Kinh nghiệm train level hiệu quả trong Thuận Thiên Kiếm

game Thuận Thiên Kiếm

Hiện nay Thuận Thiên Kiếm đang trở thành một trong những game nhập vai có lượng người chơi tham gia đông đảo nhất. Đây là trò chơi được xây dựng dựa trên những câu chuyện lịch sử, văn hoá trong bối cảnh oạn lạc thời kỳ Hậu Lê.

Đặc biệt trò chơi này còn được biết đến như một game online dã sử đầu tiên tại Việt Nam do công ty VNG sản xuất và phát hành. Hứa hẹn mang đến cho mỗi người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tổng hợp kinh nghiệm chơi game Thuận Thiên Kiếm hiệu quả

Lựa chọn tham gia vào một tổ đội ăn ý

Hệ phái trong game được chia ra thành 4 hướng khác nhau với các đặc tính riêng biệt. Mỗi hệ phái riêng đều mang trong mình những ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Nếu như người chơi biết kết hợp sức mạnh của họ lại để tạo thành một tổ đội ăn ý sẽ có được hiệu quả rất lớn.

Vậy nêm bạn đừng bao giờ đi train một mình mà hãy đi cùng với những người của mình trong server. Việc này vừa giúp quá trình train hiệu quả vừa giúp bạn có thêm được lượng điểm kinh nghiệm tối ưu nhất.

game Thuận Thiên Kiếm
Tổng hợp kinh nghiệm chơi game Thuận Thiên Kiếm hiệu quả

Nâng cao sức mạnh của bản thân

Khi đã tìm được một tổ đội ăn ý, ngường chơi cũng nên tìm cách để nâng cao khả năng công kích cho nhân vật của mình. Khả năng công kích càng cao thời gian tiêu diệt quái vật tăng kinh nghiệm càng diễn ra nhanh chóng. Để làm được điều này, bạn cần phải nâng cao kỹ năng võ công đã được học trước đó.

Bên cạnh đó, người chơi hãy nhanh tay tìm kiếm những cuốn bí kíp ngũ hành tương ứng với hệ phái mình lựa chọn để luyện tập. 

Xem thêm: Cẩm nang chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hiệu quả nhất

Phòng thủ là cách tấn công hữu hiệu nhất

Chỉ số phòng thủ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp người chơi train khỏe trong một thời gian dài. Bởi nếu như sức mạnh phòng thủ yếu thì cho dù bạn có võ công cao đến đâu cũng rất khó tiêu điệt được lũ quái vật. Vậy nên để trang bị thêm khả năng phòng thủ, bạn hãy tìm cho mình một bộ trang phục sở hữu những chỉ số tốt nhất.

Theo sát các nhiệm vụ chính tuyến

Khi theo sát chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ thấy rõ được rằng những nhiệm vụ này không hề đơn giản. Ngược lại chúng đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị ở trong quá trình hành hiệp. Sau khi hoàn thành được tất cả nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội tăng nhanh level của mình lên. Nguyên nhân là do phần thưởng kinh nghiệm của nhiệm vụ chính tuyến rất lớn khiến cho game thủ nào cũng muốn khám phá.

nhiệm vụ
Theo sát các nhiệm vụ chính tuyến

Sử dụng các vật phẩm bổ trợ

Người chơi có thể di chuyển đến Kỳ trân các để mua thêm cho mình những vật phảm có khả năng hỗ trợ tăng điểm kinh nghiệm. Trong quá trình sử dụng vật phẩm này, điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng nhanh 15% so với tốc độ thông thường.

Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm đơn giản nhất

Để đáp ứng nhu cầu nạp thẻ của người chơi; vừa qua game đã chính thức cập nhật thêm một số hình thức nạp mới.

  • Nạp trực tiếp thông qua qua web
  • Nạp qua ví Momo hoặc Store 

Nếu như lựa chọn hình thức nạp qua web, bạn chỉ việc mở web nạp lên và đăng nhập tài khoản là đã có thể tiến hành nạp thẻ.

Bước 1

Đầu tiên người chơi vào trang chủ của game rồi nhấn chọn vào Nạp thẻ. Tiếp đó banh nhấn chọn vào Máy chủ đang chơi rồi nhập tên hoặc mã nhân vật để kiểm tra.

Hướng dẫn nạp thẻ
Hướng dẫn nạp thẻ Thuận Thiên Kiếm đơn giản nhất

Bước 2

Lúc này hệ thống sẽ gửi OTP về theo đúng nhân vật bạn muốn kiếm tra bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Nếu như người chơi nạp thẻ trong thời điểm game vẫn còn hoạt động, hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP vào trong kênh chat của hệ thống.
  • Còn nếu như người chơi nạp thẻ trong thời điểm game không còn hoạt động; hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về cho bạn thông qua Push Notification. Để có thể nhận được mã này, bạn vui lòng bật Push Notification cho ứng dụng game.

Bước 3

Sau khi đã nhập thành công mã OTP ở trên Web nạp thẻ, người chơi nhấn chọn vào Loại Thẻ và Gói nạp thẻ. Ở đây bạn cần lựa chọn gói nạp chính xác với mệnh giá thẻ. Nếu không bạn sẽ nhận được gói nạp có mệnh giá thấp hơn so với giá trị thẻ hoặc bị mất thẻ vĩnh viễn.

Xem thêm: Zombie War Online – Game sinh tồn hot nhất hiện nay

Bước 4

Hệ thống bắt đầu hiển thị thông tin chi tiết của nhân vật, người chơi nhập Mã và số seri của thẻ cào vào rồi tiến hành các bước thanh toán.

Bước 5

Các bước nạp tiền
Tiến hành các bước để nạp thẻ

Khi quá trình thanh toán đã thành công, bạn sẽ nhận được gói nạp theo 2 cách dưới đây:

  • Nếu như nhân vật hiện đang online: Hệ thống sẽ tự động gửi vật phẩm Kim cương vào hành trang của nhân vật.
  • Nếu như nhân vật hiện đang offline: Vật phẩm Kim cương sẽ tự động được gửi vào hòm thư ingame.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chơi game Thuận Thiên Kiếm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của kuesports.net trên bạn sẽ có thêm được cho mình hiểu biết; kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game tuyệt vời nhất!