Cẩm nang chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hiệu quả nhất

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Sau những thành công vang dội của phiên bản trên PC; Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã chính thức được phát hành. Đây là trò chơi  online 3D thuộc thể loại MMORPG được khai tác từ đề tài võ hiệp rộng lớn. Tham gia vào game người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với đồ hoạ độc đáo kết hợp hệ thống chiêu thức phong phú, đa dạng.

Kinh nghiệm chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile từ cấp 1 đến 100

Cấp 1 đến 20

Trong giai đoạn đầu mới tham gia vào game, người chơi chủ yếu là tập làm quen với cốt truyện, cách di chuyển các nhân vật. Cũng như học cách làm các nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khi lên đến lv 13, bạn sẽ được cấp 1 con ngựa để quá trình di chuyển thuận tiện hơn.

Giai đoạn này, người chơi nên tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến của game. Những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh hơn rất nhiều so với thông thường.

 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile
Cách chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile từ cấp 1 đến 100

Cấp 20 đến 30

Giai đoạn lv20, người chơi được đưa đến bản đồ Hàng Châu thông qua nhiệm vụ chính tuyến. Đây là một thành có diện tích rộng lớn, nơi mà bạn gặp gỡ thêm rất nhiều người chơi khác. Khi đạt lv 27 các nhiệm vụ kết thúc; người chơi cần farm quái hoặc khiêu chiến NPC để kiếm thêm nhiều exp. Phục vụ cho quá trình thăng cấp lên 30 với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn mới.

Cấp 30 đến 40

Từ cấp 32 trở đi, mỗi người chơi cần phải lựa chọn ra cho mình một minh hội và gia nhập vào các bang phái. Với mục tiêu chính là nhận được sự trợ giúp của bang và những quyền lợi khi tham giao vào hệ thống bang phái, minh hội. Trong giai đoạn này bạn vẫn tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp chanh chóng.

Cấp 40 đến 60

Giai đoạn level 40 đến 60, người chơi sẽ lập đoàn đội để đi các phó bản. Khi hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng mà bạn có cơ hội nhận được là đồ trang bị, vũ khí nâng cao công lực. Để quá trình đi phó bản lên lv diễn ra nhanh chóng hơn, bạn nên nhờ đồng đội của mình hỗ trợ. 

Giai đoạn này, mỗi người chơi sẽ có trong tay các lệnh bài hoàn thành nhiệm vụ ngày. Khoảng thời gian rảnh rỗi còn lại, bạn nên tập trung hoàn thành nốt các nhiệm vụ phụ tuyến và tăng cường khiêu chiến NPC. 

Xem thêm: Bí kíp luyện cấp trong game Ragnarok Online hiệu quả nhất

Từ cấp 40 -60
Giai đoạn level 40 đến 60, người chơi sẽ lập đoàn đội để đi các phó bản

Cấp  60 đến 80

Trong giai đoạn từ cấp 60 đến 80, quá trình lên level bắt đầu diễm ra chậm lại; trung bình để lên được cấp 70 sẽ mất khoảng 2 ngày. Sau khi có lệnh giới hạn kinh nghiệm, bạn nên tập trung chú ý vào những chức năng khác của game và nhân vật. Đồng thời cũng nên quan tâm đến việc đi phó bản để kiếm thêm nhiều món đồ và các vật thưởng có giá trị.

Cấp 80 đến 90

Lúc này, bạn nên chú ý đến việc trang bị đồ cho nhân vật, nâng cao công lực lên và tìm kiếm team hoặc nhờ bang dẫn đi các phó bản. Ngoài ra người chơi cũng cần tìm hiểu về một số cách build tâm pháp, kinh mạch, thần binh, đá kinh mạch,.. Để nâng cao công lực của bản thân và hoàn thiện các kỹ năng của môn phái.

Cấp 90 đến 100

Khi tiến đến cấp 90, chắc hẳn tất cả người chơi đều đã hiểu và nắm bắt những thông tin cơ bản về Thiên Nhai. Cũng như là biết rõ được cách chơi, các chức năng chính của nhân vật và những hoạt động diễn ra phổ biến trong game. Giai đoạn này là sự khởi đầu cho một thế giới bao la, rộng lớn với vô vàn bí mật đang chờ đón phía trước. Từ đây, người chơi được tự do khám phám, trải nghiệm game theo cách riêng của mình.

Cấp 90-100
Giai đoạn này là sự khởi đầu cho một thế giới bao la, rộng lớn với vô vàn bí mật đang chờ đón phía trước

Hướng dẫn cách cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Bước 1: Đầu tiên để cài đặt game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, người chơi nhấn chọn vào ứng dụng Taptap trên điện thoại. Trong trường hợp chưa có, bạn có thể tiến hành tải Taptap về thông qua  liên kết dưới đây.

  • Phiên bản thuộc hệ điều hành Android:  

https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/apk/2017/11/TapTap.apk

  • Phiên bản thuộc hệ điều hành iOS:

https://apps.apple.com/cn/app/taptap-%E7%A4%BE%E5%8C%BA/id1444595166

cách cài đặt game
cách cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Diablo 2 chi tiết nhất dàng cho người chơi mới

Bước 2: Người chơi nhập từ khóa Moonlight Blade Mobile vào app rồi nhấn chọn vào Search.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn chọn vào ứng dụng của game rồi nhấn chọn vào Download. Dung lượng để cài đặt game sẽ rơi vào khoảng 1,36GB (chưa tính update. Vậy nên trước khi tải và cài đặt game về máy, người chơi cần dọn dẹp bộ nhớ trống khoảng 5GB.

Bước 4: Sau khi đã tải game về máy, bảng cài đặt trò chơi sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn nhấn chọn vào Cài Đặt và Mở game để hoàn tất quá trình cài đặt game.

Bước 5: Giờ đây, người chơi chỉ việc đăng nhập và bắt đầu tham gia trải nghiệm game thôi.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho người chơi mới. Hy vọng rằng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game thú vị nhất!