Hướng dẫn chi tiết thoát hàng chờ ưu tiên thấp

Cách thoát hàng chờ ưu tiên thấp

Khi chẳng may dính phải hàng chờ ưu tiên thấp bạn sẽ phải chờ rất lâu để có thể chơi game. Hàng chờ này là hình thức mà Garena dùng để phạt những game thủ vi phạm quy định của game. Đây là tích hợp được sử dụng cho mọi người chơi bất kể cấp độ cũng như thứ hạng. 

Các bước thoát hàng chờ ưu tiên thấp

Cách để thoát hàng chờ có rất nhiều nhưng chủ yếu là dùng các phần mềm hack. Các phần mềm này hoàn toàn không được cho phép sử dụng. Tuy nhiên để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn cũng cần sử dụng các phần mềm này để nhanh chóng trở với chiến trường. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Cheat Engine về máy của mình. Có nhiều phiên bản khác nhau bạn có thể dùng bất cứ phiên bản nào. 
  • Tiếp đến bạn cài đặt phần mềm này và đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại. Lưu ý là sử dụng acc đã bị dính hàng chờ ưu tiên thấp theo quy định của game. 
  • Sau đó bạn chọn chạy Cheat Engine và chọn dòng Open Processes. Bằng cách này các dữ liệu của game sẽ được mã hóa bởi phần mềm của bạn. 
  • Bạn nhấn chọn biểu tượng của Liên Minh trong mục này sau đó nhấn đúp vào nó. Cheat Engine sẽ không chạy cho đến bước tiếp theo bạn thực hiện trên game. 
  • Bạn tìm dòng lệnh Enable SpeedHack để tăng tốc độ của bộ đếm hàng chờ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của đồng hồ nhanh chậm theo ý muốn của mình. 
  • Lưu ý là chỉ áp dụng với hàng chờ cao hơn một phút, cho đến phút cuối cùng bạn tắt phần mềm đi. Khi đó chỉ cần đợi 1 phút là có thể chơi như bình thường được rồi. Nếu ai đữ từng hack afk lol, sẽ hiểu rõ nhất về các bước trên đây.
Cách thoát hàng chờ ưu tiên thấp
Cách thoát hàng chờ ưu tiên thấp

|🎮 Xem thêm: Phong Thần Kiếm mới mang lối chơi cổ điển

Thoát hàng chờ đơn giản hơn với chỉnh hệ tiếng

Cũng có một cách đơn giản hơn mà bạn có thể áp dụng để thoát khỏi hàng chờ phiền phức này. Cách đó như sau, đầu tiên bạn chỉ cần mở Liên Minh lên như bình thường. Tuy nhiên bạn cần chỉnh sang kênh Hàn Quốc thay vì kênh Việt Nam như mọi khi. 

Thời gian của Hàn Quốc sẽ khác với của Việt Nam do đó đồng hồ đếm hàng chờ cũng sẽ thay đổi. Tiếp đến bạn nhấn xác nhận sau đó vào game như bình thường. Lúc này bạn vẫn thấy hàng chờ nhưng hãy tắt hàng chờ. Sau đó vô trận như bình thường, sẽ không còn hàng chờ nào nữa.

Cách này chỉ áp dụng đối với những hàng chờ trên 10 phút. Các hàng chờ thấp hơn sẽ khó có thể thành công. Do đó nên canh chuẩn thời gian trước khi thực hiện cách thức này. Hơn nữa khi trở về kênh Việt Nam có thể hàng chờ vẫn còn. Do đó cách này sẽ không hữu dụng và triệt để như cách trên. 

Thoát hàng chờ hệ thống nhờ chỉnh lại cấu hình
Thoát hàng chờ hệ thống nhờ chỉnh lại cấu hình

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Wildcard là gì và họ có liên quan gì đến thi đấu LoL

Vì sao người chơi bị dính hàng chờ ưu tiên thấp? 

Như đã đề cập từ trước, hàng chờ này là áp dụng cho những người chơi vi phạm quy định của game. Hầu như là các lỗi phổ biến về ứng xử trong game cũng như thoát game hay chơi xấu. Nếu bị ăn report nhiều lần hàng hàng này có thể lên đến 20 phút. Thậm chí bạn có thể bị khóa acc trong vài ngày hoặc vài tiếng. Điều này là tùy thuộc vào độ nghiêm trọng của hành vi mà bạn thực hiện. 

Khi tham gia vào trận đấu nếu chả may bị rớt mạng thì tốt nhất bạn nên có gắng đăng nhập lại nhé. Vì nếu không chịu đăng nhập lại thì bạn không chỉ ăn report của đồng đội đâu. Bạn có thể bị cấm bởi chính Garena cũng như người chơi khác.

Một điều nữa bạn cần chú ý khi chơi game là đừng nên nói lời thô tục. Nếu là thi đấu chuyên nghiệp thì hành động này sẽ bị tước quyền thi đấu. Hơn thế nữa những đồng đội của bạn cũng có thể bị vạ lây vì hành động này. 

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng chơi game phù hợp. Nếu như không có kỹ năng trong các game khác thì không sao.

Nhưng đối với LoL leo lên rank cao mà chơi kém thì dễ bị tố cáo lắm. Nhất là các mem thích thuê người cày acc mình cho rank thiệt cao. 

Liên minh huyền thoại khóa nick vì rất nhiều lỗi
Liên minh huyền thoại khóa nick vì rất nhiều lỗi

Hình phạt khác với hàng chờ ưu tiên thấp

Vẫn còn nhiều hình phạt khác được áp dụng đối với những người chơi vi phạm. Nếu là bạn đang chơi một trận xếp hạng thì hình phạt là gián hạng của bạn. Trừ điểm xếp hạng cũng như cho trận đó của bạn là thua nếu đang trong chuỗi. 

Nếu là đấu thường thì bạn sẽ bị trừ điểm elo, đây là điểm quan trọng để xếp người chơi với nhau. Điểm này càng cao thì độ khó của trận đấu cũng sẽ càng cao.

Hơn nữa bạn sẽ dễ dàng tìm được người chơi cùng thứ hạng với mình. Khả năng có một trận đấu hay là rất cao thay vì gặp các newbie. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Phương thức đơn giản nhất để xem điểm elo liên minh

Tạm kết 

Hàng chờ ưu tiên thấp là nỗi ám ảnh với nhiều người. Nhất là các thanh niên chơi game nhưng không có tinh thần thể thao điện tử.

Nếu gặp những thanh niên này thì tốt nhất bạn nên cho họ ăn RP là được. Chúc bạn có những trận đấu thành công trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan