Đến hẹn lại lên sự kiện thần bài Liên Minh trở lại

thần bài liên minh

Vào các dịp cố định LoL tổ chức những sự kiện nhằm chi ân người chơi đã yêu mến tựa game này. Những phần quà này hầu hết là free tuy nhiên người chơi vẫn phải vượt qua một số thử thách nhỏ để có được nó. Những thử thách này không khó nên có thể yên tâm.

Một trong những sự kiện hấp dẫn mà tôi đang nói đến đó là thần bài Liên Minh. Một sự kiện mang đến cho người chơi những bộ skin bá đạo đang hot trên Shop của LoL.

Thông tin về thần bài Liên Minh

Đây là một sự kiện được tổ chức vào dịp đầu năm như vào tháng 2 hoặc tháng 3. Sự kiện nhằm đem đến cho người chơi những vật phẩm quý hiếm.

Hầu hết có giá không cao và chủ yếu được tặng free cho người chơi. Thần bài mang tính may rủi rất cao vì những skin trong sự kiện này là random cho từng game thủ. Mỗi người sẽ nhận được những ưu đãi về skin khác nhau.

Do đó cơ hội sở hữu những ưu đãi độc nhất là vô cùng cao. Trong sự kiện lần này bạn sẽ có cơ hội mang về cho mình những skin thuộc danh mục tối thượng chỉ với 1 RP. 

thần bài liên minh

Thường thì đây là ưu đãi dành cho những người chơi đã từng nạp RP để mua tướng hoặc skin còn dư những số RP lẻ. Khuyến mãi được đăng trực tiếp trên trang chủ của Liên Minh. Bạn có thể đang nhập vào đường link sau thể tham khảo:

https://lienminh.garena.vn/khuyen-mai-game

Những cách kiếm lượt rút trong sự kiện thần bài Liên Minh 

Đối với sự kiện năm 2020 của Thần bài thì bạn cần kiếm cho mình những lượt rút quý giá. Chính những lượt rút này sẽ mang đến cho bạn cơ hội lĩnh các phần quà giá trị trong game. Tổng cộng có 3 cách để bạn kiếm những lượt rút này:

  • Mở bài bằng RP, theo cách này thì bạn phải sở hữu cho mình ít nhất một RP để thực hiện rút bài. Những lượt rút sẽ có giá 1 RP cho một lượt, khi tiến hành rút thì lượt rút sẽ bị trừ trực tiếp vào kho đồ của bạn. 

Hơn nữa khi đạt đến một mức nhất định khi rút thì bạn sẽ được thưởng thêm lượt rút. Đúng là tiện lợi đôi đường phải không nào, Riot games luôn công bằng với mọi người chơi. 

  • Đối với cách thứ hai thì bạn sẽ phải là một Triệu phú về Tinh hoa lam thì mới có thể sở hữu được những lượt rút này. Cụ thể mỗi lượt rút có giá là 1000 Tinh hoa lam. 

Bạn có thể đổi trực tiếp những lượt rút theo cách trực tiếp trên giao diện của sự kiện. Bên cạnh đó giới hạn của những lượt rút này là 5 lần. Có nghĩa là mỗi ngày bạn chỉ được đổi tối đa là 5 lần đổi Tinh hoa lam sang lượt rút. 

  • Cách cuối cùng chính là chia sẻ sự kiện thông qua Facebook cá nhân của bạn để nhận thêm 5 lượt rút. Theo cách này thì mỗi người chỉ có thể chia sẻ được một lần duy nhất cho tài khoản Facebook và cả tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình. 

Quy chế của sự kiện Thần bài 

  • Theo khung giờ từ 00:00 giờ đến 7:00 hằng ngày bạn sẽ có thể tiến hành thực hiện sự kiện này. 
  • Mỗi người chơi sẽ được cung cấp 8 trang phục tướng cho giao diện sự kiện của mình. Những skin này hoàn toàn ngẫu nhiên và khác nhau giữa những người chơi. 
  • Số lượng thể để sở hữu skin có hiện rõ trên mỗi trang phục và được cập nhật liên tục để người chơi tiện theo dõi. 
  • Bên cạnh đó thì rút theo nhiều gói khác nhau cho cùng một skin duy nhất. Có thể là 1, 5 hoặc 10 lần tùy theo số thẻ bạn còn và nhu cầu riêng của bạn. 
  • Nếu rút ngay thẻ may mắn thì bạn sẽ được nhận ngay skin mà bạn đã chọn từ giai đoạn đầu rút thẻ. 
  • Nếu không may mắn trúng được thẻ để nhận skin thì bạn sẽ được nhận một Mảnh vật phẩm. Đây là vật phẩm sự kiện và bạn có thể dùng nó để đổi lấy những vật phẩm vĩnh viễn khác trong game.

quy chế thần bài liên minh

  • Những vật phẩm có thể quy đổi là chìa khóa mở rương; Tinh hoa cam; Trứng Liên Minh; Trang phục ngẫu nhiên và cùng với một số vật phẩm hấp dẫn khác. 

Lưu ý

Bên cạnh những điểm như Mảnh vật phẩm để đổi quà thì bạn cũng được nhận thêm điểm VIP. Chính điểm VIP này sẽ mang đến cho bạn những phần quà khác nữa khi sự kiện kết thúc.

Bạn có thể tùy chọn những phần quà này bao gồm: tướng, trang phục, mẫu mắt, biểu tượng hoặc biểu cảm. 

Việc sở hữu tướng là yêu cầu bắt buộc nếu bạn may mắn quay được trang phục của vị tướng đó. Một số vật phẩm trong phần Đổi mảnh của sự kiện có giới hạn về số lần đổi mảnh tối đa. 

Kết luận

Thần bài Liên Minh là một sự kiện hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng sau khi sự kiện kết thúc bạn sẽ sở hữu những trang phục cũng như phần quà ưng ý. Chúc bạn may mắn với sự kiện Liên Minh Huyền Thoại 2020 nhé!