Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu

thien-thy-hot-streamer-xu-nghe-gay-sot-nho-ve-dep-nhu-tranh-ve
thienthy-sexy-stream
thienth-show-than
thien-thy-bikini
thien-thy-nu-streamer
thienthy-hot
sexy-thienthy
thien-thy-hot
thienthy-sexy
previous arrow
next arrow
thien-thy-hot-streamer-xu-nghe-gay-sot-nho-ve-dep-nhu-tranh-ve
thienthy-sexy-stream
thienth-show-than
thien-thy-bikini
thien-thy-nu-streamer
thienthy-hot
sexy-thienthy
thien-thy-hot
thienthy-sexy
previous arrow
next arrow

Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu là một thông tin được nhiều người săn đón cũng như các giới nhà báo hiện nay. Vậy cô gái tên Thiên Thy trong sự việc này là ai và nguyên nhân cớ sự ra sao sự việc này lại xảy ra.

Một số thông tin về nữ streamer

Nữ streamer kém may mắn được nhắc đến trong câu chuyện gây hoang mang mạng xã hội mấy ngày nay có tên thật là Phan Hoàng Thiên Thy. Cô nàng hot girl Thiên Thy này sinh năm 1995, quê ở Nghệ An và hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thiên Thy là một cô gái xinh đẹp nổi bật với những màu tóc của mình. Mặc dù cô không phải là một cái tên quá nổi bật nhưng cô lại có một lượng follow đông đảo nhờ nhan sắc, vóc dáng gợi cảm cũng như khả tương tác của mình trên các livestream

Nhưng cũng vì cô nàng có một ngoại hình nóng bỏng và nổi bật nên gần đây cô mới vướng vào một vụ lùm xùm không đáng có. Vụ lùm xùm được các nhà báo ghi tiêu đề là “ Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu”.

Thiên Thy - Cô streamer với vẻ đẹp sắc sảo
Thiên Thy – Cô streamer với vẻ đẹp sắc sảo

Xem thêm : Tiktoker Phan Trang Boutique lộ hàng

Công việc hiện tại của nữ streamer

Hiện tại cô nàng Thiên Thy đang làm mẫu ảnh và streamer về mảng esports. Có thể nói cô nàng là một streamer esports chuyên nghiệp và bộ môn thể thao điện tử mà cô đang chơi hiện nay trên stream là game liên quân mobile.

Như ở trên đã nói ngoài làm streamer ra cô nàng sinh năm 95 này còn là một người mẫu ảnh. Trong một lần đăng ký ứng tuyển mẫu ảnh “cho vui”, cô nàng Thiên Thy đã trở nên yêu thích công việc này. Sau đó cô đã góp mặt trong nhiều bộ ảnh thời trang, ngoại cảnh và nhận được nhiều sự tương tác đến từ mọi người.

Streamer và mẫu ảnh là công việc chính của Thiên Thy
Streamer và mẫu ảnh là công việc chính của Thiên Thy

Xem thêm : Nữ streamer Henney lộ clip nóng

Tại sao Thiên Thy lại trở thành nạn nhân trong việc này?

Thiên Thy là một cô nàng hot girl nóng bỏng và nổi bật nên chuyện cô trở thành nạn nhân trong của những kẻ biến thái là chuyện có thể xảy ra. Cụ thể là mới đây trên story của cô nàng này đã đăng một đoạn tin nhắn và nó đã trở thành một đề tài được bàn tán với tên gọi là “Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu”.

Đoạn tin nhắn trên story của Thiên Thy được cho là một cuộc hội thoại của cô với một người đại gia nào đó nhưng đã được che ảnh đại diện. Cụ thể sau khi xem qua các livestream cũng như những bức ảnh mà cô nàng Thiên Thy này đã chụp thì anh chàng đại gia này đã chủ động nhắn tin cho cô.

Mở đầu cuộc trò chuyện có thể thấy được người đại gia này đã ngỏ ý để cô nàng gửi số tài khoản qua cho mình và còn nói rõ với cô đây là tài khoản ảo nên sẽ không sợ lộ thân phận và bị lộ tin nhắn ra ngoài. Có thể thấy người đại gia này đã cố tình dùng tiền để có thể dụ dỗ Thiên Thy.

Tiếp theo, anh chàng này liên tục dùng lời lẽ để có thể dụ dỗ cô nàng này như: “không phải show thân”, “ Vẫn mặc đồ bình thường”, và còn vô số lời dỗ ngọt khác. Sau khi đã đưa ra vô số lời dỗ ngọt nhưng cô nàng này vẫn không chịu thì anh đã đưa ra một cái giá để cô này làm việc đó là 300 triệu.

Vì vẻ ngoài quá xinh đẹp đã làm Thiên Thy dính nhiều lùm xùm
Vì vẻ ngoài quá xinh đẹp đã làm Thiên Thy dính nhiều lùm xùm

Cách đáp trả của cô nàng Thiên Thy

Đây là cách đáp trả của cô nàng streamer đối với người đại gia biến thái trong vụ lùm xùm “Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu”. Cụ thể sau lời chào mời đầu tiên của người đại gia cô nàng đã đáp trả đanh thép rằng: “ ?? em không làm call video :))”, “ Em không cần ba đồng bạc mà phải show thân kiểu vậy”. 

Sau những lời mời gọi tiếp theo của người đại gia này cô nàng đã trả lời đanh thép bằng cách bảo người này “cút”. Khi người này đề cập đến số tiền 300 triệu thì cô nàng này đã đáp trả người này bằng một câu không ai ngờ tới đó là “Tôi dư tiền!”. Và đoạn tin nhắn đó sau đó đã được cô nàng up lên story với những lời cáu gắt.

Thiên Thy đã rất dứt khoát khi xử lý sự việc bị “gạ khoe thân”
             Thiên Thy đã rất dứt khoát khi xử lý sự việc bị “gạ khoe thân”

Lời kết

Thiên Thy – nữ Streamer bị gạ show thân 300 triệu, qua vụ lùm xùm này có thể thấy được hiện trạng ngày nay về nghề streamer và những mối đe dọa xung quanh. Vì vậy Ku Esports khuyên bạn hãy luôn cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì để tránh những mối nguy hiểm không đáng có xảy ra với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *