LMHT thêm Linh Thú Đi rừng biến hóa cực mạnh mùa giải mới 2023

LMHT thêm Linh Thú Đi rừng mùa giải mới 2023

Riot vừa công bố siêu dự án mới của mùa giải năm 2023 khiến anh em nức lòng. Đó chính là việc thêm linh thú đi rừng cho mùa giải mới. Vậy tính năng của nhân vật này có gì đặc biệt mà khiến nhiều người phát cuồng như vậy. Hãy cùng Kuesports.net tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lí do LMHT lại thêm linh thú đi rừng 

Riot cho biết đối với người mới chơi tìm hiểu về đi rừng trong liên minh huyền thoại. Việc khó nắm bắt được cách chơi cũng như luật lệ như nào khiến nhiều anh em bỏ cuộc. Điều này làm cho nhà sản xuất Riot một lần nữa phải đau đầu bổ sung thêm nhân vật mới. Việc bổ sung thêm linh thú đi rừng là hướng dẫn hoàn hảo nhất cho người chơi mới. 

Ưu điểm của thêm linh thú đi rừng 

Các đề xuất về lối đi trong rừng để giúp người mới đi rừng cũng sẽ có sẵn trong lần dọn rừng đầu tiên. Vai trò người đi rừng là vai trò thử thách nhất để học trên Summoner’s Rift.

Các nhà phát triển đang thêm một số chỉ số trực quan nhằm nỗ lực làm cho khu rừng trở nên thân thiện hơn với những người chơi chưa quen với vai trò này.

LMHT thêm Linh Thú Đi rừng mùa giải mới 2023
LMHT thêm Linh Thú Đi rừng mùa giải mới 2023

Các chỉ số xích sẽ giúp những người đi rừng mới biết bạn có thể kéo trại của mình bao xa, để họ không liên tục đặt lại. Thiết lập tính kiên nhẫn giờ đây sẽ được áp dụng, vì vậy không phải lúc nào quái vật cũng nhanh chóng phục hồi đầy đủ sức khỏe. Quái vật cũng sẽ “ân cần” hơn và không bị reset nếu chúng không bị tấn công trong 1,5 giây.

Tăng sức mạnh của phe mình: Người đi rừng giờ đây gây thêm 20% sát thương từ các nguồn không có thật lên quái rừng của phe mình. Thiệt hại gia tăng này không áp dụng khi bạn xâm chiếm và phá hủy doanh trại của kẻ thù.

Xem thêm: Lộ diện nữ MC mới VCS – Remind trong sự kiện 2023 cực xinh xắn

Thông tin 3 loại linh thú đi rừng mới nhất

Ba thú cưng đi rừng sẽ có sẵn trong Tiền mùa giải. Những thú cưng này có thể được mua thông qua cửa hàng trong trò chơi vì trứng mà người chơi có thể nở bằng cách giết quái vật trên bản đồ. 

Vài tháng trước, Riot đang làm việc trên các thú cưng Đi rừng cho Tiền mùa giải 2023. Nhiều thông tin đã được tiết lộ trong bản cập nhật Tiền mùa giải tháng này, bao gồm các loại thú cưng và cơ chế sở hữu chúng.

Linh thú đi rừng mới nhất 
Linh thú đi rừng mới nhất

Người chơi có thể mua thú cưng trong cửa hàng trong trò chơi dưới dạng trứng.

Khi người chơi hoàn thành trò chơi và giết được nhiều quái vật hơn, những thú cưng này sẽ được thưởng những “phần thưởng” cho phép chúng lên cấp và mạnh hơn.

Sau khi tiến hóa, thú cưng sẽ cấp cho chủ nhân của chúng các phép bổ trợ Hình đại diện để tăng cường cho chúng nhiều sức mạnh khác nhau. Hiện tại, sẽ có ba thú cưng có sẵn trong trò chơi:

Embercat Noxus

Đây là người bạn đồng hành tốt nhất cho những người đi rừng muốn kiểm soát trận đấu. Nó sẽ cung cấp khả năng làm chậm cũng như thêm sát thương.

LMHT thêm Linh Thú Đi rừng mùa giải mới 2023
3 loại Linh Thú Đi Rừng ở Mùa Giải mới 2023

Ixtali Ixamander

Sử dụng người bạn đồng hành trong rừng này nếu bạn là một người đi rừng muốn trở thành người đi trước hoặc đỡ đòn cho đội của mình. Nó tạo ra một lá chắn giúp tăng khả năng chống làm chậm và Độ bền tùy thuộc vào sức khỏe của bạn.

Ionian Cloudleaper (Hồ Ly Ionia)

Thú cưng đi rừng này là thứ bắt buộc phải có đối với những người đi rừng cần phải xoay vòng và di chuyển khắp bản đồ thường xuyên. Bùa thú cưng này sẽ cho bạn thêm tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài LMHT máy chủ Riot Games

Lời kết 

Việc thêm linh thú đi rừng đang khiến cho anh em nức lòng hơn bao giờ hết. Hy vọng anh em sẽ cảm thấy yêu thích bài viết trên. Hãy theo dõi Kuesports.net để câp nhật thêm nhiều tin tức game thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *