The Sims 5 – Tựa game nổi bật thu hút người chơi

The Sims 5

Thông tin về ra mắt the Sims 5 phiên bản mới nhất của tựa game the sims hiện đàn thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Bởi đây là tựa game đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với những thể loại game thông thường. Sau đây chúng ta sẽ cùng Kuesports tìm hiểu một số thông tin nổi bật của trò chơi. 

Thông tin về ra mắt của game The Sims 5

Tựa game the sims được ra mắt lần đầu vào tháng 4/2000, đây là trò chơi mô phỏng cuộc sống được Maxis phát triển và Electronic Arts xuất bản.

Với hướng đi độc đáo, ấn tượng thì sau một thời gian ra mắt thì the sims đã trở thành một trong những tựa game nhận được đánh giá cao. Cũng như sự yêu thích và là một trong những trò chơi có video bán chạy nhất trên thế giới.

Nội dung của game này chủ yếu là tập trung vào cuộc sống của những con người ảo với tên gọi là sims. Đây sẽ giống như một thế giới ảo và người chơi sẽ thực hiện tất cả các hoạt động sinh hoạt hàng của mình như: ăn, ngủ, làm việc, đi học, đi làm…

Mỗi người chơi riêng sẽ có thể lựa chọn các nhân vật tùy theo từng sở thích cá nhân của mình. Cũng như tiến hành xây dựng các ngôi nhà cho nhân vật của mình.

 

The Sims 5

Đặc biệt vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 tại buổi họp tài chính quý 3 năm 2020 của EA. CEO Andrew WIlson gần như đã thông báo the sims sẽ được phát triển về phiên bản mới. Tuy nhiên thì vẫn đang trong giai đoạn lên ý tưởng.

Cùng với đó thì anh cũng có chia sẻ thêm một số thông tin là ở phiên bản mới sẽ hỗ trợ người dùng chơi online; cross-play và lưu trữ đám mây. Đồng thời ở phiên bản mới sẽ được cải tiến thêm về các chức năng cũng như hệ thống đồ hoạ, âm thanh.

Hiện tại ở trên youtube đã xuất hiện rất nhiều đoạn video trailer về The Sims 5. Tuy nhiên phần lớn các video này đều là sản phẩm của fanmade. The Sims 5 vẫn đang là một con số bí ẩn và chưa có bất kì một thông tin chính thức nào từ nhà phát hành.

Một số tính năng mà người chơi mong đợi có ở phiên bản The Sims 5

Sau khi xuất hiện thông tin về EA sẽ cho ra mắt the sims 5 trong thời gian tới, thì đông đảo người chơi đặc biệt rất quan tâm. Phần lớn người chơi đều hy vọng phiên bản mới sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa The Sims 3 và 4.

Các loại phương tiện được đa dạng

Trong quá trình tham gia chơi thì phần lớn người chơi đều muốn có thêm nhiều loại phương tiện để quá trình di chuyển, đi lại được trở nên thuận lợi hơn. Và các phương tiện ở đây sẽ được phong phú và đa dạng hơn về thể loại cũng như hình thức, thiết kế, màu sắc.

Các loại phương tiện được đa dạng trên game

Ở trong các phiên bản cũ thì hiện tại đã có các loại xe đẹp, xe máy và xe hơi. Tuy nhiên người chơi đều mong rằng ở phiên bản mới sẽ xuất hiện nhiều loại phương tiện khác nhau để di chuyển dễ dàng.

Cùng với đó là sự xuất hiện một số phương tiện tuỳ theo các độ tuổi như ván trượt; giày patin hay các phương tiện chuyên dụng dành cho người già.

Các kiểu tóc được đa dạng hơn

Các kiểu tóc ở trong phiên bản cũ thì vẫn còn nhiều hạn chế và không đa dạng. Mặc dù vẫn có nhưng kiểu tóc hay màu tóc để người chơi lựa chọn nhưng nó lạ nhìn thiếu đi sự tự nhiên cũng như không có sự sáng tạo. Người chơi đều mong muốn rằng với sự ra đời của phiên bản mới thì sẽ khắc phục được hạn chế này.

Những em bé được xuất hiện trở lại

Tại the Sims 4 thì đã loại bỏ nhóm tuổi chập chững tập đi. Điều này làm cho nhiều người chơi cảm thấy khá khó chịu cũng như làm mất đi sự tự nhiên của trò chơi. Với phiên bản mới thì phần lớn người chơi đều mong muốn có sự xuất hiện trở lại của các em bé.

Thiết kế đa dạng, sinh động, chân thật hơn

Ở các phiên bản có sự xuất hiện của các em bé thì đặc biệt trông rất không tự nhiên và giống như những con búp bê. Các chuyển động của các em bé đều khá cứng cũng như không có biểu cảm trên khuôn mặt.

Thiết kế đa dạng

Với sự ra đời của phiên bản mới thì phần lớn người chơi đều mong rằng có thể khắc phục được chi tiết này. Các em bé sẽ tự nhiên hơn; chân tay linh hoạt hơn; đa dạng các biểu cảm và đặc biệt là có thể tương tác nhiều hơn với người chơi.

Sự xuất hiện của các loại thú nuôi

Phiên bản mới nếu như có sự xuất hiện của thú nuôi sẽ hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. Thực tế cũng cho thấy trong cuộc sống hàng ngày thì con người và vật nuôi không thể tách rời với nhau. Bởi nó giống như một người bạn. Một người thân trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Bảo bối thần kỳ H5 – game về Pokemon đáng chơi

Sự thay đổi của các mùa cũng như cải tiến bản đồ thành phố

Trong game có sự thay đổi của các mùa thì đặc biệt rất thú vị, cũng như tăng thêm sự tự nhiên và cảm giác chân thật. Cùng với đổi trong hệ thống bản đồ, người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn và tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về thời gian ra mắt. Hiện nay thì phiên bản mới đang trong quá trình lên ý tưởng chứ chưa tiến vào thực hiện phần phát triển.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin cơ bản của tựa game the sims 5. Hy vọng rằng phiên bản mới được ra mắt trong thời gian tới sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!