Danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong game

hanh kiếm đẹp nhất trong game

Đối với những người chơi đam mê, yêu thích các trò chơi kiếm hiệp, hành động, nhập vai chắn hẳn kiếm đã trở thành một vũ khí không còn quá xa lạ. Loại vũ khí này không chỉ được thiết kế tinh tế, sắc sảo mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp của nhân vật sở hữu chúng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về danh sách những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Top 4 những thanh kiếm đẹp nhất trong game

hanh kiếm đẹp nhất trong game
Top 6 những thanh kiếm đẹp nhất trong game

Thanh kiếm Energy Sword – Halo

Đến thời điểm hiện tại, Energy Sword được đánh giá là một trong những thanh kiếm đẹp nhất ở trong game, với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là thanh kiếm được ra đời từ thuở series game Halo vẫn còn sơ khai. Là một loại vũ khí cận chiến nên khi tấn công tầm xa thanh kiếm này khá vô dụng. Nhưng khi ở cự li gần, nó có thể hạt sát kẻ địch nhanh chóng chỉ với một nhát đâm. 

Ngược lại với sức công phá lớn, Energy Sword lại có vòng đời khá ngắn khi mỗi nhát chém thành công đều sẽ tiêu tốn 10% năng lượng. Chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng thanh kiếm này, người chơi sẽ chỉ có thể giết được tối đa 10 kẻ địch.

kiếm Energy Sword - Halo
Energy Sword được đánh giá là một trong những thanh kiếm đẹp nhất ở trong game, với rất nhiều ưu điểm vượt trội

Thanh kiếm Dragon Sword 

Đây là vũ khí chính của nhân vật Ryu ở trong trò chơi Ninja Gaiden. Thanh kiếm này là vật bất ly thân của Ryu được lấy cảm hứng trực tiếp từ những cây kiếm truyền thống của Nhật Bản. Với nguyên liệu làm nên vô cùng đặc biệt là vuốt của loài Rồng hùng mạnh trong truyền thuyết. 

Bên cạnh đó, ẩn sâu trong thanh kiếm này là sức mạnh linh hồn kì bí khi kết hợp cùng với Eye of The Dragons. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một bản thể thật sự cho Dragon Sword. Tuy nhiên sau cùng, thanh kiếm này đã bị tách rời bởi sức mạnh có thể làm cho người sử dụng bị mờ mắt.

kiếm Dragon Sword 
Đây là vũ khí chính của nhân vật Ryu ở trong trò chơi Ninja Gaiden

Thanh kiếm Lightsaber 

Thanh kiếm này có nguồn gốc ra đời từ một loại thiết bị thô được dùng trực tiếp ở trong quá trình thử nghiệm chùm tia Blaster. Công nghệ này rất đặc biệt khi có thể tạo ra được một chùm năng lượng ánh sáng có độ dài cố định.

Vậy nên thanh kiếm này sẽ không có một hình dạng hay màu sắc cụ thể nào. Tuy nhiên điểm khó là khi tạo nên vũ khí này, cần phải điều khiển được nguồn năng lượng sao cho chúng hoạt động ổn định. Bởi chúng có khả năng tiêu thụ điện năng vô cùng lớn. 

Nhưng đây cũng chỉ là những nghiên cứu trong thời gian ban đầu mà thôi. Chỉ vài năm sau các Jedi đã thay đổi; bổ sung gần như hoàn thiện các tính chất của chùm tia năng lượng không ổn định.

Thanh kiếm Lightsaber 
Thanh kiếm này có nguồn gốc ra đời từ một loại thiết bị thô được dùng trực tiếp ở trong quá trình thử nghiệm chùm tia Blaster

Cùng với đó giờ đây lượng điện mà kiếm hấp thụ đã giảm đáng kể. Sau nhiều lần tiếp tục nâng cấp, cải tiến họ đã cho ra đời 1 loại vũ khí có khả năng đối đầu với những cỗ máy được làm từ thép.

Thanh kiếm Time Dagger

Time Dagger là thanh kiếm sở hữu sức mạnh vô địch nhưng hiện nay nguồn gốc về sự ra đời của của nó đang là một điều bí ẩn. Người ta chỉ biết được rằng Island of Time chính là nơi mà nó được sinh ra. Nhưng thời gian chúng đã bị người có quyền lực cao nhất tại Ấn độ đánh cắp. 

Trong series Sands of Time và Two Thrones, thanh kiếm này giữ vai trò rất quan trọng; mang trong mình những tính năng vượt trội. Xứng đáng được xếp ở trong top những thanh kiếm đẹp nhất hiện nay. Mặc dù sở hữu vẻ bề ngoài khá nhỏ bé nhưng mang đến cho người chơi rất nhiều lợi ích.

kiếm Time Dagger
Time Dagger là thanh kiếm sở hữu sức mạnh vô địch nhưng hiện nay nguồn gốc về sự ra đời của của nó đang là một điều bí ẩn

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể dùng quyền năng của thanh kiếm này để quay ngược thời gian. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn sử dụng sai mục đích thì có thể sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Thanh kiếm Soul Edge 

Khi nói đến những thanh kiếm đẹp nhất trong game không thể không nhắc tới cái tên Soul Edge. Thanh kiếm này đẹp đến mức mà chỉ mới nhìn qua người chơi đã có ấn tượng mạnh.

Đây là vũ khí chính ở trong trò chơi thuộc thể loại đối kháng rất nổi tiếng hiện nay là Soul Calibur. Mặc dù game có nhiều lớp nhân vật những nội dung chính vẫn xoanh quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực thiện ác.

kiếm Soul Edge 
Đây là vũ khí chính ở trong trò chơi thuộc thể loại đối kháng rất nổi tiếng hiện nay là Soul Calibur

Đại diện cho cuộc chiến không hồi kết giữa phe chính là ý nghĩa thực sự ẩn đằng sau 2 thanh kiếm. Soul Calibur mang ý nghĩa là truyền cho người dùng một ý chí mạnh mẽ trước mọi khó khăn, thử thách. Trong khi Soul Edge lại lôi kéo những con người ham muốn quyền lực, có lòng tham không đáy.

Thanh kiếm Ashbringer 

Ashbringer được làm ra với mục đích trở thành thanh kiếm tiêu diệt quỷ mạnh nhất trong game. Với khả năng đặc biệt, thanh kiếm này có thể biến tất cả mọi kẻ thù trở thành tro bụi.

kiếm Ashbringer 
Ashbringer được làm ra với mục đích trở thành thanh kiếm tiêu diệt quỷ mạnh nhất trong game

Sau khi Mograine đã hoàn thiện thanh kiếm, ông trở nên rất nổi tiếng, được đông đảo mọi người biết đến. Thế nhưng, sau này ông đã bị người con trai giết chết dưới thanh kiếm do chính mình làm ra. Từ đây, Ashbringer đã mang trong mình rất tà khí và trở thành thanh kiếm bị nguyền rủa.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn thành công!