Thông đạo zz’rot và những điều bạn cần biết về vật phẩm này

thông đạo zzrot

Các chỉ số của thông đạo zz’rot 

Như mọi vật phẩm khát, thông đạo zz’rot cũng màn cho mình nhưng chỉ số riêng. Giúp trang bị cho người chơi một số điểm cộng thêm hấp dẫn nằm ngoài điểm cá nhân của người chơi.

Các chỉ số đó có ý nghĩa tạo nên sự khác biệt trong lối chơi của mỗi game thủ, có thể kể đến là:

+ Thành tiền 2700 đồng vàng, đây là một mức giá khá dễ hiểu vì các trang bị cấu thành thông đạo zz’rot cũng không nhiều và đều là các vật phẩm cơ bản.

Ban có thể dễ dàng kiếm được mức vàng này ở giai đoạn giữa game, với vài ba lần dọn creep hay hạ gục vài mạng của đối phương.

+ Thăng 60 giáp cho người sở hữu. Tích hợp này sẽ đảm bảo người chơi có thêm một lượng giáp kha khá để chống lại sự càn quét của kẻ thù trong giai đoạn cận cuối game.

thông đạo zzrot

+ Bên cạnh việc cộng thêm giáp cho người chơi thì thông đạo zz’rot còn giúp cho người chơi có thêm một lượng kháng phép phù hợp. Các đòn đánh mang tính sát thương phép giờ đây đã được giảm khá nhiều đối với bạn.

Bạn sẽ không còn phải e dè trước các combat có kẻ địch sử dụng các đòn đánh gây sát thương phép khi đã sở hữu trang bị này nữa.

+ Cộng thêm 125% tốc độ hồi máu gốc. Đây được xem là một tích hợp rất thú vị. Người chơi không những nhận được một lượng giáp kha khá từ thông đạo zz’rot  mà họ còn được cộng thêm tốc độ hồi máu của bản thân.

Đảm bảo được các trường hợp buộc người chơi phải trụ đường lâu sẽ không cần đồng đội ứng cứu quá nhiều.

Ưu điểm của thông đạo zz’rot 

Đây là một trong bị rất được quan tâm trong game; không đơn giản vì nó rẻ mà còn vì một số ưu điểm khác biệt sau:

+ Sự đa dạng trong phong cách chơi cũng như tạo thế cân bằng giữa hai team là ưu điểm hàng đầu của thông đạo zz’rot . Trong một trận so tài của Liên minh huyền thoại thì các yếu tố như của vật phẩm này tạo ra là hết sức cần thiết.

Bạn có thể thắng thế nhưng nếu không tập trung thị tình thế có thể ngay lập tức chuyển sang phía đối phương trong tích tắt.

+ Thiết kế đơn giản ngay từ đầu của thông đạo zz’rot là hết sức cần thiết. Bởi vì Mảnh ghép áo choàng ngay từ đầu đã trang bị cho người chơi một lượng kháng phép cực lớn. Đủ để tạo nên những sự khác biệt về điểm số giữa những người chơi.

thả đệ với thông đạo zz rot

+ Giúp tăng tốc độ đẩy trụ cho người chơi. Bên cạnh các hiệu quả tức thì thị người chơi cũng sẽ có được một hiệu quả rất cao trong việc đẩy trụ.

Thông đạo zz’rot giúp đảm bảo một lượng creep khác luôn tấn công vào các công trình của đối phương khi trang bị này được tạo ra. Nếu bạn thuộc team đang yếu thế thì trang bị này là vô cùng cần thiết.

Nó tạo ra những tình huống bất ngờ, đảm bảo người chơi có thể có được các cơ hội nhất định để thay đổi tình thế của game. Đây là những ưu điểm mà người chơi cần khai thác tối đa để những đồng tiền vàng của mình được sử dụng hết hiệu năng với thông đạo zz’rot.

Nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng thông đạo zz’rot 

Bất cứ vật phẩm nào cũng có hai mặt ưu và nhược điểm. Thông đạo zz’rot  cũng như thế, những nhược điểm của vật phẩm này là điều mà người chơi cần lưu ý để tạo nên những ưu thế nhất định khi chơi game. Các nhược điểm đó bao gồm những điểm lưu ý sau:

+ Đây là một vật phẩm có giá bán khá cao nhưng những chỉ số mà vật phẩm này có lại khá thấp. Được xem là khá mắc tiền nhưng vật phẩm này đem đến cho người chơi nặng điểm số không quá hấp dẫn.

Ban cần lưu ý xem mình có cần thiết khi lên một trang bị như vậy hay không, vì không phải cứ thất thế là thông đạo zz’rot  lại được sử dụng. 

+ Theo bản cập nhật mới nhất của Liên minh huyền thoại thì vật phẩm này sẽ không có thanh máu như trước kia. Thời gian sử dụng của vật phẩm này sẽ random và người chơi khó có thể đoán được hiệu lực sử dụng của thông đạo zz’rot là bao lâu.

Đây dường như là một bất lợi lớn cho người chơi khi không viết được khi nào vật phẩm này sẽ hết hiệu lực sử dụng.

lưu ý dùng zz'rot

+ Những Creep được tạo từ vật phẩm này không tấn công tướng địch mà chỉ tấn công công trình của đối phương.

Có thể thấy được điều này là hoàn toàn hợp lý vì nếu lượng quái mà thông đạo zz’rot tạo ra có thể tấn công người thì trang bị này thực sự quá bá đạo.

Một số lưu ý về thông đạo zz’rot 

Từ những phân tích trên chắc hẳn bạn đã hình dung được một phần về khả năng của thông đạo zz’rot trong Liên Minh huyền thoại là ra sao rồi. Hãy sử dụng vật phẩm này thực sự khôn ngoan để tạo nên những khác biệt thực sự trong một trận đấu của mình. Chúc bạn thành công với các xây dựng trang bị của mình nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan