Hướng dẫn cách tải và chơi game Temple Run 2 PC

game Temple Run 2 cho PC

Temple Run 2 PC hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người chơi. Đây là tựa game cho phép người chơi trực tiếp nhập vai vào các dạng nhân vật khác nhau với rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và chơi tựa game này đơn giản, dễ dàng, hiệu quả nhất. Cùng cổng game Ku Esports tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải game Temple Run 2 cho PC

Bước 1: Đầu tiên người chơi thực hiện các bước truy cập vào link cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks. Sau đó tại giao diện của web bạn nhấn chọn vào Tải BlueStacks.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn nơi lưu trữ  và nhấn chọn Save. Khi file đã được tải xong thì người chơi nhấn vào dấu mũi tên nằm góc phía bên trái của màn hình trình duyệt. Lúc này bạn tiến hành tải bảng hiện lên và nhấn chọn vào Run.

Bước 3: Để bắt đầu quá trình cài đặt thì người chơi nhấn chọn vào Install Now; bạn vui lòng đợi trong giây lát để BlueStack được cài đặt vào máy.

game Temple Run 2 cho PC

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào nơi lưu trữ của máy và nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Tại giao diện của BlueStacks người chơi nhấn chọn vào biểu tượng của Google Play Store.

Bước 5: Sau đó tại cửa sổ Google Play bạn nhấn chọn vào Sign In và tiến hành nhập địa chỉ email tài khoản của mình vào và chọn Next. Tiếp đó bạn nhập mật khẩu và chọn Next.

Bước 6: Tại đây người chơi nhấn chọn vào I agree để đồng ý các điều khoản của ứng dụng. Lúc này bạn thực hiện nhấn vào ACCEPT để vào lại Google Play. Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên của game vào và bấm Enter.

Bước 7: Nhấn chọn Install và chờ đợi quá trình trò chơi tải xuống hoàn tất. Khi game đã được tải về thì BlueStack sẽ gửi thông báo về cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi game Temple Run 2 PC

Tích sẵn vàng miễn phí trước khi bắt đầu chạy

cách chơi

Trước khi bắt đầu tham gia chơi, người chơi nên tiến hành kiếm vàng miễn phí thông qua các phương pháp vô cùng đơn giản. Đầu tiên từ phần thực đơn chính, bạn nhấn chọn vào cửa hàng Store.

Sau đó bạn tìm xuống phía bên dưới của màn hình và nhấn chọn vào Free để có thể kiếm được vàng hoàn toàn miễn phí.

Bạn thực hiện xem các video để nhận được ngọc xanh và sẽ không bị giới hạn về số lần xem. Khi bạn nhấn like vào Facebook của game nhận được một ngọc xanh; Follow vào Twitter nhận được thêm 250 đồng vàng.

Bên cạnh đó khi người chơi truy cập vào các thử thách hàng ngày, hàng tuần ở trong game bạn sẽ có thêm cơ hội nhận được ngọc và vàng hoàn toàn miễn phí. 

Nhảy lên không ngay khi thấy Cliff Hanger

Khi người chơi vừa tham gia vào các màn chơi thì lúc này ở trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện một Cliff Hanger. Khi gặp dây treo này bạn cần lập tức vuốt ngón tay lên phía trên của màn hình để bám chắc được vào dây để đến cuối dây bạn sẽ được hạ xuống một cách an toàn nhất.

Khi đang ở trên dây treo, bạn hãy nghiêng người sang phía có vàng và giữ nguyên góc đi để thu thập được tối đa toàn bộ số vàng.

Nhảy lên không ngay khi thấy Cliff Hanger

Ưu tiên những nâng cấp liên quan đến các nhiệm vụ cần hoàn thành

Để quá trình nâng cấp được hiệu quả, người chơi cần phải lựa chọn được một thời điểm thích hợp. Việc này sẽ giúp cho bạn hoàn thành được các mục tiêu nhau chóng và lê cấp. Ở trong thực đơn cần nâng cấp, người chơi phải đặc biệt chú ý tới việc nâng cấp số vàng của mình lên.

Đồng thời bạn cùng cần chú ý đến Score Multiplier và Pickup Spawn; đây là 2 mục khá quan trọng giúp người chơi tăng điểm số của mình lên.

Sau đó bạn cần nâng cấp thêm nam châm để quá trình chạy kiếm được nhiều vàng nhất có thể bởi trong game sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến thu thập vàng. 

Nhảy liên tục khi gặp chướng ngại vật kép

Ở trong phiên bản của game, người chơi cần phải nhảy qua được các chướng ngại vật nằm sát nhau trên quá trình di chuyển. Trong trường hợp cả hai chướng ngại vật này đều đứng gần với nhau, bạn có thể thực hiện một cú nhảy thật mạnh.

Ngược khi cách nhau 1 khoảng trống, người chơi sẽ phải thực hiện trong cùng một lúc 2 cú nhảy liền kề nhau. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. 

nhảy liên tục khi thấy chướng ngại vật

Hoàn thành mục tiêu sớm nhất có thể

Trong game, mục Current Objectives sẽ hiển thị 3 mục tiêu chính mà người chơi cần phải hoàn thành. Khi bạn đã hoàn thành xong được 1 mục tiêu; lúc này sẽ có một mục tiêu mới thay thế vào.

Để có thể lên cấp nhanh chóng cũng như trải nghiệm thêm được nhiều thử thách mới thì người chơi cần hoàn thành được hết các mục tiêu này càng sớm càng tốt.

Bên cạnh việc phá kỷ lục chạy của bản thân và kiếm được nhiều vàng; người chơi cũng cần phải hoàn thành tốt các mục tiêu để mở khoá được nhiều vật phẩm và lên cấp.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và chơi game Temple Run 2 PC đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!