Thầy giáo Ba cứu Tú Sena giúp trả nợ hơn 1 tỉ đồng

thầy giáo ba cứu tú

Trong những ngày gần đây Dramma của thành viên SBTC là Tú Sena đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố nợ hơn 1 tỉ đồng.

Hậu quả của việc này là Sena đã bị kick khỏi SBTC và không còn nằm trong đội hình thi đấu VCSA của team. Tuy nhiên người quản lý tú là Thầy giáo Ba vẫn giữ lại cho Tú Sena hợp đồng để chưa lại 1 con đường sống.

Trong stream trước của mình Abe có nói sẽ không giúp Tú do số tiền lần này quá lớn và tất cả sẽ để tự sinh tự diệt.

Nhưng bất ngờ đã diễn ra trong tối nay khi đột nhiên kênh youtube của Tú đã “On the Mic” để báo tình hình của mình và xin lỗi tất cả mọi người đang quan tâm đến chuyện này

tú sena

Đoạn đầu chưa thấy được sự quyết tâm của Tú khi anh chàng cũng không biết là mình có thể trở về lại con đường chính thống không. Tú đã cảm ơn tất cả những người đã giúp mình để có tiếp tục sống tiếp

thầy giáo ba cứu sena

Hình ảnh được lấy từ nhóm của thầy Ba cho thấy có rất nhiều tiền trên bàn, đây có lẽ cũng là tiền của mọi người cứu Tú lần này. Đây có lẽ sẽ là lần cuối cùng.

SBTC – sống bằng tình cảm đúng như cái tên đã đặt ra. Mong rằng sau lần này Sena sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và làm lại cuộc đời khi điều kiện xung quanh đã quá thuận lợi so với nhiều người khác.