cho TF lợi thế rất lớn. Anh đóng góp rất nhiều cho TF trong mùa giải vừa qua. 

Đạt Kòi cũng như Gấu giữ vị trí đi đường solo. Tuy nhiên thành viên này khác với các chiến binh còn lại. Kho tướng của anh có phần giới hạn hơn tuy nhiên tốc độ và uy lực khi giao trang lại không thua kém gì. 

Vị trí trợ thủ sẽ do ProE đảm nhận và anh luôn làm tốt nhiệm vụ bảo kê của mình. Anh có khả năng giữ vị trí rất tốt và kèm theo đó là lối phòng thủ bằng cách tấn công. 

Team Flash những nhà vô địch Liên Quân mobile

Với những tuyển thủ trẻ tuổi với thành viên nhỏ nhất chỉ mới tròn 20 tuổi. Team Flash cùng với những khao khát chinh phục đỉnh vinh quang cao nhất của Liên Quân sẽ tiếp tục rực cháy. Vươn tầm game mobile Việt Nam ra thế giới và tạo đà cho các đội hình khác trong nước. 

Tuy có thời gian thi đấu vẫn chưa thể gọi là lâu nhưng với Team Flash những gì họ trải qua thực sư rất quý giá. Đóng góp cho sự phát triển của cả team đồng thời cho sự trưởng thành của các thành viên trong đội hình.

Từ thú tiêu khiển trở thành niềm đam mê và cuối cùng là lối sống. Liên Quân mobile sẽ tiếp tục là nơi cho Team Flash khẳng định vị thế tối ưu của mình. 

Những chiến thắng tại AWC và AIC vừa qua đã minh chứng cho khả năng của họ. Từng thành viên chính là mảnh ghép tạo nên một gia đình mang tên Team Flash.

Đội hình Liên Quân mobile mạnh nhất tại Việt Nam và tương lai là thế giới. Đây sẽ là niềm hy vọng mà nền game Việt cần để có vị trí tốt hơn và được xem trọng hơn trên thế giới và thể thao điện tử. 

flash team

Tạm kết 

Team Flash Liên Quân trong thời gian tới sẽ chiêu mộ thêm thành viên cho mình. Nhằm mục đích tạo thêm nguồn nhân lực cho sự phát triển của team. Đào tạo thế hệ tiếp theo và chuẩn bị cho các bước đi quan trọng của đội tuyển sau này. 

Nếu yêu thích lối chơi cũng như phong cách chiến đấu của các thành viên đến từ Team Flash. Bạn có thể theo dõi và tiếp tục ủng hộ họ trên các trang fanpage và kênh youtube liên quan.

Sự ủng hộ của bạn là động lực cho việc phát triển đội hình Team Flash. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về Liên Quân mobile!