Top những team Valorant mạnh nhất năm 2021

Những team Valorant mạnh nhất năm 2021 đã cống hiến cho khán giả rất nhiều trận đấu hay. Đương nhiên các đội kém may mắn hơn cũng được người xem quan tâm. Tuy họ không thắng cuộc nhưng cũng đã góp phần tạo nên sự phát triển cho Project A. 

Cùng chúng tôi điểm qua những đội hình được xem là sáng giá nhất của năm nay. Những thành tích mà họ đã đạt được cùng nỗ lực vươn đến vương vị cao nhất của Valorant. Bên cạnh đó là những thông tin mà bạn có thể chưa biết về các thành viên của họ. 

những team valorant mạnh nhất 2021

Những team Valorant mạnh nhất năm 2021

Đội tuyển Sentinels

Đây chắc chắn là đội hình có các tuyển thủ trẻ và tài năng nhất thời điểm hiện tại. Đối với tựa game Valorant người chơi không chỉ cần có kỹ năng sử dụng vũ khí đặc biệt. Họ còn cần hiểu rõ về các chiêu thức của từng Agent. Cho dù bạn không chơi  thì bạn cũng có thể phải đối đầu với đặc vụ đó.

Tyson  Ngo (Tenz) là một trong những tuyển thủ trẻ đứng trong hàng ngũ của Sentinels. Anh là một trong những người có khả năng sử dụng thành thạo các Agent dòng Đối Đầu. Bên cạnh đó, Tenz còn có kỹ năng kiểm soát thế trận tốt. 

Sát cánh chiến đấu cùng với Tenz còn có ShahZaM, SicK, dapr và zombs. Họ đều là những người có kỹ năng chiến đấu đơn lẻ đặc biệt. Đó cũng là lý do tại sao đội hình này được xem là mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ thời điểm hiện tại. 

Giải VCT là một mùa giải hấp dẫn và đánh dấu cho bước đi đầu tiên của Sentinels. Tuy họ không giành chiến thắng nhưng đây chính là khởi đầu thuận lợi cho một đội hình trẻ. Tiềm năng của những chiến binh này sẽ còn được khai mở trong thời gian tới. 

Đội tuyển KRU Esports

Một cái tên khá phổ thông nhưng những gì mà đội hình này sở hữu không hề “phổ thông” chút nào. Họ sở hữu cho mình các con bài độc lạ như Klaus, Mazino, NagZ, delz1k và keznit.

Có thể thấy đội hình này cũng không mấy già dặn trong việc tham gia các giải đấu. Nhưng người xem có thể nhìn được tiềm năng mà KRU Esports có thể mang đến. Đây đều là các tuyển thủ trẻ với khát vọng vươn tới tước vị cao nhất trong Valorant. 

Nếu theo dõi các giải đấu tại khu vực Nam Mỹ mà đội tuyển này tham gia. Bạn có thể thấy một điều đó là họ luôn chơi ở một phong độ không cao nhưng ổn định. Đây là yếu tố rất cần thiết nếu phát triển “đường dài” cho các tuyển thủ Esports. 

So với Gambit thì những thành viên trong đội hình này có lối chơi khá an toàn. Họ thường giữ vị trí phòng thủ và lấy đó làm bước đệm cho các đợt tổng tiến công. KRU cũng chọn việc phân chia đội hình để bắt vị trí của đối phương. 

Sẽ có rất ít trường hợp bạn thấy đội hình này chọn lấy công để thủ. Thêm vào đó, các con bài mà họ lựa chọn cũng chủ yếu là Hộ Vệ, Kiểm Soát. Những trận đấu sử dụng Đối Đầu và Khởi Tranh thường khá ít ỏi. 

đội tuyển kru esports

Đội tuyển Gambit

Đây là đội hình có thể nói mà mạnh nhất nếu so về kinh nghiệm thi đấu các giải lớn. Họ có được tinh thần ổn định trong các trận đấu mà mình tham gia. Lối chơi của yếu của Gambit là tấn công. Cho dù không đủ tiền để mua trang bị họ vẫn có thể “mua hộ” cho đồng đội và sau đó tổ thức tấn công. 

Lối phòng thủ được áp dụng lên Gambit thường là khi họ sử dụng Spike. Một khi những quả Spike được đặt thì các thành viên sẽ cố gắng bảo vệ cho đến cùng. Đây là lối chơi và cũng là điểm mà người hâm mộ yêu thích từ đội tuyển của chúng ta. 

Họ cũng đã có được nhiều chiến thắng đáng thuyết phục từ VCT Masters Berlin. Lối chơi chiến thuật dày dặn của game thủ FPS. Cùng với đó là tiềm năng còn chưa được khai phá triệt để. Gambit chắc chắn là một trong các đội tuyển mạnh nhất của VCT 2022. 

đội tuyển valorant mạnh 2021

Đội tuyển Ascend – Huyền thoại Valorant

Ascend là một trong những đội tuyển đầu tiên đến với Project A. Họ nhanh chóng bắt nhịp với những gì diễn ra trong trò chơi này. Bên cạnh đó, Ascend còn có được phong độ thi đấu ở mức cao.

Valorant Champions với chiếc cúp vô địch của năm 2021 đã thuộc về đội tuyển này. Nói đến đây thì chắc bạn cũng đã hình dung về khả năng của họ. Với một nền móng vững chắc và các cái tên như: Kodamenta, StarXO, CNEO, Bonecold, Kileds. Team Liquid hay Gambit từng là bại thủ dưới tay của đội tuyển này. Họ chính là người có thể sẽ vô địch mùa giải 2022 của VCT.

Những tiềm năng mà đội hình kỳ cựu này mang trong mình vẫn chưa được khai mở toàn bộ. Đây sẽ là kẻ mạnh nhất trong số những kẻ mạnh nhất của năm tới. Đón xem những bước đi tiếp theo của họ nhé. 

Xem thêm: Công bố đội hình Valorant của G2 cho VCT 2022

Tạm kết 

Những team Valorant mạnh nhất năm 2021 sẽ kết thúc một mùa giải thành công của trò chơi này. Theo dõi những diễn biến tiếp theo để cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh nữa cho năm 2022. Hứa hẹn đó sẽ là những tuyển thủ trẻ với nhiều phong cách đa sắc khác nhau nữa.