Thuần phục Rengar, chú mèo hung hãn khu vực đi rừng

cách chơi rengar đi rừng

Lối chơi đi rừng one shot, one kill được gần như tất cả người chơi yêu thích. Vì thế với các vị tướng sát thủ đi rừng như Rengar. Các bạn sẽ trở thành con thú vồ mồi thực sự. Hãy để kẻ địch thành con mồi chứ tránh việc khiến bạn thân thua thiệt khi sử dụng vị tướng này nhé!

Sức mạnh Rengar trong trận đấu

Rengar có tới 4 – 5 cách lên đồ khác nhau, vì thế thực sự lối chơi của vị tướng này có thể nói cực kỳ đa dạng. Các bạn có thể lên full chí mạng, sát lực, phép, tank hoặc semi tank. Mỗi cách chơi lại có điểm mạnh riêng, phụ thuộc vào lối chơi của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành 1 sát thủ one hit có thể lên chí mạng hoặc sát lực. Nếu muốn hỗ trợ đồng đội nhiều hơn chơi tank hoặc semi tank. Còn nếu muốn chơi vui có thể cân nhắc lên phép dồn dame cũng khá hiệu quả.

Xây dựng Rengar chuẩn mực trong game

Rengar thường có hai vị trí chủ yếu, có thể đi rừng hoặc đường top. Tuy nhiên mình thích đi rừng bởi cho phép vị tướng này tự do lựa chọn lối lên đồ. Cách xây dựng như sau:

Ngọc bổ trợ

Lối chơi lên sát thương, sát lực sẽ sử dụng bảng Sốc Điện > Tác Động Bất Chợt > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tham Lam. Còn nếu lên Semi Tank với nửa chống chịu, nửa sát thương bạn có thể cầm Chinh Phục > Đắc Thắng > Tốc Độ Đánh > Nhát Chém Ân Huệ.

bảng ngọc rengar

Lên trang bị

Tất nhiên là một vị tướng rừng, Rengar sẽ lên Dao Găm Nham Thạch, Thuốc Tái Sử DụngMắt Xanh đầu trận. Các trang bị tốt nhất ở thời điểm hiện tại cho chú mèo này sẽ là Nguyệt Đao > Lưỡi Hái Linh Hồn > Súng Hải Tặc.

Hoặc bạn có thể lựa chọn 1 lối lên đồ khác là: Chùy Hấp Huyết, Rìu Đại Mãng Xà và Móng Vuốt Sterak để tăng thêm chút chống chịu

rengar lên đồ

Với giày mình thiên về Giày Cơ Động đầu game, cho khả năng di chuyển nhanh, dễ bắt và gank hơn. Về sau bạn có thể thay Giày Thép Gai hoặc Thủy Ngân trong từng trường hợp cụ thể.

Các trang bị sau bạn có thể lên tank như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng. Hay nếu muốn hạ sát thật nhanh các vị tướng mỏng cơm team định. Hãy lên Nỏ Thần Dominik, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối.

Xem thêm: cách chơi Zed đường giữa

Để phát huy tối đa sức mạnh của Rengar trong trận đấu. Các bạn nên tận dụng tối đa nội tại tăng sát thương. Cố gắng gank đều cả 3 đường để thăng tiến sức mạnh từ nội tại một cách nhanh nhất nhé!

Cách chơi Rengar trong từng giai đoạn trận đấu

Rengar không quá mạnh giai đoạn đầu trận. Vì thế tốt nhất các bạn tốt nhất nên cố farm để có lv3 từ sớm. Khi đủ bộ kỹ năng thì việc gank dành lợi thế, thậm chí nếu lên lv6, chiêu cuối giúp chú mèo của chúng ta có khả năng vồ mồi cực mạnh.

Quái thú Rengar mạnh nhất vào giai đoạn giữa trận đấu. Nên thời điểm có từ 2 – 3 trang bị lớn bạn cần liên tục gank các đường để lấy từng điểm hạ gục. Đồng thời kiểm soát những mục tiêu lớn để dành lấy lợi thế.

cách chơi rengar

Sức mạnh cao nhất của Rengar sẽ là các pha 2v2, 2v3. Còn nói tới combat tổng vị tướng này thực sự không quá mạnh. Vì thế tốt nhất các bạn nên tập trung vào các trận đấu đơn lẻ. Tốt nhất có thể kết thúc trận đấu trước phút 30 là tối ưu nhất. Nếu để quá thời gian này Rengar chỉ có thể cover đồng đội, chứ lao vào là bốc hơi đấy.

Rengar là một sát thủ đi rừng cực mạnh, tuy nhiên vì sự thay đổi của hệ thống trang bị mà vị tướng này bị thất sủng trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy nếu tận dụng tốt sức mạnh của quân bài này, bạn sẽ có một vị tướng leo rank lâu dài không sợ giảm sức mạnh đấy.